รอบรู้เรื่อง ICT สนุกอย่างสร้างสรรค์ไม่จำกัดวัย

มูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทยเป็นองค์กรเพื่อสังคม ทำงานด้านการให้ความรู้และส่งเสริมการใช้ไอทีในทางสร้างสรรค์ ร่วมกับ สำนักงานอุทยานการเรียนรู้  (tk park) สังกัดสำนักงานบริหารองค์ความรู้สำนักนายกรัฐมนตรี ได้กำหนดจัดงานมหกรรมอินเทอร์เน็ตปลอดภัยและสร้างสรรค์ ประจำปี 2554 ขึ้น ระหว่างวันที่ 25-27 มีนาคมนี้ ณ อุทยานการเรียนรู้ tk park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 11.00 – 17.30 น.

รอบรู้เรื่อง ict สนุกอย่างสร้างสรรค์ไม่จำกัดวัย

ครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 5 ใน concept เรียนรู้เรื่อง new media, social network, ict creative use วัยรุ่น วัยใส วัยไหนๆ คนพิการหรือผู้สูงอายุ ก็ใช้ ict ได้อย่างสนุก ปลอดภัย ได้ประโยชน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ สร้างความตระหนัก และส่งเสริมความร่วมมือระหว่างหน่วยงานต่างๆ เรื่องการนำเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมาใช้ประโยชน์ในทางสร้างสรรค์ หลีกเลี่ยงภัยหรือผลกระทบด้านลบ ที่เกิดจากการใช้งานที่ไม่เหมาะสมต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย

 รอบรู้เรื่อง ict สนุกอย่างสร้างสรรค์ไม่จำกัดวัย

กิจกรรมภายในงาน จะมีสัมมนาพูดคุยให้ความรู้ ชมภาพยนตร์ เล่นเกม ตอบคำถามชิงรางวัล กิจกรรมบนเวที การแสดงอื่นๆ อีกมากมาย และยังได้พบกับแขกรับเชิญพิเศษ คุณรัฐ-ศิรัฐ วิทยถาวรวงศ์ นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่องสุดเขตเสลดเป็ด และทีม duocore tv ที่จะมาร่วมพูดคุยในเรื่อง “เทคโนโลยีการเรียนรู้ใหม่ๆ รับรองได้ว่าอินเทรนด์” นอกจากนี้ ยังสามารถร่วมสนุกและได้ความรู้ไปกับบูธต่างๆ ที่จัดขึ้นภายในงานด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหมายเลขโทรศัพท์ 02-642-7031 หรือที่เว็บไซต์ www.inetfoundation.or.th และ www.tkpark.or.th

ที่มา: มูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทย

Shares:
QR Code :
QR Code

ใส่ความเห็น

ระบุข้อความ