วิ่งเพื่อสุขภาพ เคล็ดลับดีๆของ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

 

          ออกกำลังกาย

 

            วันนี้ miss healthy ไม่รอช้าที่จะตามไปล้วงเคล็ดลับ หนุ่มหน้าตาอินเตอร์ ๆ ที่ใครหลายๆคนรู้จักเขาในบทบาทของ ไข่ย้อย พระเอกหนุ่มสุดเซอร์ในภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนสนิท ที่รับบทโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์…แหม เรียกได้ว่า หล่อได้ใจสาวไปเต็ม ๆ

 

ว่าแต่!หนุ่มคนนี้มีเคล็ดลับดูแลสุขภาพยังไงกันนะ

 

ซันนี่ เป็นคนทำงานไม่เป็นเวลาเดี๋ยวเลิกงานดึก หรือต้องตื่นขึ้นมาทำงานแต่เช้าตรู่ บางครั้งการนอนหรือการพักผ่อนจึงเป็นสิ่งจำเป็นมากๆ สำหรับอาชีพศิลปินดาราอย่างพวกผม ซึ่งบางทีพอเวลาอยู่กองถ่ายถ้ามีเวลาหรือหาโอกาส ก็จะของีบหลับเอาแรงเล็กน้อย เวลาตื่นขึ้นมาคราวนี้ก็จะกระชุ่มกระชวย สามารถทำงานได้ปกติครับ สมองแจ่มใสดีด้วย

 

ไม่เพียงเท่านี้ ซันนี่ยังหาเวลาไปออกกำลังกายเพื่อฟิตร่างกายอีกด้วย

 

ซันนี่มีวิธีในการดูแลตัวเอง โดยการออกกำลังกาย ด้วยการวิ่งไปมาอยู่รอบๆ สถานที่ต่างๆ ที่ซันนี่อยู่ จึงทำให้ไม่เสียค่าใช้จ่ายมากในการออกกำลังกาย ในช่วงที่ว่างๆ มากกว่าที่จะไปเข้าฟิตเนสราคาแพง ก็สามารถมีสุขภาพดีได้ ถึงแม้วันไหนที่ซันนี่มีงานตลอดทั้งวัน ก็ไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองด้วยการออกไปวิ่ง ออกกำลังอยู่รอบๆ บ้านทำให้ผมมีร่างกายที่ดี เพราะนอกจากจะไม่ต้องไปเดินทางไกลที่ไหนให้มันเปลืองน้ำมัน ยังประหยัดเวลาและการเดินทางด้วย ที่สำคัญได้ประโยชน์กลับมาแบบคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

 

            นอกจากจะได้สุขภาพดีแล้ว ยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย เป็นความคิดที่น่าเอาเยี่ยงอย่างจริง ๆ ค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย: สิริสา รับรองฤทธิ์อนันต์ team content www.thaihealth.com

 

 

 

 

update: 14-12-52

 

อัพเดทเนื้อหาโดย: สิริสา รับรองฤทธิ์อนันต์

 

 

 

 

Shares:
QR Code :
QR Code

ใส่ความเห็น

ระบุข้อความ