สวย ใส หุ่นดี ในแบบฉบับ โบวี่- อัฐมา ชีวนิชพันธ์

 ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้

 

         หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ สาวเซ็กซี่ คนนี้ซึ่งเธอได้มีผลงานออกมาให้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็นทั้ง ละคร mv และล่าสุดกับภาพยนตร์แฟนเก่า วันนี้ ms. healthy ไม่รอช้าที่จะคว้าเอาตัวสาวคนนี้มาเผยเคล็ดลับดีๆ การดูแลสุขภาพอย่างไรถึงได้มีหุ่นสวย เซ็กซี่ แบบนี้

 

      “ โบไม่ชอบออกไปไหน ชอบออกกำลังกายที่บ้านมากกว่า ยกเวทบ้าง วิ่งบนลู่วิ่งหรือไม่ก็เดินไปเดินมาในบ้าน แค่นี้ก็ได้เหงื่อแล้ว และโบจะดื่มน้ำเปล่า ดื่มเยอะมาก ดื่มเพื่อทดแทนกับเหงื่อที่เราเสียไป ทำให้เราได้มีกิจกรรมกันในครอบครัว ได้เกิดความอบอุ่นในครอบครัว อย่างคุณแม่ของโบนะคะ โบชวนท่านออกกำลังกายเล็กๆ น้อยๆ ตลอด อยากให้ท่านแข็งแรง ปกติคนสนิทจะรู้ว่าโบไม่ค่อยไปออกกำลังกายที่ฟิตเนส เพราะมันดูเป็นทางการเกินไปค่ะ แล้งเหมือนฟิกซ์เวลาในตัวด้วย เพราะการแสดงเราทำงานม่เป็นเวลาอยู่แล้ว

 

 

      ” วิธีดูแลสุขภาพของโบคือ โบเป็นคนที่ควบคุมเรื่องการรับประทานอาหารมาก จะกินอะไรแต่ละมื้อจะต้องคำนวณปริมาณกันเลยทีเดียว ถ้ามื้อกลางวันทานไปเยอะ ตอนเย็นก็จะงด หรือถ้าวันไหนดื่มพวกน้ำอัดลม ชาเย็น นมเย็น ก็ตั้งไว้เลยว่าจะดื่มไม่เกิน 1 แก้วต่อวัน โบจะไม่อดของพวกนี้ แต่จะดื่มแบบควบคุม ไม่ตามใจปาก โบไม่อดอาหาร มีช่วงหนึ่งที่โบต้องลดน้ำหนัก โบก็ใช้วิธีควบคุมอาหาร ไม่อด อดไม่ได้เลยทำงานไม่ได้นอกจากนี้ก็จะใช้วิธีออกกำลังกาย จะวิ่งบนลู่วิ่งที่บ้าน “

 

 

               รอ..ช้าไม่ได้แล้ว !ถ้าอยากมีหุ่นสวย สุขภาพดี ต้องรีบเอาเคล็ดลับดีๆ ของสาวคนนี้ลองไปใช้จะได้มีร่างกายที่แข็งแรง อย่างสาวคนี้  อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะจ๊ะ

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : สิริสา รับรองฤทธิ์อนันต์ team content www.thaihealth.com

 

 

 

update: 03-12-52

 

อัพเดทเนื้อหาโดย: สิริสา รับรองฤทธิ์อนันต์

Shares:
QR Code :
QR Code

ใส่ความเห็น

ระบุข้อความ