หล่อ เท่ห์ สุขภาพดี ไปกับ “เป้ อารักษ์”

          สุขภาพ

 

ฮอตไม่หยุดไม่หย่อน สำหรับหนุ่มมาดเซอร์ เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ“หรือ “เป้ วงสเลอ” ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็ดูจะดังเปรี้ยงปร้างไปซะหมด ทั้งงานเพลง งานหนัง รวมถึงงานละคร ล่าสุดกับผลงานภาพยนตร์เรื่อง เฉือน ของค่ายไฟว์สตาร์ เขาได้เปลี่ยนลุกจากหนุ่มหัวฟูเป็นหนุ่มผมสั้นมาดเกาหลีให้สาวๆกริ๊ดเหมือนเดิม…

 

วันนี้ miss healthy เลยขอเอาใจสาวน้อยสาวใหญ่ ล้วงลึกเคล็ดลับการดูแลสุขภาพหนุ่มหน้าใส มาฝากกัน..

 

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพของผม ส่วนมากผมจะเน้นที่การออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานไปทำงานทุกเช้าครับ แรกๆ ดูแปลกนะ เพราะอย่างผมนี่คนจะชอบนึกว่าผมเป็นสิงห์นักบิดใช่ไหม แต่จริงๆ ผมชอบปั่นจักรยานมาก เพราะนอกจากจะทำให้ผมออกกำลังกายไปในตัวด้วยแล้ว ยังช่วยประหยัดและลดภาวะโลกร้อนด้วยครับ

 

            นอกจากนี้หนุ่มเป้ยังให้ความสำคัญกับการรับประทานอาหาร ซึ่งหนุ่มหน้าใสคนนี้จะเลือกรับประทานแต่อาหารที่มีประโยชน์ และครบทั้งห้าหมู่ในแต่ละวัน โดยจะเน้นการทานผัก มากกว่าเนื้อสัตว์ในแต่ละมื้อ แล้วดื่มน้ำผลไม้ตาม เพียงเท่านี้ก็ช่วยเสริมสร้างพลังงานให้หนุ่มเป้มีแรงทำงานได้ทั้งวันค่ะ

 

การพักผ่อนก็จำเป็นมาก ช่วงนี้ผมทำงานเยอะมาก ทำให้มีเวลาในการพักผ่อนน้อย บางครั้งผมพักผ่อนยังไม่ถึง 7 ชั่วโมงเลยด้วยซ้ำ แล้วเวลามาทำงานผมจะเพลีย ทำให้ผลงานอาจจะไม่ดี ดังนั้นถ้าผมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ ผมจะนอนพักผ่อนให้มากๆ ไว้ก่อนเท่าที่จะทำได้ครับ ผมเคยมีปัญหาเรื่องสิวครับ ดังนั้นผมจึงไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอก็จะบอกว่าให้นอนพักผ่อนเยอะๆ ให้หมั่นออกกำลังกาย ก็ช่วยได้เหมือนกันนะ 

 

การดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของสุขภาพเป็นสิ่งที่จำเป็น ควรแบ่งเวลาออกกำลังกายบ้าง อย่าลืมว่าการงานที่สดใสมาพร้อมกับร่างกายที่แข็งแรง เช่นหนุ่มหล่อ มาดเซอร์อย่างนาย เป้ อารักษ์

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : สิริสา รับรองฤทธิ์อนันต์ team content www.thaihealth.com

 

 

 

 

update : 23-12-52

 

อัพเดทเนื้อหาโดย : สิริสา รับรองฤทธิ์อนันต์

 

 

 

Shares:
QR Code :
QR Code

ใส่ความเห็น

ระบุข้อความ