สงขลายิ้ม เที่ยวและอิ่มที่สงขลา

ที่มา : สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์ 


ภาพประกอบจากสำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์ 


สงขลายิ้ม เที่ยวและอิ่มที่สงขลา thaihealth


จังหวัดสงขลา แถลงข่าวการจัดงาน "สงขลายิ้ม เที่ยวและอิ่มที่สงขลา" (Songkhla Smile @ Garden หาดใหญ่) ขานรับปีท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง


เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 61 ที่บริเวณสวนหย่อมศุภสารรังสรรค์ (ตรงข้ามมูลนิธิท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานการแถลงข่าวเตรียมจัดงาน "สงขลายิ้ม เที่ยวและอิ่มที่สงขลา" (Songkhla Smile @ Garden หาดใหญ่) โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าว ประกอบด้วย นายครรชิต กปิลกาญจน์ ปลัดอาวุโสอำเภอหาดใหญ่ , พันเอก อุทิศ อนันตนานนท์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 42 , นายพฤกษ์ พัฒโน รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ , พันตำรวจโท รณน สุระวิทย์ รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ , นายภาณุ วรมิตร ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่ , นางสาวณัจยา แก้วนุ้ย ผู้จัดการโครงการส่งเสริมอาหารปลอดภัยเพื่อสุขภาพ อร่อยได้…ไร้แอลกอฮอล์ (สสส.) และนายสุรพล กำพลานนท์วัฒน์ นายกสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา


นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวว่า งาน "สงขลายิ้ม เที่ยวและอิ่มที่สงขลา" เป็นโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสงขลา และเนื่องจากปี 2561 เป็นปีท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน อีกทั้ง ยังมีการจัดการแข่งขันกีฬากองทัพบกในพื้นที่จังหวัดสงขลา ดังนั้น เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว คณะกรรมการจัดงานและผู้ที่เกี่ยวข้องมีความพยายามที่จะจัดงานให้มีความหลากหลายและจัดกิจกรรมที่น่าสนใจมากขึ้น พร้อมทั้งเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจได้เป็นอย่างดี


ด้าน นายพฤกษ์ พัฒโน รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ กล่าวว่า เทศบาลนครหาดใหญ่ ในฐานะหน่วยงานที่ดูแลสวนหย่อมศุภสารรังสรรค์  ได้จัดเตรียมสถานที่เพื่อรองรับการจัดงานในครั้งนี้ ให้มีบรรยากาศที่ร่มรื่น พร้อมอำนวยความสะดวกด้านความปลอดภัย เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับพี่น้องชาวหาดใหญ่และนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวงาน เพื่อทำให้หาดใหญ่เป็นที่รู้จักมากขึ้น


สำหรับงาน "สงขลายิ้ม เที่ยวและอิ่มที่สงขลา" (Songkhla Smile @ Garden หาดใหญ่) กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-11 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. และพิเศษวันที่ 3 มีนาคม เวลา 17.00 น. ขอเชิญชมขบวนแห่สงขลายิ้ม และพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮา "ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน" ณ บริเวณสวนหย่อมศุภสารรังสรรค์ (ตรงข้ามมูลนิธิท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

Shares:
QR Code :
QR Code