ประกวดวงดนตรีรณรงค์เพื่อการไม่ดื่ม ไม่สูบ ไม่เสพ

ที่มาและภาพประกอบ : สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์


ประกวดวงดนตรีรณรงค์เพื่อการไม่ดื่ม ไม่สูบ ไม่เสพ thaihealth


สสส.  จับมือภาคีเครือข่ายจัดการประกวดวงดนตรีรณรงค์เพื่อการไม่ดื่ม  ไม่สูบ  ไม่เสพ  "MSX Esan Music Awards 2020"  เฟ้นหาทีมเก่งไปชิงแชมป์ที่ขอนแก่น


นายสยาม  ศิริมงคล  ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี  มอบหมายให้  นายจำรัส  กังน้อย  รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี  เป็นประธานเปิดโครงการประกวดวงดนตรีรณรงค์เพื่อการไม่ดื่ม  ไม่สูบ  ไม่เสพ  "MSX Esan Music Awards 2020"  ณ  ลานกิจกรรม  ซอย  2  ศูนย์การค้ายูดีทาวน์  อำเภอเมือง  จังหวัดอุดรธานี  โดยการสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ  (สสส.)  ร่วมกับเครือข่ายองค์กรงดเหล้า  To  Be  Number  One ,  ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด  (ปปส.)  และบริษัท  ฮัก  ครีเอชั่น  กรุ๊ป  จำกัด 


ซึ่งเป็นองค์กรที่จัดงานโครงการฯ ร่วมจัดการประกวดวงดนตรีนักเรียนนักศึกษา  ภายใต้ชื่อ  " MSX  Esan  Music  Awards  2020"  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์  มีแนวคิดสร้างสรรค์ในการเล่นดนตรีเป็นสื่อกลางในการตระหนักและเห็นภัยร้ายที่เกิดจากการเสพสารเสพติด  และเพื่อปลูกฝังจิตสำนึกที่ถูกต้องให้แก่เยาวชน


ทั้งนี้  ได้จัดการประกวดขึ้นในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  จำนวน  20  จังหวัด  แบ่งเป็นรอบประชาสัมพันธ์โครงการตั้งแต่วันที่  26  ส.ค. – 29  ต.ค.  2563 ,  รอบประกวดออดิชั่น  วันที่  7  พ.ย. – 12  ธ.ค.  2563  คัดทีมเข้ารอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศไปแข่งขันที่จังหวัดขอนแก่น  ในวันที่  19 – 20  ธ.ค.  2563 

Shares:
QR Code :
QR Code

ใส่ความเห็น

ระบุข้อความ