จักรยานทางไกลการกุศล Bike for children 2014

         /data/content/26238/cms/e_jrsuvwxz4689.jpg


         สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดกิจกรรม จักรยานทางไกลการกุศล Bike for children 2014 กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ เพื่อมอบทุนการศึกษา จักรยานและอุปกรณ์การศึกษาให้แก่น้องผู้ติดเชื้อและได้ผลกระทบจากโรคเอดส์ภาคเหนือ


          นายศุขวิชัย ธนะสุนทร กรรมการผู้จัดการสมาคม TBCA พร้อมด้วย นางจารุกัญญา ราษฎร์ศิริ กรรมการสมาคมจักรยานเพื่อสุขภาพไทยและคณะ แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ว่า สมาคมแนวร่วมธุรกิจไทยต้านภัยเอดส์ (TBCA) ร่วมกับ สมาคมจักรยานเพื่อสุขภาพไทย (TCHA) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) จัดกิจกรรม จักรยานทางไกลการกุศล Bike for children 2014 กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ ปั่นโดยกลุ่มผู้ใช้จักรยานใจกุศลกว่า 100 คน จากกรุงเทพฯ ถึงเชียงใหม่ กำหนดการปั่นตั้งแต่วันที่ 20 – 24 ตุลาคม 2557 รวมระยะทางกว่า 700 กิโลเมตร เพื่อมอบทุนการศึกษา จักรยานและอุปกรณ์การศึกษาให้แก่น้องผู้ติดเชื้อและได้ผลกระทบจากโรคเอดส์ภาคเหนือ


          สำหรับในวันที่ 25 ตุลาคม 2557 จะมีเปิดกิจกรรม ณ สถาบันแมคเคนเพื่อการฟื้นฟู จังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นจะมีการปั่นไปยังเวียงกุมกาม เพื่อมอบทุนการศึกษาและจักรยาน สิ่งของบริจาคและอุปกรณ์การเรียนให้เด็กๆ ณ วัดช้างค่ำ เวียงกุมกาม ส่วนในวันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม 2557 จะมีพิธีเปิดและปล่อยตัวนักปั่น ณ สวนรุกขชาติ เพื่อปั่นขึ้นดอยสุเทพ พระตำหนักภูพิงค์ และจะมีการมอบถ้วยรางวัลทีมที่เข้าร่วมกิจกรรมสูงสุด เป็นอันเสร็จกิจกรรม


 


 


          ที่มา: สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์


          ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

Shares:
QR Code :
QR Code