ขอเชิญร่วมกิจกรรม โครงการ “ความสุขประเทศไทย”

โครงการ “ความสุขประเทศไทย” ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และธนาคารจิตอาสา ร่วมกันจัดแคมเปญชิงโชค “ทุก (ข์) ชีวิตมีค่า” โปรโมชั่นที่จะพิสูจน์ว่า“การให้”จะช่วยเยียวยา“ความทุกข์”ได้จริงหรือเปล่า ? โดยให้ส่งเรื่องราวความทุกข์มาที่ HappinessisThailand.com : ความสุขประเทศไทย ลุ้นรับรางวัล ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ต 2 ที่นั่ง,
เงินสด 10,000 บาท และ แท็บเล็ต โดยของรางวัลที่ผู้โชคดีได้รับนั้น จะถูกนำไปช่วยเหลือผู้อื่นต่อ
รางวัลที่ 1 ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ต 2 ที่นั่ง > ผู้โชคดีต้องแบ่ง 1 ที่นั่ง ให้น้องจากโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ได้ไปเที่ยวทะเลครั้งแรกในชีวิต
รางวัลที่ 2 เงินสด 10,000 บาท > ผู้โชคดีจะได้นำไปซื้ออาหารเลี้ยงสุนัข และแมวจรจัด ที่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
รางวัลที่ 3 แท็บเล็ต > ผู้โชคดีจะได้นำแท็บเล็ตไปสอนผู้สูงวัย ฝึกแชทกับลูกๆหลานๆ
โดยร่วมกับสมาคมบ้านปันรัก หลังจากนั้นแท็บเล็ตจะถูกบริจาคให้กับทางสมาคม เพื่อใช้เป็นสื่อการสอนผู้สูงวัยต่อไป
สำหรับใครที่สนใจอยากสัมผัสความสุขจากการให้ ลองคลิกเข้าไปที่ ธนาคารจิตอาสา www.jitarsabank.com รู้จักความสุขที่แท้จริงอีกมากมายในโครงการความสุขประเทศไทย ได้ที่ www.happinessisthailand.com และ www.facebook.com/happinessisthailand
ที่มา : สำนักส่งเสริมวิถีชีวิตสุขภาวะ

โครงการ “ความสุขประเทศไทย”

โครงการ “ความสุขประเทศไทย” ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และธนาคารจิตอาสา ร่วมกันจัดแคมเปญชิงโชค “ทุก (ข์) ชีวิตมีค่า” โปรโมชั่นที่จะพิสูจน์ว่า“การให้”จะช่วยเยียวยา“ความทุกข์”ได้จริงหรือเปล่า ? โดยให้ส่งเรื่องราวความทุกข์มาที่ HappinessisThailand.com : ความสุขประเทศไทย ลุ้นรับรางวัล ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ต 2 ที่นั่ง, เงินสด 10,000 บาท และ แท็บเล็ต โดยของรางวัลที่ผู้โชคดีได้รับนั้น จะถูกนำไปช่วยเหลือผู้อื่นต่อ

รางวัลที่ 1 ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ต 2 ที่นั่ง ผู้โชคดีต้องแบ่ง 1 ที่นั่ง ให้น้องจากโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ได้ไปเที่ยวทะเลครั้งแรกในชีวิต

รางวัลที่ 2 เงินสด 10,000 บาท ผู้โชคดีจะได้นำไปซื้ออาหารเลี้ยงสุนัข และแมวจรจัด ที่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

รางวัลที่ 3 แท็บเล็ต ผู้โชคดีจะได้นำแท็บเล็ตไปสอนผู้สูงวัย ฝึกแชทกับลูกๆหลานๆ โดยร่วมกับสมาคมบ้านปันรัก หลังจากนั้นแท็บเล็ตจะถูกบริจาคให้กับทางสมาคม เพื่อใช้เป็นสื่อการสอนผู้สูงวัยต่อไป

สำหรับใครที่สนใจอยากสัมผัสความสุขจากการให้ ลองคลิกเข้าไปที่ ธนาคารจิตอาสา www.jitarsabank.com รู้จักความสุขที่แท้จริงอีกมากมายในโครงการความสุขประเทศไทย ได้ที่ www.happinessisthailand.com และ www.facebook.com/happinessisthailand

ที่มา : สำนักสร้างเสริมวิถีชีวิตสุขภาวะ

Shares:
QR Code :
QR Code