แข่งขันหนุ่มกายงาม สาวกล้ามสวย ปี 4

แข่งขันหนุ่มกายงาม สาวกล้ามสวย ปี 4 thaihealth


การแข่งขัน หนุ่มกายงาม สาวกล้ามสวย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลบางนา ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการแข่งขัน โดยมีนายภคพงษ์ เกรียงศักดิ์ นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ร่วมด้วย วิวัฒน์ วิกรานตโนรส ผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และศุกรีย์ สุภาวรีกุล อุปนายกและเลขาธิการสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เป็นประธานปิดการแข่งขัน


แอธแลติคฟิสิคชายความสูงไม่เกิน 170 ซม. อภิวัฒน์ นิตย์เจริญ ความสูงเกิน 170 ซม. ดำรงค์รักษ์ ไชยแก้วรอด โมเดลฟิสิคหญิงความสูงไม่เกิน 160 ซม. วนิดา เพ็งคง รับเงิน 8,000 บาท ความสูงไม่เกิน 165 ซม. พรรณิภา ตันวัฒนะ ความสูงเกิน 165 ซม. อรุณรุ่ง พรรณโชติกุล  รุ่น คุณแม่ยังเจ๋ง หญิงอายุไม่น้อยกว่า 35 ปี ดวงรัตน์  ใจรื่น


ด้านนายศุกรีย์ สุภาวรีกุล อุปนายกและเลขาธิการสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สำหรับการแข่งขัน หนุ่มกายงาม สาวกล้ามสวย ปีที่ 4 ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะว่าปีนี้มีการเพิ่มรุ่นแล้วยังมีนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันไม่ลดลงเลย และยังมากกว่าเดิมด้วย และรุ่นที่ได้รับความนิยมก็คือรุ่นโมเดลหญิง และโมเดลชาย ซึ่งหลายคนเป็นช้างเผือกน่าจะก้าวเข้าสู่ทีมชาติได้ในอนาคต และหลายคนก็น่าจะต่อยอดต่อไปแข่งขันเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์ประเทศไทย รายการนี้เป็นรายการที่จัดตามนโยบายของ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. ที่ต้องการให้ประชาชนคนไทยใส่ใจการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ทำให้จิตใจแจ่มใส


"สำหรับปีต่อไปนั้นกำลังดูอยู่ว่ารายการ หนุ่มกายงาม สาวกล้ามสวย จะจัดที่ไหน ตอนนี้ก็มีหลายจังหวัดที่ขอเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน และก็มี จ.เชียงใหม่ ที่พูดคุยกันอยู่ นอกจากนี้ทางทหารอากาศ ก็ได้มาดูด้วยเพราะทางทหารอากาศมีโครงการจะจัดแข่งขันกีฬาเพาะกายในหน่วยงามด้วย และอีกรายการที่ทางสมาคมฯ ร่วมกับ สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ก็คือ การแข่งขันโมเดล สปอร์ต เอกซ์โปร ซึ่งปีนี้เราจะเพิ่มเป็น 4 รุ่นจะทำการแข่งขันระหว่าง 22-25 ต.ค. ที่ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี"


 


 


ที่มา: หนังสือพิมพ์บ้านเมือง


ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

Shares:
QR Code :
QR Code