ขอเชิญร่วมงาน "จากเล`สู่จาน"

ขอเชิญร่วมงาน “จากเล’สู่จาน” เลือกซื้ออาหารทะเลยั่งยืน
วันที่ 11-13 กันยายน นี้ ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
ชั้น 5 ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เดน
พบกับกิจกรรม
• ฟังเพลงสบายสไตล์ Acoustic กับ ฟิล์ม บงกช และวง Greenpeace Youth Band
• เต็มอิ่มกับกลเม็ดการทำอาหารสไตล์อินดี้จาก เชฟน่าน CIY “ผมทำได้ คุณก็ทำได้”
• สัมผัสการทำอาหารที่ทำร้ายโลกน้อยที่สุดจากเชฟDylan Jones จากร้าน โบ.ลาน
• เรียนรู้เคล็ดลับ “อาหารทะเลเพื่อลูกรัก” กับ อ้อม พิยดา
• ปลดปล่อยไอเดียสร้างสรรค์ใน DIY WORKSHOP สุดฮิป
• ลิ้มลองรสชาติอาหารทะเลสดๆ จากเรือชาวเล

ขอเชิญร่วมงาน “จากเล’สู่จาน” เลือกซื้ออาหารทะเลยั่งยืน

วันที่ 11-13 กันยายน นี้ ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ชั้น 5 ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เดน

พบกับกิจกรรม

  • ฟังเพลงสบายสไตล์ Acoustic กับ ฟิล์ม บงกช และวง Greenpeace Youth Band
  • เต็มอิ่มกับกลเม็ดการทำอาหารสไตล์อินดี้จาก เชฟน่าน CIY “ผมทำได้ คุณก็ทำได้”
  • สัมผัสการทำอาหารที่ทำร้ายโลกน้อยที่สุดจากเชฟDylan Jones จากร้าน โบ.ลาน
  • เรียนรู้เคล็ดลับ “อาหารทะเลเพื่อลูกรัก” กับ อ้อม พิยดา
  • ปลดปล่อยไอเดียสร้างสรรค์ใน DIY WORKSHOP สุดฮิป
  • ลิ้มลองรสชาติอาหารทะเลสดๆ จากเรือชาวเล

ที่มา : กรีนพีซ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Shares:
QR Code :
QR Code