ชวนวิ่งเขาชะโงกปีที่ 21

รร.จปร. ร่วมกับ สสส. จัดกิจกรรมเดิน-วิ่งประเพณี เขาชะโงก ซูเปอร์ฮาร์ฟ มาราธอน 58


ชวนวิ่งเขาชะโงกปีที่ 21  thaihealth


27 ต.ค. 58 ที่สโมสรกองทัพบก พล.ท.ถกลเกียรติ นวลยง ผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า (จปร.) และ นายณรงค์ เทียมเมฆ ผู้ทรงคุณวุฒิแผนส่งเสริมกิจกรรมทางกาย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกันแถลงข่าวจัดกิจกรรมเดิน-วิ่งประเพณี "เขาชะโงก ซูเปอร์ฮาร์ฟ มาราธอน 58"


พล.ท.ถกลเกียรติ กล่าวว่า รร.จปร.ร่วมกับ สสส. จัดกิจกรรม "เขาชะโงก ซูเปอร์ฮาร์ฟ มาราธอน 58" ครั้งที่ 21 ชิงถ้วยพระราชทาน  พล.อ.หญิงสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 31 ต.ค.-1 พ.ย.นี้ ที่ รร.จปร. จ.นครนายก ซึ่งถือเป็นกิจกรรมเดินวิ่งอันทรงเกียรติ นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่ พล.อ.หญิงสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จะทรงพระราชดำเนินนำข้าราชการและผู้เข้าร่วมเป็นระยะทาง 2.36 กม. รอบสวนพฤกษพรรณเทพรัตน์ ซึ่งมีพรรณไม้หายากมากว่า 100 วงศ์    


สำหรับปีนี้จัดภายใต้แนวคิด "ลดพุง ลดโรค" แบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ วิ่งระยะ 32 กม. วิ่งระยะ 16 กม. วิ่งระยะ 10 กม. และเดินระยะ 3 กม. ชิงรางวัลกว่า 190 รางวัล เริ่มปล่อยตัวเวลา 05.00 น. ทั้งนี้ ทาง รร.จปร. ได้เตรียมความพร้อมไว้ทุกด้าน ทั้งสถานที่พักที่สามารถรองรับนักวิ่งจำนวนมากและการรักษาพยาบาลจากทีมแพทย์ รวมทั้งนักวิ่งจะได้สัมผัสบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ และแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ เชิงวัฒนธรรมและด้านธรรมชาติ


สนใจร่วมกิจกรรมสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 081-6584704 หรือ 037-393010-4“ 


 


ที่มา : เว็บไซต์เดลินิวส์

Shares:
QR Code :
QR Code

ใส่ความเห็น

ระบุข้อความ