ขอเชิญร่วมงาน "จากเล`สู่จาน"
ขอเชิญร่วมงาน “จากเล’สู่จาน” เลือกซื้ออาหารทะเลยั่งยืน
วันที่ 11-13 กันยายน นี้ ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
ชั้น 5 ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เดน
พบกับกิจกรรม
- ฟังเพลงสบายสไตล์ Acoustic กับ ฟิล์ม บงกช และวง Greenpeace Youth Band
- เต็มอิ่มกับกลเม็ดการทำอาหารสไตล์อินดี้จาก เชฟน่าน CIY “ผมทำได้ คุณก็ทำได้”
- สัมผัสการทำอาหารที่ทำร้ายโลกน้อยที่สุดจากเชฟDylan Jones จากร้าน โบ.ลาน
- เรียนรู้เคล็ดลับ “อาหารทะเลเพื่อลูกรัก” กับ อ้อม พิยดา
- ปลดปล่อยไอเดียสร้างสรรค์ใน DIY WORKSHOP สุดฮิป
- ลิ้มลองรสชาติอาหารทะเลสดๆ จากเรือชาวเล
ที่มา : กรีนพีซ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้