ชวนประกวดหนังสั้น"อาชีวะทำดีเพื่อพ่อ"

ที่มา : หนังสือพิมพ์แนวหน้า


ภาพประกอบจากอาชีวะ ทำดี


ชวนประกวดหนังสั้น


สสส.ชวนเยาวชนไทยร่วมโครงการประกวดหนังสั้น"อาชีวะทำดีเพื่อพ่อ"


เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (ร.๙) สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับ เครือข่ายเยาวชนโคตรอินดี้ และ สมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ชวนน้องๆ สายอาชีวะทั่วประเทศเข้าร่วมโครงการประกวดหนังสั้น “อาชีวะทำดีเพื่อพ่อ”


เปิดรับสมัคร วันนี้-5 ธันวาคม 2559 ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://drive.google.com/open…รายละเอียด: 1.ผู้เข้าร่วมโครงการต้องศึกษาอยู่ในระดับชั้นปวช.-ปวส. จากสถาบันเดียวกันเท่านั้นไม่จำกัดสาขา ไม่จำกัดจำนวนสมาชิกในทีม 2.ดาวน์โหลดใบสมัครได้ทางแฟนเพจโครงการ www.facebook.com/goodrcheva และส่งใบสมัครมาใน inbox ของโครงการ ชื่อทีมประวัติทีม จำนวนสมาชิกในทีม พร้อมรายชื่อและตำแหน่ง ชื่อสถานศึกษา และพื้นที่ตั้งหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อกลับ (อย่างน้อย 2 คน) 3.หมดเขตส่งใบสมัคร เวลา 24:00 น.วันที่ 5 ธันวาคม 25594. ผู้ที่สมัครเข้าร่วมโครงการจะต้องมา Work Shop เพื่อนำข้อมูลความรู้ไปผลิตผลงานของทีมตนเองส่งเข้าประกวด


ในวันเสาร์ที่ 10 ธ.ค. 2559 เวลา 08.00-18.00 น. สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส พบกับวิทยากรมืออาชีพ ผู้เข้าร่วม Work Shop จะต้องนำอุปกรณ์มาเอง ได้แก่ กล้อง, โน้ตบุ้ค ซึ่งทุกทีมที่เข้าร่วมประกวดจะได้รับใบประกาศนียบัตรของทางโครงการโดยจะประกาศผลทีมที่ผ่านการคัดเลือก 10 ทีมสุดท้ายทางแฟนเพจโครงการ ทั้ง 10 ทีมจะได้แสดงผลงาน และรับฟังคำแนะนำจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ในวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2560 (สถานที่จะแจ้งให้ทราบภายหลัง) ทีมที่ชนะเลิศมีโอกาสเข้าศึกษาดูการทำงานจริงกับผู้กำกับชื่อดังระดับประเทศ พร้อมทั้งเผยแพร่ผลงานออกสู่สาธารณชนสอบ


ถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางwww.facebook.com/goodrchevaหรือโทร.096-6593969 คุณมุก, 083-8997164 คุณญิก


 

Shares:
QR Code :
QR Code