เคล็ดลับหลับสบาย แบบ…เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์

พักผ่อนอย่างเพียงพอ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ

 

เคล็ดลับหลับสบาย แบบ…เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์            เรียกว่าโชว์ผลงานด้วยฝีไม้ลายมือที่ทำท่าจะไปได้สวย สำหรับหนุ่มมาดเข้ม “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” กับบทพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกใน “สายสืบดิลิเวอรี่” ทำเอาแฟนๆ ชื่นชอบกับลุคฮาๆ หลุดๆ แบบเกินคาด ไม่เพียงแต่เฉพาะบทบาทที่ดูเด่นเท่านั้น แต่หนุ่มเกรท ยังมีหุ่นที่มาดแมน บึกบึน ได้ใจ miss healthy ไปเต็มๆ

 

            อย่างนี้รอช้าไม่ได้ miss healthy เลยแอบไปล้วงเคล็ดลับสุขภาพดีของหนุ่มคนนี้มาฝากแฟนๆ เรียบร้อยแล้วค่ะ

 

            ก่อนจะเข้าวงการบันเทิง ผมค่อนข้างนอนดึก ทำให้ตื่นมาหน้าตาโทรมมาก ร่างกายก็อ่อนเพลีย พอเริ่มเข้าวงการก็เริ่มจะดูแลตัวเองมากขึ้น พักผ่อนให้เพียงพอ และหมั่นออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอ เพื่อรักษาภาพลักษณ์ให้ดูดี ส่งผลให้ผมมีสุภาพที่ดีขึ้นด้วยครับ หนุ่มเกรท เริ่มต้นการสนทนา พร้อมบอกอีกว่า ถ้าใครอยากหน้าตาสดใสเหมือนดาราล่ะก็ ทำได้ง่ายๆ แค่เข้านอนแต่หัวค่ำ และต้องนอนให้ได้อย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวันค่ะ

 

            การนอนเท่านั้นคงไม่เพียงพอ แต่การหลับให้สนิทก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญ ดังนั้นหนุ่มคนนี้จึงเลือกที่จะนั่งสมาธิก่อนนอนประมาณ 5-10 นาที และจากการนั่งสมาธินี้เอง ที่ส่งผลทำให้หนุ่มเกรทนอนหลับได้อย่างสบาย อีกทั้งยังส่งผลดีต่อการทำงานในด้านของความจำ ให้สามารถจำบทละครได้ดี มีสมาธิในการทำงาน และช่วยลดความเครียดได้อีกด้วย

 

            หนุ่มเกรทยังฝากบอกกับแฟนๆ ของ miss healthy อีกว่า เรื่องต้องห้ามอีกอย่างของการนอนก็คือ การกิน นั่นเอง เพราะถ้าหากว่ากินแล้วนอน รับรองได้เลยว่า คุณจะมีเพื่อนใหม่ชื่อเจ้าไขมัน และเจ้าพุงมาเยี่ยมเยือน ดังนั้น ก่อนเข้านอน 3 ชั่วโมง หนุ่มคนนี้จะไม่แตะต้องอาหารเลย แต่หากเกิดหิวขึ้นมาจริงๆ ก็ให้รับประทานอาหารเบาๆ อย่างนมอุ่นๆ สักแก้วก็เพียงพอแล้วค่ะ

 

            ฉบับหน้า miss healthy จะตามไปล้วงเคล็ดลับคนดังคนไหน ติดตามอ่านได้ที่จดหมายข่าวชุมชนคนรักสุขภาพ ฉบับสร้างสุข ต่อไปนะคะ…

 

 

 

 

 

 

เรื่องโดย : อารยา สิงห์สวัสดิ์ team content www.thaihealth.or.th

ภาพประกอบโดย : นพรัตน์ นริศรานนท์ team content www.thaihealth.or.th

 

 

 

update 03-07-52

อัพเดทเนื้อหาโดย : อารยา สิงห์สวัสดิ์

Shares:
QR Code :
QR Code