ร่วมแจ้งเว็บไซต์เถื่อน อันตรายต่อสุขภาพทางเพศ

    เรื่องราวของพลอย เด็กหญิงที่ท้องไม่พร้อม ตัดสินใจทำแท้งโดยซื้อยาจากเว็บไซต์หนึ่งมากิน ลองอ่านประสบการณ์และร่วมแบ่งปันและแจ้งเว็บไซต์ที่ไม่ปลอดภัยต่อสุขภาพทางเพศวัยรุ่น  ได้ที่ http://goo.gl/lTeZwJ


/data/content/26622/cms/e_behjpst14569.png


     เมื่อตอนอายุ ๑๕ ตอนที่พลอย (นามสมมติ) รู้ว่าตัวเองตั้งท้อง พลอยทำอะไรไม่ถูก ทั้งกลัว ตกใจ และเสียใจ จะเล่าให้ใครฟังก็ไม่ได้ แม้แต่แฟนของพลอยเอง เพราะเขาโตกว่าพลอยหลายปี และเคยบอกว่า ห้ามปล่อยให้ท้องเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นเขาจะไม่รักพลอย แต่พลอยรักแฟนคนนี้มาก และรู้ตัวเองดีว่ายังไม่พร้อมในหลายๆ ด้าน ไหนจะเรื่องเรียนและภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ หากลูกเกิดมา      พลอยจึงตัดสินใจจะทำแท้ง โดยสั่งซื้อยาจากเว็บไซต์หนึ่ง ที่บอกว่าเป็นเว็บจำหน่ายยาของคลินิกสมาคมวางแผนครอบครัว (สวท.) เมื่อโทรศัพท์ไปสั่งซื้อยา พลอยบอกเขาว่าท้องได้ ๔ เดือนแล้ว โดยนับเองตั้งแต่วันที่ประจำเดือนขาด ทางนั้นก็บอกว่ากรณีของพลอยต้องใช้ยาทั้งหมด ๑๐ เม็ด และให้โอนเงินมาให้ก่อน ๕,๐๐๐ บาท แล้วเขาจะส่งยาไปให้ เขายังบอกอีกว่า ถ้าพลอยมีปัญหาให้โทรศัพท์มาได้ตลอดเวลา และหากอาการหนักจริงๆ ก็สามารถมาหาที่คลินิกย่านอินทามระได้    เมื่อได้รับยาหลังจากโอนเงินไปได้ ๓ วัน พลอยก็ใช้ยาตามคำแนะนำ ก็พบว่าตัวเองปวดท้องและมีเลือดจะออกมาตามที่เว็ปไซต์บอก แต่วันที่ ๓ และ ๔พลอยยังรู้สึกปวดท้องเหมือนมีใครเอามือบีบอวัยวะข้างใน เลือดที่ไหลออกมาจากช่องคลอดก็เริ่มเป็นลิ่มสีน้ำตาลเข้ม และมีกลิ่นเหม็น คล้ายกับกลิ่นของผ้าอนามัยใช้แล้วที่ไม่ได้ทิ้งมาหลายวัน 

   


    พลอยอดทนกับอาการปวดท้องและเริ่มมีไข้อ่อนๆ ได้ไม่นาน ก็ตัดสินใจโทรไปหาเว็บไซต์เดิม เขาบอกว่าอาการของพลอยเป็นอาการปกติ ให้รออีก ๑-๒ วัน แล้วจะเรียบร้อย พลอยรอได้อีก ๑ วัน ก็โทรกลับไปอีกครั้ง แต่ครั้งนี้และครั้งต่อๆ ไป พลอยก็ติดต่อเว็บไซต์นั้นไม่ได้อีกเลย    ฟังเรื่องของพลอยแล้วรู้สึกอย่างไรกันบ้างคะ ใครเคยมีประสบการณ์คล้ายๆ กัน 

ลองมาช่วยแบ่งปันและแจ้งข้อมูลเว็บไซต์ที่อาจเป็นอันตรายกับผู้หญิงกันดีไหม เพื่อช่วยเหลือไม่ให้ผู้หญิงคนอื่นเจอเหตุการณ์เหมือนพลอย 
     คลิกที่นี่ : http://goo.gl/lTeZwJ

เพื่อร่วมกันแจ้งเว็บไซต์ที่ไม่ปลอดภัยต่อสุขภาพทางเพศวัยรุ่น (ขายยา,หลอกให้โอนเงิน,ให้ข้อมูลไม่ถูกต้อง,ล่อลวง นำไปสู่การละเมิดทางเพศ)


 


 


    ที่มา:  โครงการเลิฟแคร์ กล้ารัก กล้าเช็ค 

Shares:
QR Code :
QR Code

ใส่ความเห็น

ระบุข้อความ