สุขภาพดีกับเคล็ดลับง่ายๆของ นาเดีย

กินอะไรเข้าไปก็จะได้อย่างนั้น!!

 

            ถ้าเอ่ยถึงสาวร่างเล็ก พูดเก่ง มากความสามารถอย่าง นาเดีย นิมิตรวานิช  คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะได้โชว์ฝีมือให้ชมกันในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น นักแสดง พิธีกร vj ซึ่งในแต่ละวันเธอทำงานหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน อยากจะรู้แล้วล่ะซิว่า นาเดียมีการดูแลเอาใจใส่สุขภาพอย่างไรจึงได้ สวยใส หุ่นดี น่ารักอยู่ตลอดเวลา

 

เคล็ดลับสุขภาพดีของเดีย เน้นการรับประทานอาหารค่ะ เพราะเดียเชื่อว่าคนเราทานอะไรเข้าไป ร่างกายก็จะได้อย่างนั้น ถ้าเราทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ ไม่มีไขมัน เน้นทานผักผลไม้ และ ปลา ไข่ มากกว่าเนื้อสัตว์ แค่นี้ก็น่าจะเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย

 

การรับประทานอาหารก็เป็นส่วนสำคัญสำหรับนาเดียเช่นกันค่ะ…

 

ส่วนการออกกำลังกายนั้น บางคนคิดว่า ออกกำลังกายยากๆ แล้วจะทำให้หุ่นดี ผอมเพรียว แต่ความจริงแล้ว เดียว่ามันขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการกินมากกว่า ถ้าเรากินดี และรู้สึกออกกำลังกายอย่างเหมาะสมเมื่อทุกอย่างไปด้วยกัน และก็ทำให้เราดูดี เต่งตึง สดใส ไม่ใช่ว่าจะหักโหมนะ เดินข้ามสะพานลอย ปั่นจักรยาน ว่างๆ ก็จะเล่นโยคะท่าง่ายๆ อยู่ที่บ้าน ไม่ต้องไปเจอกับรถติด ไปเจอกับควันพิษ

 

ผลจากการเลือกรับประทานสำคัญแล้วการออกกำลังกายก็ช่วยให้เรามีสุขภาพดีได้ทั้งภายในและภายนอก^^

 

 อีกอย่างแค่หลีกเสี่ยงกับแอลกอฮอล์ ให้มากที่สุด ไม่ดื่มเหล้าของมึนเมา มันไม่ดีกับสุขภาพ เรารู้ว่ามันไม่ดีเราก็ไม่ต้องเอาเข้าร่างกาย เพราะเดียรู้ว่าแอลกอฮอล์ทำให้แก่เร็วและยังมีผลมากมายเกี่ยวกับร่างกายเรา

 

นอกจากการเดิน การปั่นจักรยาน ในวันหยุดสาวนาเดียก็จะเล่นโยคะท่าง่ายๆ ถือว่าเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่งเหมือนกัน

 

ที่สำคัญเลยคือ คนชอบดื่มน้ำมากๆ จะดื่มให้ได้วันละ 8 แก้ว เข้าห้องน้ำบ่อยก็ยอม รู้สึกเลยว่าต้องทำเป็นนิสัย แล้วผลที่ได้ก็ทำให้ผิวของเราชุ่มชื่น ไม่แห้งเหี่ยวก่อนวัยอันควร

 

สงสัย miss healthy ต้องแอบเอาเคล็ดลับดีๆ มาใช้บ้างซะแล้วเผื่อจะได้มีหุ่นดี สวย สดใสเหมือนกับสาวนาเดียบ้าง…^^

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรยงเนื้อหาโดย : สิริสา รับรองฤทธิ์อนันต์ team content www.thaihealth.com

 

 

 

update : 07-01-53

อัพเดทเนื้อหาโดย : สิริสา รับรองฤทธิ์อนันต์

Shares:
QR Code :
QR Code

ใส่ความเห็น

ระบุข้อความ