ห่วงใยสุขภาพแบบ “กวาง เดอะสตาร์”

           สำหรับ กวาง – ธัญญรัศม์ ไตรสุทธิวงษ์ หรือที่คนทั่วไปเรียกกันอย่างคุ้นเคยว่า กวาง เดอะสตาร์ ผู้เข้าแข่งขันรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 7 นับเป็นสาวสวยที่มากความสามารถอีกคนหนึ่ง โดยเธอเป็นผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย และยังเคยเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ 2 Tango คู่ร้อง ทำนองรัก อีกด้วย

/data/content/23877/cms/bcdehjmox289.jpg

            วันนี้ นักร้องสาวจะมาเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพให้ทราบกันค่ะ

            สาวกวางเล่าว่า การดูแลสุขภาพส่วนใหญ่จะเป็นการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่ง เพราะการวิ่งช่วยให้เธอสามารถออกกำลังกายได้ทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ฯลฯ  และยังทำให้น้ำหนักลดได้อีกด้วย

            นอกจากการวิ่งแล้ว เธอยังออกกำลังกายด้วยกีฬาชนิดอื่นเพิ่มเติม เพื่อสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายด้วยการกระโดดเชือก

            “วันหนึ่งกวางกระโดดเชือกประมาณ 700 ครั้ง หรือ 1000 ครั้ง แล้วแต่สภาพร่างกายของเราในวันนั้น วันไหนทำได้มาก ร่างกายก็จะยิ่งเผาผลาญแคลอรีได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ การกินอาหารให้ครบ 5 หมู่เป็นประจำ ก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าการออกกำลังกาย เพราะพลังงานแต่ละวันจะได้มาจากการเลือกกินอาหารทั้งนั้น แล้วยังมีส่วนสำคัญในการทำให้สุขภาพแข็งแรงด้วย” นักร้องสาวเผย

            นอกจากนี้ สาวกวาง ยังกล่าวทิ้งท้ายฝากถึงแฟนคลับว่า “ถ้าเราอยากจะดูดี มีบุคลิกที่ดี ควรจะต้องหันมาออกกำลังกายเป็นประจำ และเลือกกินอาหารให้ครบ 5 หมู่จะดีกว่า ส่วนสิ่งที่ไม่ดีอย่างบุหรี่ ก็ไม่ควรสูบ เพราะเป็นสิ่งที่ทำลายสุขภาพ ทำลายชีวิตของเรา”

            รู้เคล็ดลับของสาวกวางกันแล้ว อย่าลืมนำไปปรับใช้ให้เหมาะสมกับตัวคุณนะคะ

 

 

 

            ที่มา : Team Content www.thaihealth.or.th

            ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

Shares:
QR Code :
QR Code