ประกวดแต่งเพลง เครือข่ายลดบริโภคเค็ม

ประกวดแต่งเพลง เครือข่ายลดบริโภคเค็ม thaihealth


ดูวิดิโอเพิ่มเติม


เครือข่ายลดบริโภคเค็ม ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม “โครงการประกวดแต่งเพลง เครือข่ายลดบริโภคเค็ม” ในหัวข้อ “ลดเค็มครึ่งหนึ่ง” โดยผู้เข้าประกวดสามารถแสดงความคิดได้อย่างสร้างสรรค์ แต่งเป็นบทเพลงแนวใดก็ได้ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงการรณรงค์ให้บริโภคเค็มลดน้อยลง ผู้ที่ได้รับการตัดสินจะได้รับเงินรางวัลจำนวน 30,000 บาท โดยผลงานของผู้ชนะเลิศการประกวด จะถูกนำไปใช้ประชาสัมพันธ์โครงการต่างๆ ของเครือข่ายลดบริโภคเค็มแห่งประเทศไทย


สำหรับเงื่อนไขในการส่งผลงาน ประกอบด้วย


1.ไม่จำกัด เพศ อายุ และจำนวนผลงาน


2.ไม่จำกัดการใช้ประเภทและจำนวนเครื่องดนตรีบรรเลงประกอบเนื้อเพลง


3.เนื้อร้องที่แต่งสำหรับการร้องเพลงคู่ หญิง-ชาย


4.ความยาวของเพลงอย่างน้อย 2.30 นาที ไม่เกิน 3 นาที (โดยต้องสามารถตัดบางส่วนของเพลงไปใช้ในการประชาสัมพันธ์ได้ 15-20 วินาที)


5.เนื้อร้องของเพลงต้องมีข้อความประกอบดังนี้ ลดเค็มครึ่งหนึ่ง ไม่เป็นโรคความดันโลหิตสูง ไม่เป็นโรคไต ไม่เป็นโรคหัวใจ ไม่เป็นโรคอัมพฤกษ์ อัมพาต ทาน (หรือ) กิน เกลือไม่เกิน 1 ช้อนชาต่อวัน หรือทาน (หรือ) กิน น้ำปลาไม่เกิน 3 ช้อนชาต่อวัน


ทั้งนี้ จัดส่งตัวอย่างเสียง ใส่เป็นแผ่น CD ที่สามารถเล่นได้ในโปรแกรม Windows Media Player โดยขับร้องและบรรเลงเพลงที่แต่ง พร้อมส่งเนื้อเพลงโดยพิมพ์ลงบนกระดาษ A4 และระบุเครื่องดนตรีที่ใช้ในการบรรเลงทั้งหมด จัดส่งมาที่ เครือข่ายลดบริโภคเค็ม สมาคมโรคไตแห่งประเทศไทย ภายในวันที่ 30 ก.ย.58 ประกาศผลภายในวันที่ 15 ต.ค.58 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เครือข่ายลดบริโภคเค็ม สมาคมโรคไตแห่งประเทศไทย เลขที่ 2 อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี ชั้น 4 ซ.ศูนย์วิจัย ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ 47 บางกะปิ ห้วยขวาง กทม. 10310 โทร.0-2716-6091 ต่อ 106-107, 08-9775-6655 หรืออีเมล lowsaltth[email protected] หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ lowsaltthailand.com


 


 


 


ที่มา: เว็บไซต์บ้านเมือง


ภาพประกอบจากเครือข่ายบริโภคลดเค็ม

Shares:
QR Code :
QR Code

ใส่ความเห็น

ระบุข้อความ