กินผักและผลไม้ 400 กรัม
วันที่ 16 มีนาคม ที่มูลนิธิเอ็มโอเอไทย โครงการพัฒนากลุ่มผู้บริโภคผักผลไม้ปลอดภัย 400 กรัมเพื่อสุขภาพ ในสำนักงาน ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดกิจกรรมสร้างทัศนคติที่ดี และประสบการณ์ตรงในการบริโภคผักผลไม้ปลอดภัยอย่างน้อยวันละ 400กรัม เพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจ 2.ชวนเพาะต้นกล้าผัก 3. ลองทำน้ำผักผลไม้ปั่น 4.แนะนำวิธีล้างผักที่ถูกต้อง 5.“เลือกผักอินทรีย์ ๔๐๐ กรัมมาทำอาหาร”
ดูรายละเอียดเพิ่มเเติมได้ที่ https://goo.gl/3c8oNn