เที่ยวฟรีเทศกาลดนตรี 360 องศา ไร้แอลกอฮอล์

ที่มา : เดลินิวส์ออนไลน์


เที่ยวฟรีเทศกาลดนตรี 360 องศา ไร้แอลกอฮอล์  thaihealth


สุพรรณบุรี เชิญเที่ยวงานฟรี "เทศกาลดนตรี 360 องศา เพลินเพลง บรรเลงบนเขา" ตอบโจทย์ผู้รักธรรมชาติวิวทิวทัศน์ แต่งานนี้ไร้แอลกอฮอล์


เมื่อเร็วๆ นี้ นายเสถียรพงศ์ มากศิริ รอง ผวจ.สุพรรณบุรี พร้อมด้วยนายธนเสฎฐ์ สุชามาลาวงษ์ หัวหน้าสำนักงาน จ.สุพรรณบุรี นายอนุชาติ ศิริรัตน์ ผอ.ศูนย์วิจัยและบำรุงพันธุ์สัตว์สุพรรณบุรี นายชุ้น ณัฐเดช กังสุกุล นอภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "เทศกาลดนตรี 360 องศา เพลินเพลง บรรเลงบนเขา" ที่เตรียมจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ระหว่างวันที่ 15-17 ก.ย. 60 เวลา 11.00-23.00 น. ณ ศูนย์วิจัยและบำรุงพันธุ์สัตว์สุพรรณบุรี(พุเตย) อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี


นายเสถียรพงศ์ กล่าวว่า ทางสำนักงานจ.สุพรรณบุรี ได้ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา จ.สุพรรณบุรี เล็งเห็นถึงแนวทางการพัฒนาท่องเที่ยงในกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 ประกอบด้วย สุพรรณบุรี กาญจนบุรี ราชบุรี และนครปฐม จึงประกาศความพร้อมจัดงาน เทศกาลดนตรี 360 องศา เพลินเพลงบรรเลงบนเขา เป็นครั้งแรก เพื่อมุ่งหวังให้ จ.สุพรรณบุรีเป็นผู้นำในการพัฒนากิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ตามเป้าหมายสำคัญของนโยบาย Thailand 4.0 คือการขับเคลื่อนประเทศสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน


"ส่วนที่เลือกศูนย์วิจัยและบำรุงพันธุ์สัตว์สุพรรณบุรี เป็นสถานที่จัดงานนั้น พื้นที่ดังกล่าวล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติแห่งขุนเขา และเต็มไปด้วยไอหมอก ซึ่งตอบโจทย์ผู้ที่รักธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ภูเขาและพื้นป่าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งกำลังจะพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของ จ.สุพรรณบุรี จึงอยากเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาว จ.สุพรรณบุรี และพื้นที่อื่นๆ เข้ามาร่วมดื่มด่ำกับบทเพลง อาหารและเครื่องดื่มต่างๆ แต่จะไม่มีแอลกอฮอล์จำหน่ายในงานโดยเด็ดขาด นอกจากนี้ ยังมีการออกร้านจัดจำหน่ายสินค้าท้องถิ่น การจัดแสดงกิจกรรมพื้นบ้านของกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 โดยนักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมเทศกาลดนตรีฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด" รอง ผวจ.สุพรรบุรี กล่าวทิ้งท้าย


สำหรับงาน "เทศกาลดนตรี 360 องศา เพลินเพลง บรรเลงบนเขา" ถูกจัดภายใต้แนวคิด พี่ก็หม๋า-น้องก็หม๋า สุพรรณหรรษา ลั้นลา พุเตย ซึ่งสะท้อนความเป็นตัวตนของจ.สุพรรณบุรี คือ สำเนียงเหน่อที่มีความเป็นเอกลักษณ์ โดยภายในงานจะได้พบกับกองทัพศิลปินนักร้องชื่อดังมากมาย อาทิ ป๊อด โมเดิร์นด็อก โจอี้ บอย ไท ธนาวุฒิ บอย ซิลลี่ฟูลส สุชาติ เดอะวอยซ์ ปุยฝ้าย เดอะวอยซ์ และพงษ์เทพ กระโดนชำนาญ


ผู้ที่สนใจสามารถติดตามได้ที่ Facebook : เทศกาลดนตรี 360 องศา เพลินเพลง บรรเลงบนเขา หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0946916551

Shares:
QR Code :
QR Code