รีวิวชีวิตหลังทำนมใหม่
31 สิงหาคม 2559
445

สวัสดีค่า วันนี้เราจะมารีวิวทำนม จริง ๆ คือความรู้สึกหลังจากเราไปทำหน้าอกค่ะ แต่บอกก่อนว่าไม่มีรูปนะคะ เพราะไม่กล้าพอที่จะถ่ายหน้าอกตัวเองลงอินเทอร์เน็ต ถ้าที่ทำงานรู้ว่าเรามารีวิวทำนมเดี๋ยวจะเขินคนทั้งออฟฟิศ เอาเป็นว่าจินตนาการตามนะคะ


เริ่มจากจริง ๆ เราก็ไม่ได้อยากมีหน้าอกใหญ่ตูมเท่าแตงโมอะไรขนาดนั้น แค่รู้สึกว่าอยากให้หน้าอกมันมีอะไรเวลาเราใส่เสื้อผ้า คือหน้าอกเราเดิมเราใส่เสื้อในประมาณ A75 แต่คือตรงเบ้ามันจะโบ๋ ๆ นิดหนึ่ง


ถ้าวันไหนเราใส่ดูมดูม พี่ที่ทำงานจะทักเลยว่า วันนี้ตูมนะจ้ะ ดูมดูมสินะ ทุกครั้งที่เราใส่เสริมตอนก่อนทำนม คือเราจะมั่นใจไง “นมฉันใหญ่อะไรอย่างนี้” แต่พอคนอื่นทักทุกครั้งที่เราใส่ เราก็รู้สึกว่า “มันจะอะไรกับนมตูวะ 555 นึกออกไหมคะแบบเราก็ไม่ได้มีอารมณ์ที่จะใส่ดูมดูมทุกวันได้ บางวันก็อยากจะให้น้องนมสบาย ๆ เราก็ไม่ใส่ กลายเป็นว่านมตูมได้ยุบได้


ช่วงเดือนมิถุนาที่ผ่านมา เราเบื่อคนแซว แล้วก็เราอยากใส่ Body suit แล้วโนบราให้สวย ก่อนทำนมซื้อมาใส่แล้วไม่กล้าใส่เลยค่ะ นมคือแบนมากเป็นกระดาน เราเลยลองดูรีวิวทำนมตามอินเทอร์เน็ต สุดท้ายเราตัดสินในทำที่ บีบีคลินิก เราจะไม่รีวิวตอนทำนมนะคะ มีคนรีวิวทำนมเยอะมากมันเลยคล้าย ๆ กัน คุยกับหมอน่ารักคุยง่าย สุดท้ายตัดสินในทำที่ 350 ซีซี ข้ามส่วนนี้ไปละกันเนอะ ไปดูhttp://bbbeautycenter.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%A7/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%AD%E0%B8%81/">รีวิวทำนมตามเน็ตละกันค่ะ


กลับมาที่ปัจจุบันเลยละกันค่ะ


ตอนนี้รู้สึกมั่นใจมาก ๆๆๆๆๆ ในหน้าอกของเราด้วยเงินของเรา 555 เวลาเดินแล้วมันดึ๋ง ๆ นี่คือชอบมากเพิ่งเข้าใจความรู้สึกแบบนี้ เวลาใส่เสื้อผ้ามันดูสวยโดยไม่ต้องพยายาม รู้สึกถึงพลังหญิงในตัวมันเพิ่มขึ้นอีกแปดระดับ (เว่อมาก แต่จริง) ไม่มีใครมาแซวดูมดูม ใหญ่เพราะทำมาจ๊ะ กลายเป็นเดี๋ยวนี้ที่ออฟฟิศชอบให้เรารีวิวทำนมให้ฟัง 555 เพราะอยากไปทำบ้างนมเราสวยดี


สุดท้ายนี้ที่เราทำนมไม่ได้หมายความว่าเราไม่มั่นใจในตัวเอง หรือรู้สึกเป็นปมด้อยอะไรถึงไปทำ ก่อนทำแค่คิดว่าทำแล้วเราดูดีขึ้นเราต้องชอบตัวเองมากขึ้นแค่นั้น แล้วก็ทำเลยค่ะ อยากให้ทุกคนเชื่อเสียงในหัวของเรา ถ้าอยากก็ทำโลดค่า หาข้อมูลดี ๆ รีวิวทำนมเยอะมาก


โดย Suwanna Suwanmethawong

0 ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น
  • รับสมัครหรือเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการสถาบันการเรียนรู้การสร้างเสริมสุขภาพ -
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม