ปิดเทอมสร้างสรรค์..YOU CHANNEL ชวนวัยรุ่นอ่านหนังสือเพื่อน้อง

ปิดเทอมทั้งทีช่องฟรีทีวีของวัยรุ่น you channel จึงร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ปิ๊งไอเดียจัดกิจกรรมสนุกสนานแบบมีสาระในช่วงปิดเทอมให้กับน้องๆ วัยรุ่น โดยมีชื่อว่า ปิดเทอมสร้างสรรค์ ตอน เสียงมีแสง แบ่งปันฝัน เพื่อให้น้องๆ ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ทั้งแก่ตัวเองและสังคม ด้วยการแบ่งปันความสุขไปสู่น้องๆ ที่ด้อยโอกาสทางการมองเห็น ของมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

ปิดเทอมสร้างสรรค์..you channel ชวนวัยรุ่นอ่านหนังสือเพื่อน้อง

โดยทางช่อง you channel ได้เป็นตัวแทนจัดเวิร์คช็อป….เปล่งเสียงเพื่อให้เกิดแสงแห่งจินตนาการจากการอ่านหนังสือ ไม่ว่าจะเป็นการเล่านิทาน, เรื่องสั้น ด้วยการใส่ไอเดีย หรือสีสันผ่านเสียงเพื่อให้ผู้ฟังได้เกิดจินตนาการในโลกมืดให้ได้มีรอยยิ้มอย่างมีความสุข

พีเจบูม สุภาภรณ์ วงษ์ถ้วยทองพีเจบูม สุภาภรณ์ วงษ์ถ้วยทอง ขอเป็นตัวแทนจากช่อง you channel พูดถึงกิจกรรมนี้ว่า ในฐานะที่ช่อง you channel ของเราเป็นช่องที่นำเสนอเรื่องของวัยรุ่น วัยเรียน และในช่วงนี้น้องๆ กำลังปิดเทอมกันอยู่พอดี ทางช่องของเราเลยอยากจะให้น้องๆ ได้รู้จักการใช้เวลาช่วงปิดเทอมให้เกิดประโยชน์ ด้วยการชวนน้องมาสนุกสนานแบบมีสาระ เพราะเราได้ทำความดีด้วยการมาอ่านหนังสือให้น้องๆ ที่เค้าพิการทางสายตาได้ฟังกันนั่นเอง แต่เป็นกิจกรรมที่ you channel จัดทั้งทีจะมาอ่านแบบปกติมันก็จะดูธรรมดาเกินไป เราก็เลยจัดเวิร์คช็อป การฝึกทักษะการสร้างเสียง ทั้งเสียงร้อง เสียงอ่าน พร้อมกับพี่ๆวีเจ you channel ทุกคนและก็มี 3 หนุ่ม rookie bb (รูกกี้ บีบี) ซึ่งจะไปช่วยกันผลิตผลงานที่เป็นความตั้งใจของพวกเราทุกคน แล้วนำไปมอบให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

“บูมก็อยากจะเชิญชวนน้องๆที่สนใจอยากร่วมกิจกรรมนี้ โดยพิมพ์คำว่า “ปิดเทอมสร้างสรรค์” ส่ง sms มาที่ 4747777 ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตค.นี้ รับแค่ 60 คนเท่านั้นนะจ๊ะ เพื่อไปทำกิจจกรรมกันในวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม ณ อุทยานการเรียนรู้ tk park ชั้น 8 centralworld” พีเจบูม กล่าว

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ รายการ you release ทางช่องฟรีทีวีของวัยรุ่น you channelเพื่อนคุณ24ชั่วโมงwww.youchanneltv.com , www.facebook.com/youchannel และ twitter.com/youchannel_tv

ที่มา: เว็บไซต์ไทยพีอาร์ดอทเน็ต

Shares:
QR Code :
QR Code