เชิญร่วมงาน "วิชาชีวิตบทสุดท้าย THE LAST LIFE LESSON"

ที่มา : เฟซบุ๊ก a day BULLETIN


ภาพประกอบจากเว็บไซต์ adaybulletin.com


เชิญร่วมงาน 'วิชาชีวิตบทสุดท้าย THE LAST LIFE LESSON'  thaihealth


การบอกลาเศร้าเสมอ โดยเฉพาะกับคนที่เรารัก แต่เมื่อพวกเขาเดินทางมาใกล้ถึงปลายทางแห่งชีวิต และไม่มีสิ่งใดมาหยุดสิ่งที่เป็นสัจธรรมที่สุดอย่างความตายได้ เราจะมีวิธีไหนบ้างที่จะมาส่งเขาได้อย่างนุ่มนวล และทำให้การบอกลาครั้งนี้มีคุณค่าที่สุด


หาคำตอบได้ใน ตอนที่ 4 ของซีรีส์บทความเรื่อง ‘Departure Guide’ ที่รวบรวมวิธีดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้ายทั้งด้านร่างกาย จิตใจ และการดูแลอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น ดนตรีบำบัด และศิลปะบำบัด


อ่านตอนอื่น ๆ ของ Departure Guide ได้ที่


– Departure Guide 01: ไป (แบบ) ที่ชอบที่ชอบ ศึกษาข้อกฎหมายที่จะช่วยออกแบบฉากสุดท้ายของชีวิตได้ตามต้องการ ที่ http://bit.ly/2YF9vr7


– Departure Guide 02: ทบทวนเรื่องราวชีวิตกับ 10 คำถามสำคัญที่ควรตอบตัวเองให้ได้ก่อนจากโลกใบนี้ไป ที่ http://bit.ly/2JTb0xB


– Departure Guide 03: เพราะเจ็บไม่ได้แปลว่าแพ้ เข้าใจการจัดการกับความเจ็บปวดทางร่างกาย เมื่อเวลาสุดท้ายของชีวิตใกล้มาถึง ที่ http://bit.ly/2Qfb38k


เนื่องในโอกาสนี้ a day BULLETIN ร่วมกับ ชีวามิตรฯ และ สสส. ขอเชิญร่วมงาน 'วิชาชีวิตบทสุดท้าย THE LAST LIFE LESSON' วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 น. ห้องประชุม 201 ที่ สสส ซอยงามดูพลี


พบกับทอล์กที่กลั่นจากประสบการณ์ของวิทยากรหลากหลายวงการ รับคำปรึกษาการดูแลผู้ป่วยที่บ้าน โดย 'วิสาหกิจเพื่อสังคมเยือนเย็น' รับฟรีนิตยสาร a day BULLETIN ฉบับพิเศษ ชมมินิเอ็กซิบิชัน 'DEPARTURE GUIDE' แนะนำขั้นตอนวิธีการออกเดินทางครั้งสุดท้าย


สำรองที่นั่งโดยกรอกแบบฟอร์มทาง https://forms.gle/eFjokD141DfNxQYdA


รายละเอียดเพิ่มเติม: http://bit.ly/2YBaGrx


สอบถามโทร. : 08-9816-3116, 08-1846-3019


แล้วมาพบกันในงาน 'วิชาชีวิตบทสุดท้าย THE LAST LIFE LESSON' วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 น. ห้องประชุม 201 สสส.

Shares:
QR Code :
QR Code