เติมรักให้ตัวเองแบ่งปันคนรอบข้าง

          สสส. เชิญร่วมกิจกรรม Sook Love Song เติมรักให้ตัวเองและแบ่งปันคนรอบข้าง พร้อมฟังเพลงจากศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ ลูกหว้า พิจิกา


เติมรักให้ตัวเองแบ่งปันคนรอบข้าง thaihealth


          สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เชิญชวนประชาชนผู้สนใจร่วมกิจกรรม "Sook Love Song" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม "เสาร์สร้างสุข" ภายใต้ SOOK Activity เพื่อเปิดโอกาสให้ครอบครัวทำกิจกรรมร่วมกันในทุกวันเสาร์ เสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว


          กิจกรรม "Sook Love Song" เติมความรักให้ตัวเองและแบ่งปันไปยังคนรอบข้าง เป็นกิจกรรมไฮไลต์ประจำเดือนกุมภาพันธ์ เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงจากวง Thai Blind Orchestra วงออร์เคสตร้าโดยเยาวชนผู้พิการทางสายตาที่ชอบในดนตรีคลาสสิค จำนวน 32 คน ซึ่งเป็นวงดนตรีผู้พิการทางสายตาวงแรกของประเทศไทย และยังเป็นวงแรกของโลกที่ใช้โน้ตอักษรเบรล โดยจะมาถ่ายทอดบทเพลงคลาสสิคชื่อดัง อย่างเพลงซิมโฟนี่หมายเลข 9 ของบีโธเฟ่น หรือเพลงคลาสสิคที่ติดหูคนไทยทั่วไป Canon in D major รวมถึง เพลงเดือนหงายกลางป่า เพลงนิทานปลาดาว เป็นต้น พร้อมศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ ปิดท้ายกับการร่วมฟัง แง่คิดดีๆ ในการใช้ชีวิตให้มีความสุข จากน้องธันย์ ณิชชารีย์ เด็กหญิงหัวใจแกร่งที่แม้จะสูญเสียขาจากอุบัติเหตุแต่ไม่เคย สูญเสียความสุข


          ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมโดยส่งชื่อ-นามสกุล อายุ ที่อยู่ และเบอร์โทร. ระบุกิจกรรมไปที่ [email protected] สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 08-1731-8270 (09.00-17.00 น. จันทร์-เสาร์ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.thaihealthcenter.org


 


 


      ที่มา: มติชนออนไลน์


      ภาพประกอบจากแฟนเพจสุข

Shares:
QR Code :
QR Code