Love in Action ค่ายฝึกจิตภาวนา
เรื่องโดย : ดนยา สุเวทเวทิน team content www.thaihealth.or.th
ข้อมูลจาก : ธนาคาตจิตอาสา
ภาพประกอบจากธนาคารจิตอาสา
เริ่มต้นฤดูหนาวปีนี้ คุณมีแพลนขึ้นไปสูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมกับการภาวนาในบรรยากาศแสนสงบกันหรือยัง
หากใครยังลังเลว่าจะไปที่ไหนดี วันนี้หมู่บ้านพลัมประเทศไทย มีกิจกรรมดีๆ มานำเสนอ กับกิจกรรม “International Wake Up Retreat: Love in Action” ค่ายฝึกจิตภาวนา ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24-28 พฤศจิกายน 2560 นี้ ณ ค่ายเยาวชนเชียงดาว จ.เชียงใหม่
กิจกรรมนี้เรียกได้ว่าเป็นปฏิบัติการรักริมดอยหลวงเชียงดาว พร้อมๆ กับได้เรียนรู้การภาวนาสำหรับคนหนุ่มสาว ที่ชวนคุณมาหายใจ นั่งเล่น นอนดูดาว กินอาหารมังสวิรัติ และเรียนรู้ความรักที่ยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นการรักตนเอง ครอบครัว คนรัก สังคม สิ่งแวดล้อม และโลกใบนี้ในระยะเวลาเพียง 5 วันเต็ม โดยการทำกิจกรรมร่วมกับหลวงพี่ผู้ชายผู้หญิงจากหมู่บ้านพลัม และลูกศิษย์ในสำนักหลวงปู่ติช นัท ฮันห์
โดยผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมที่อายุระหว่าง 18-35 ปี สามารลงทะเบียนได้ที่ http://bit.ly/2zv4BkH ถึงวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ และเปิดรับเพียง 120 คนเท่านั้น อ่านข้อมูลกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2zg1KLo หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่อีเมล tpvwakeup@gmail.com และ Facebook: Wake Up Thailand
แล้วมาร่วมเก็บความประทับใจในต้นฤดูหนาวไปพร้อมๆ กันนะคะ