หล่อ เท่ สไตล์ อู- ภาณุ สุวรรณโณ

พักผ่อน-งดของมัน ช่วยได้

 

 

หล่อ เท่ สไตล์  อู- ภาณุ สุวรรณโณเจอกันทีไร ms. healthy ก็มักจะมีเคล็ดลับสุขภาพดีมาฝากกันเช่นเคย วันนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนคุ้นหน้าค้นตากันใน ละครแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดาทางช่อง7 เห็น หล่อ เท่ ขนาดนี้จึงอดไม่ไหวที่จะตามไปล้วงความลับมาฝากกัน

 

            ก็ใช้วิธีออกกำลังกาย เช่นการวิ่ง ทุกครั้งที่มีเวลาว่างก็จะไปวิ่งแถวๆ บ้าน แต่ถ้าไม่มีเวลาต้องอยู่แต่ในกองถ่าย ก็มีวิ่งในกองบ้าง กระโดดไปกระโดดมา หรือไม่ก็ซิพ แล้วแต่เวลาและสถานที่จะอำนวยได้ นอกจากนี้ก็ใช้วิธีพยายามพักผ่อนให้เพียงพอ ว่างเมื่อไรก็นอนเลยครับ นอนเยอะๆ เพราะการพักผ่อนที่เพียงพอจะทำให้เราสดใส กระปรี้กระเปร่าครับ ทำงานอะไรก็มีสมาธิมากขึ้น อย่างนักแสดงก็ต้องท่องบท เอาสิ่งดีๆ จากการออกกำลังกายมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน

 

            ช่วงหลังจะมีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวมาก อ้วนจนคุณแดง (สุรางค์ เปรมปรีดิ์) ทัก จนต้องลดน้ำหนักเป็นการด่วน ซึ่งจริงๆ การที่เราทำงานในวงการบันเทิง เรื่องน้ำหนัก เรื่องหน้าตามันสำคัญนะ ถึงแม้ผมจะเป็นผู้ชายเราก็มองข้ามไม่ได้ ซึ่งวิธีของผมคือการควบคุมเรื่องการทานอาหาร ช่วงที่น้ำหนักตัวปกติก็จะทานวันละ 2 มื้อ จะคอยสังเกตตัวเองตลอดเวลา เอ๊! ช่วงนี้น้ำหนักเกินนะ จะงดอาหารของมันๆ

ผมจะเน้นไปที่การทานผักด้วย แต่ถ้าช่วงอ้วนๆ ทานมื้อเดียวเลย และน้นผักเหมือนเดิม ขนมก็จะไม่คอยทาน เน้นไปทางผลมัมากกว่า

 

            ใครอยากมีสุขภาพดี หล่อ เท่ อย่างนี้ ก็อย่าลืมนำเคล็ดลับไปลองทำกันจะได้มีสุขภาพดี ขอบอกว่าไม่หวงนะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : สิริสา รับรองฤทธิ์อนันต์ team content www.thaihealth.com

 

 

 

update: 02-12-52

 

อัพเดทเนื้อหาโดย: สิริสา รับรองฤทธิ์อนันต์

Shares:
QR Code :
QR Code