สสส. เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ ร่วมกิจกรรมวันเด็ก

ที่มา : สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์


ภาพประกอบจากสำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์


สสส. เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ ร่วมกิจกรรมวันเด็ก  thaihealth


วันเด็กแห่งชาติปีนี้ ห้ามพลาดกับกิจกรรมสุดสนุกที่ทาง ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ (สสส.) ได้จัดเตรียมไว้ต้อนรับน้อง ๆ ที่จะมาร่วมงานวันเด็ก ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 เริ่มตั้งแต่ 09.00 – 16.00 น.


งานนี้ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ (สสส.) เปิดบ้านเอาใจวัยใสเข้ามาร่วมสนุก บุกตะลุยพร้อมรับความรู้กลับบ้านแบบเต็มกระเป๋าในวันพิเศษ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปล่าของรางวัลพิเศษและพบกับกิจกรรมสุดสนุก อาทิ เรียนรู้กับกิจกรรมพิชิตความหวาน ให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้การทำขนมอ่อนหวานที่มีปริมาณน้ำตาลเหมาะสม การทำสบู่จากน้ำผึ้ง รวมไปถึงการแปลงร่างให้ขวดนม


นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดูเพลิน ที่จะพาน้อง ๆ ไปเพลิดเพลินกับการฟังนิทาน "หมู่บ้านขนมหวานกับคนแคระ" และไปร่วมผจญภัยกับกิจกรรมสุดท้ายบนถนนความหวานที่น้อง ๆ จะได้พบกับการพิชิตด่านความหวานทั้ง 4 ด่าน เพื่อฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ไปให้ถึงด่านสุดท้ายและรับของรางวัลใหญ่สุดพิเศษที่ทางศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ (สสส.) จัดเตรียมไว้เพื่อส่งความสุขให้ถึงมือน้อง ๆ ทุกคน


สนใจเข้าร่วมกิจกรรมติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทีมบริหารนิทรรศการและจุดเรียนรู้ โทร. 061-842-8778, Fax. 02-343-1552 E-mail : [email protected] Line ID : ThaiHealthExhibition 

Shares:
QR Code :
QR Code