365 วัน ถักอุ่น ให้คลายหนาว

          หากใครกำลังมองกิจกรรมจิตอาสาที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาวอยู่ ทางโรงบ่มอารมณ์มีกิจกรรมดีดีมาเชิญผู้สนใจเข้าร่วมค่ะ นั่นคือกิจกรรมการถักไหมพรมให้เป็นเสื้อ หมวก ผ้าพันคอ ฯลฯ           

/data/content/19776/cms/adfinpz14569.jpgทีมงานโรงบ่มอารมณ์สุขเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ๓๖๕ วัน ถักอุ่น ให้คลายหนาว ปี ๔ ครั้งที่ ๒ ตอน ถักอุ่นสุนทรี ใจดีปีม้า กับ โลกใบเดิม เติมความห่วงใยเกิด งานนี้เกิดจากการประสานความร่วมมือระหว่าง เครือข่ายอาสาอิสระ“โรงบ่มอารมณ์สุข”และผู้ที่มีจิตอาสาร่วมด้วยช่วยกันแบ่งปันน้ำใจแก่กัน แบ่งปันในรูปแบบของอุปกรณ์ ชิ้นงาน และความรู้

/data/content/19776/cms/cefjlnrswy56.jpg

          ชัก ชวนอาสาสมัคร ร่วมด้วยช่วยกันถักหมวกไหมพรม ผ้าพันคอไหมพรม หรือเครื่องห่มกันหนาว สำหรับ ผู้ประสบภัยหนาวในพื้นที่ห่างไกล มอบให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รวมถึงพระภิกษุ การถักทอครั้งนี้ทางทีมงานจะนำไปมอบให้โรงพยาบาลสำหรับเด็กอ่อนและผู้ป่วยมะเร็ง วัดในพื้นที่ประสบภัยหนาว และพื้นที่ประสบภัยหนาว ปลายปี ๒๕๕๗

         สถานที่จัดงาน ลานกิจกรรมจตุจักรเซ็นเตอร์ ในวันที่ 27 มีนาคม 57 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม นายจิระพงค์ รอดภาษา (นุ้งนิ้ง)  http://www.facebook.com/Volunteaw  หรือ E-mail: [email protected]  หมายเลขโทรศัพท์ : 081-515- 8564 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม http://jitarsabank.com/event/view/683

 

 

ที่มา : เว็บไซต์ธนาคารจิตอาสา

Shares:
QR Code :
QR Code

ใส่ความเห็น

ระบุข้อความ