จัดกิจกรรมชื่นชมคนเลิกเหล้า ถวายในหลวง

ที่มา : เว็บไซต์ นิวส์รีพอร์ต ชุมพรอินไซด์


ภาพประกอบจากเว็บไซต์ นิวส์รีพอร์ต ชุมพรอินไซด์


จัดกิจกรรมชื่นชมคนเลิกเหล้า ถวายในหลวง thaihealth


เครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดชุมพรจัดกิจกรรมชื่นชมคนเลิกเหล้า เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9


เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 23 พ.ย.59  ที่ศาลาเอนกประสงค์อำเภอสวี จ.ชุมพร นายณรงค์ พลละเอียด ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร นายชาญ  เสมสวัสดิ์ นายอำเภอสวี  ว่าที่ร้อยตรี กิตติภพ  รอดดอน นายอำเภอหลังสวน น.ส.แสงนภา หลีรัตนะ ผู้ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยนางเดือนเพ็ญ เคี่ยนบุ้น สาธารณะสุขอำเภอสวี และนายสุระศักดิ์ สุขสวัสดิ์ สาธารณสุขอำเภอหลังสวน พร้อมผู้นำชุมชนและผู้ที่เลิกเหล้าได้สำเร็จกว่า 300 คน ที่ร่วมโครงการชื่นชมยกย่องคนเลิกเหล้าครบพรรษาและชุมชนสู้เหล้าระดับอำเภอ ปี2559 จังหวัดชุมพร


จัดกิจกรรมชื่นชมคนเลิกเหล้า ถวายในหลวง thaihealth


โดยผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพรได้กล่าวชื่นชม คณะทำงาน และผู้ที่เลิกเหล้าได้สำเร็จพร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับผู้ที่เลิกเหล้าตลอดชีวิต ผู้ที่งดเหล้าครบพรรษา และร้านค้าที่เลิกขายเหล้า เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับผู้ที่ร่วมโครงการ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช


ทั้งนี้มีตัวแทนจากเครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดชุมพรได้ยื่นหนังสือให้ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร เพื่อขอให้จังหวัดชุมพร สนับสนุนให้เกิดคณะทำงานลดปัจจัยเสี่ยง เพื่อป้องกันนักดื่มหน้าใหม่ทั้ง 8 อำเภอ และบูรณาการการทำงานของทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างจริงจัง รวมถึงร่วมฟังความคิดเห็นจากประชาชนเพื่อนำเข้าสู่แผนพัฒนาจังหวัดชุมพร และได้ร่วมกันกล่าวปฏิญาณตน และร่วมร้องเพลงพระราชนิพนธ์ “ความฝันอันสูงสุด” และเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อเป็นการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

Shares:
QR Code :
QR Code

ใส่ความเห็น

ระบุข้อความ