‘อาชีวะโชว์พราว 4.0’ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯ

ที่มา : เว็บไซต์ thaipr.net


ภาพประกอบจากเว็บไซต์ gossipthai.com


'อาชีวะโชว์พราว 4.0' ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯ thaihealth


“แด๊ก เอกรัตน์” แอมบาสเดอร์ อาชีวะโชว์พราว 4.0  แจ้งข่าวดี ข่าวด่วน ชวนน้อง ๆ อาชีวะทั่วประเทศ  ส่งผลงาน FACEBOOK FANPAGE เข้าประกวด  ชิงถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระเทพ ฯ  และทุนการศึกษากว่า 50,000 บาท


"แด๊ก – เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด" ร็อกเกอร์สตาร์ชื่อดังของไทย ในฐานะแอมบาสเดอร์ของโครงการอาชีวะโชว์พราว 4.0 ที่ก่อตั้งขึ้นโดยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และเครือข่ายเยาวชนโคตรอินดี้ ขอออกมาแจ้งข่าวดีข่าวเด่นสำหรับน้อง ๆ อาชีวะทั่วประเทศที่มีความสามารถด้านการออกแบบ และจัดสร้างแฟนเพจ ร่วมส่งผลงาน FACEBOOK FANPAGE ของตนเองเข้าประกวด FACEBOOK FANPAGE "สร้างสื่อน้ำดีในโลกออนไลน์ ด้วยฝีมือชาวอาชีวะ" ชิงถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษากว่า 50,000 บาท ! งานนี้ หนุ่มแด๊ก เผยรายละเอียดว่า…


"เป็นข่าวดีสำหรับน้อง ๆ อาชีวะทั่วประเทศเลยครับ ที่สมเด็จพระเทพ ฯ ท่านทรงพระเมตตา และทรงสนับสนุนโครงการที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อน้อง ๆ อาชีวะทั่วประเทศ ซึ่งถือว่าจะเป็นกำลังของชาติต่อไป โดยการที่พระองค์ท่านได้พระราชทานถ้วยรางวัลเกียรติยศแก่ผู้ที่ชนะเลิศ ในกิจกรรมการแข่งขันการประกวด FACEBOOK FANPAGE "สร้างสื่อน้ำดีในโลกออนไลน์ ด้วยฝีมือชาวอาชีวะ" ภายใต้หัวข้อสุขภาวะ 6 ด้าน ได้แก่ สุรา บุหรี่ ยาเสพย์ติด กลุ่มโรค NCDs ความรุนแรง และ เพศศึกษา โดยไม่ปิดกั้นการนำเสนอด้านความคิด สร้างสรรค์ที่สามารถทำให้เกิดประโยชน์ได้จริง ซึ่งน้องอาชีวะคนไหนมีความสามารถด้านการออกแบบแฟนเพจ และสามารถสร้างขึ้นเพื่อใช้งานจริงได้ ก็ขอเชิญชวนให้ส่งผลงานมาร่วมประกวดกัน แน่นอนว่าถ้าน้อง ๆ คนไหนชนะ นอกจากทุนการศึกษากว่า 50,000 บาทที่จะได้รับไปแล้วนั้น น้องยังจะได้รับพระราชทานถ้วยรางวัลเกียรติยศดังกล่าวไปครอบครองอีกด้วย ถือเป็นเกียรติเป็นศรีเป็นมงคลต่อครอบครัวของน้องสืบไปอีกด้วยครับ อย่าลืมสมัครกันเข้ามาด่วน ๆ ได้เลย เพราะใกล้จะหมดเขตรับสมัคร 30 มิถุนายนที่จะถึงนี้แล้ว ศึกษาข้องมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก แฟนเพจ "อาชีวะโชว์พราว 4.0" และดาวน์โหลดลิ้งค์ใบสมัครกันได้ที่นี่ https://drive.google.com/…/1KO9Kti5Ei3wt5XMDTbBuOQZzgX…/view


 

Shares:
QR Code :
QR Code