ชวนชาวไทยร่วมบริจาค ช่วยผู้ป่วยยากไร้ 3 ภูมิภาค

ที่มา : MGR Online


ชวนชาวไทยร่วมบริจาคช่วยผู้ป่วยยากไร้ 3 ภูมิภาค thaihealth


แฟ้มภาพ


ดารานักแสดงทุ่มสุดพลัง ชวนชาวไทยร่วมบริจาคช่วยผู้ป่วยยากไร้ 3 ภูมิภาค ภาคใต้ รพ.สงขลานครินทร์ จะนำเงินไปสร้างอาคารเย็นศิระ 3 เพื่อผู้ป่วยยากไร้ที่บ้านอยู่ไกล แต่ไม่มีเงิน ไม่มีที่พัก ภาคเหนือ รพ.สวนดอก จะนำเงินไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยระยะท้าย ภาคอีสาน รพ.ศรีนครินทร์ จะนำเงินไปซื้อเครื่องมือแพทย์ เพื่อช่วยเหลือรักษาผู้ป่วยที่มีอาการซับซ้อนรักษายาก


ชวนชาวไทยร่วมบริจาคช่วยผู้ป่วยยากไร้ 3 ภูมิภาค thaihealth


ทุ่มกันสุดพลังจริงๆ สำหรับกองทัพศิลปินดาราจิตอาสา นำทีมโดย “พุฒ พุฒิชัย, โย ยศวดี, ป๋อมแป๋ม นิติ, กอล์ฟ กิตติพัทธ์, ก๊อตจิ ทัชชกร, เมฆ จิรกิตติ์ ฯลฯ” เข้าร่วมโครงการดีๆ ที่คนไทยทุกคนจะได้ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ใน 3 ภูมิภาค กับ “3 สถาบัน วิ่ง-ปั่น ปันน้ำใจ” “3gether: Run & Ride for Life” ครั้งแรกของ 3 สถาบันการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น, คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ พร้อมด้วย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) รวมตัวกันจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 22-28 กรกฏาคม 2560 แบ่งเส้นวิ่ง-ปั่นไป 3 สาย เหนือ อีสาน ใต้ รวม 7 วัน 2,700 กิโลเมตร โดยภาคใต้ รพ.สงขลานครินทร์ จะนำเงินไปสร้างอาคารเย็นศิระ 3 เพื่อผู้ป่วยยากไร้ที่บ้านอยู่ไกล แต่ไม่มีเงิน ไม่มีที่พัก และต้องไปได้รับการรักษาต่อเนื่องทุกวัน ภาคเหนือ รพ.สวนดอก จะนำเงินไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยระยะท้าย ภาคอีสาน รพ.ศรีนครินทร์ จะนำเงินไปซื้อเครื่องมือแพทย์ เพื่อช่วยเหลือรักษาผู้ป่วยที่มีอาการซับซ้อนรักษายาก


ชวนชาวไทยร่วมบริจาคช่วยผู้ป่วยยากไร้ 3 ภูมิภาค thaihealth


ซึ่งทุกที่ๆ วิ่งและปั่น ผ่านทั้ง 3 สาย เหนือ อีสาน ใต้ จะมีศิลปินดาราไปร่วมสมทบตลอดเส้นทาง บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอิ่มใจ ประชาชนทุกเพศทุกวัยมายืนให้กำลังใจขบวนนักวิ่งเป็นระยะ ส่งเสียงเชียร์ ส่งน้ำ และร่วมบริจาคตลอดเส้นทาง ทุกท่านสามารถร่วมบริจาคได้ตลอดเส้นทางที่ขบวนวิ่งและปั่นผ่าน หรือบริจาคเพิ่มเติมผ่านธนาคารได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 641-3-009595 พร้อมเพย์ เลขที่ 09930 00268 05 9 ชื่อบัญชี : 3 สถาบันแพทย์ วิ่ง ปั่น ปันน้ำใจ เพื่อผู้ป่วยยากไร้ / 3gether : Run & Ride for Life


ติดตามโครงการและร่วมให้กำลังใจนักวิ่งและนักปั่น ได้ที่ Facebook : 3gether : Run & Ride for Life  3 สถาบัน วิ่ง-ปั่น ปันน้ำใจ

Shares:
QR Code :
QR Code