สวย รูปร่างดีกับ “แคทรียา อิงลิช”

          ห่างหายจากวงการมายาไปสักระยะสำหรับสาวเซ็กซี่มากความสามารถทั้งด้านการแสดง เต้น และร้องเพลง “แคท” แคทรียา อิงลิช  แต่ถึงจะไม่ได้พบกันนาน รูปร่างของเธอก็ยังสวยเป๊ะ แถมยังมีรอยยิ้มสดใสเหมือนเช่นเคย เห็นอย่างนี้แล้ว เลยขอล้วงเคล็ดลับการดูแลตัวเองของเธอมาฝากคุณผู้อ่าน


/data/content/24445/cms/e_abcefghjlnot.jpg


            แคท เผยถึงการสร้างรูปร่างที่ดีว่า เป็นคนที่ติดการออกกำลังกายมาก แต่ละวันจะออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 1 ชม. ทุกเช้า ต่อเนื่องด้วยการเล่นพิลาทิสอย่างน้อยวันละ 1-2 ชม. ซึ่งการเล่นพิลาทิสนี้ จะคล้ายกับการเล่นโยคะ แต่พิลาทิสจะช่วยให้ร่างกายเฟิร์ม กล้ามเนื้อเรียว โดยเฉพาะคนที่อยากจะหน้าท้องแบน พิลาทิสช่วยได้เยอะ นอกจากนี้ เธอยังเป็นคนที่ชอบการซิทอัพหน้าท้อง เพื่อให้กล้ามเนื้อหน้าท้องแข็งแรงขึ้น 


             “เมื่อดูแลสุขภาพกายแล้ว ใจก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องดูแลควบคู่กันไป เพราะเวลาเครียดจากงาน จิตใจคนเราเป็นสิ่งแรกที่จะรับรู้ ส่วนตัวพยายามที่จะมองโลกในแง่ดี อะไรที่เป็นอุปสรรคก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ในชีวิต ต้องรู้จักปล่อยวาง ถ้าเครียดจริงๆ ก็จะเต้นหรือไม่ก็เลือกที่จะโทรศัพท์คุยกับเพื่อนเพื่อให้เราผ่อนคลายมากขึ้น” แคท กล่าว


              ออกกำลังกายและพักผ่อนแล้ว ก็ต้องนึกถึงอาหารการกิน แคทเล่าว่าต้องเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ พยายามหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันอย่างอาหารทอดหรือผัด เน้นการกินผักและผลไม้มากๆ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ


              สำหรับเดือนพฤษภาคมที่มีวันงดสูบบุหรี่โลก นักร้องสาวคนสวยให้ความเห็นว่า ปัจจุบันคนไทยเริ่มหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น สูบบุหรี่น้อยลง แล้วหันมาออกกำลังกาย เพราะเห็นโทษภัยของบุหรี่แล้วว่า จะส่งผลร้ายกับตัวเองอย่างไรบ้าง


             “บุหรี่ให้โทษกับตัวเองจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำลายสุขภาพ ทำลายครอบครัว และยังทำลายสิ่งแวดล้อม ครอบครัวของแคทเองก็มีคุณย่าที่สูบบุหรี่ แต่ท่านก็เลิกสูบบุหรี่ได้ด้วยตัวของท่านเอง พอเลิกแล้วเห็นชัดเลยว่าทั้งสุขภาพ และผิวพรรณของท่านดูสดใสขึ้น วันนี้จึงยังไม่สายที่จะเลิกสูบบุหรี่ค่ะ” แคท ทิ้งท้าย


 


 


             ที่มา : Team Content  www.thaihealth.or.th


             ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

Shares:
QR Code :
QR Code