งานเสวนาเพื่อการค้นพบความจริงหนึ่งเดียวของมนุษย์

ที่มา : วี วันเนส


ภาพประกอบจากเว็บไซต์ ryt9.com


งานเสวนาเพื่อการค้นพบความจริงหนึ่งเดียวของมนุษย์ thaihealth


ในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ มนุษย์ได้ออกตามหาความจริงหนึ่งเดียวนั้นมานานแสนนาน และที่ผ่านมาเราต่างมีวิถีการตามหาความจริงหลากหลายแนวทาง จนมาถึงวันนี้… ความจริงที่มนุษย์ค้นพบจากหลากหลายเส้นทางนั้นค่อย ๆ มาบรรจบพบเจอกันอย่างน่าตื่นใจ


วี วันเนส (WE ONENESS) หรือ โครงการขับเคลื่อนสังคมแห่งการตื่นรู้สู่หนึ่งเดียวกัน โดย มูลนิธิสหธรรมิกชน ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เห็นความสำคัญอย่างยิ่งยวดถึงสิ่งที่วิทยาศาสตร์ ปรัชญา และจิตวิญญาณ ได้ค้นพบว่าแท้จริงแล้วมนุษย์ล้วนคือหนึ่งเดียวกัน แต่จะเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างไร ทำอย่างไรให้เป็นหนึ่งเดียวกัน และความเป็นหนึ่งเดียวกันสำคัญอย่างไรต่อสถานการณ์ของโลกและประเทศชาติ มาร่วมพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันได้ใน งานเสวนา CLUB OF ONE ครั้งที่ 2 'วิทยาศาสตร์ ปรัชญา จิตวิญญาณ สู่หนึ่งเดียวกัน' ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 เวลา 12.30 – 17.00 น. ณ ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 ศูนย์การเรียนรู้สุขภาวะ สสส. ซ.งามดูพลี


โดยภายในงานจะได้พบกับการเสวนาในหัวข้อต่าง ๆ ได้แก่ สู่หนึ่งเดียวกันในมุมมองวิทยาศาสตร์ โดย หมอปอง นายแพทย์ทีปทัศน์ ชุณหสวัสดิกุล แพทย์แนวมนุษยปรัชญา กับประสบการณ์ดูแลสุขภาวะกาย-จิต-จิตวิญญาณ สู่หนึ่งเดียวกันในมุมมองจิตวิญญาณ โดย ครูบี จุรี พิพัฒนรังคะ ครูและกระบวนกรด้านจิตวิญญาณ และสู่หนึ่งเดียวกันในมุมมองปรัชญา โดย ดร.เมธา หริมเทพาธิป นักปรัชญา นักวิจัยและพัฒนา อาจารย์สอนด้านปรัชญาและจริยศาสตร์ ดำเนินรายการ โดย ตา สุรางคณา สุนทรพนาเวศ อดีตรองนางสาวไทย ดารา พิธีกร อาจารย์ และผู้เดินทางภายใน


ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รับสมัครจำนวนจำกัด โดยลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/uZvu4HdouGVnUHrRA สอบถามเพิ่มเติม โทร. 061-329-2626 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/WeOneness

Shares:
QR Code :
QR Code

ใส่ความเห็น

ระบุข้อความ