ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
74767
26 มิ.ย. 61
2,936
ครั้ง
อย.จับมือผู้ประกอบการหนุนขับเคลื่อนมาตรการรณรงค์ลดบริโภคเกลือและโซเดียมในอาหารสำเร็จรูป หลังพบเกือบ 30% ของการตายในประเทศไทยมาจากการกินเค็ม ตั้งเป้าให้คนไทยกินเค็มลดลงร้อยละ 30 ภายในปี 2030
อ่านต่อ
05 ก.พ. 63
3,089
ครั้ง
มอบรางวัล THAIHEALTH INNO AWARDS ครั้งที่ 2
อ่านต่อ
15 ธ.ค. 59
3,855
ครั้ง
พันธุ์ข้าวชุมชนบ้านป่าโมงใหญ่ แปลงสาธิต ลดต้นทุน ศูนย์การจัดการศัตรูพืชชุมชน บ้านป่าโมงใหญ่ หมู่ที่ 1 อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี
อ่านต่อ
แท็ก
ภาคีบอกข่าว