ยิ้มของพวกเรามากเท่าไร พ่อชื่นใจมากเท่านั้น

 

“เสถียรธรรมสถาน” เชิญชวนพสกนิกรทั่วประเทศ มอบภาพรอยยิ้มสวยๆ พร้อมคำถวายพระพร ทูลเกล้าถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นำล้านรอยยิ้มของทุกคนต่อจิ๊กซอว์บนพระบรมฉายาลักษณ์จำนวน 99ภาพ เพื่อนำไปทูลเกล้าฯ ถวาย

smile

เสถียรธรรมสถาน จัดทำโครงการ “ยิ้มของลูกคือรอยยิ้มของพ่อ” share smiles เพื่อถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนม์ 84พรรษา เป็นโครงการที่เสถียรธรรมสถาน เชิญชวนพสกนิกรทั่วประเทศ มอบภาพรอยยิ้มสวย ๆ ของตน พร้อมคำถวายพระพร ทูลเกล้าถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยล้านรอยยิ้มของทุกคนจะปรากฏเป็นภาพจิ๊กซอว์บนพระบรมฉายาลักษณ์จำนวน 99ภาพ เพื่อนำไปทูลเกล้าถวายเมื่อเสร็จโครงการ

ร่วมเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ของการถวาย รอยยิ้มแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว“ยิ้มของลูก คือรอยยิ้มของพ่อ” กับ application share smiles โดยเข้าไปที่ /www.sdsweb.org/ sharesmiles จะพบปุ่มให้เลือกภาษาไทย-ภาษาอังกฤษเมื่อเลือกแล้วจะพบ กับหน้า login หากคุณยังไม่เคยลงทะเบียนมาก่อน ให้เลือกช่องลงทะเบียนใหม่แล้วยืนยันการลงทะเบียนที่อีเมล์ตนเอง จากนั้นใส่อีเมล์และใส่รหัสผ่านนั้นเพื่อเข้าสู่ระบบและเมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว คุณจะสามารถถ่ายรูปตัวเองพร้อมเขียนข้อความและลงนามถวายพระพร

เพียงเท่านี้รูปของคุณก็จะปรากฏเป็นส่วนหนึ่งของภาพพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ข้อความที่ทุกคนร่วมกันถวายพระพรรวมทั้งรูปถ่าย จะถูกนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในโอกาสต่อไป ซึ่ง application share smiles จะเปิดแล้ว และหลังวันที่ 9มกราคม 2555คุณสามารถเข้าไป download ภาพพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่มีภาพของคุณปรากฏอยู่ได้เพื่อเป็นหนึ่งในเกียรติประวัติของชีวิตที่มีโอกาสร่วมทำให้พ่อชื่นใจ

ที่มา:เสถียรธรรมสถาน

Shares:
QR Code :
QR Code