22
September
2017
5 ประโยชน์ดื่มน้ำแล้วสุขภาพดี แถมช่วยลดความอ้วนด้วย Categories : อาหาร เครื่องดื่ม
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

น้ำดื่มสิงห์ขวดแก้ว

                อากาศเมืองไทยร้อนอบอ้าวจริงๆ ในช่วงนี้ ทำให้รู้สึกกระหายน้ำบ่อยๆ โดยเฉพาะน้ำเย็นๆ ชื่นใจ แต่รุ้หรือเปล่าคะว่า น้ำเปล่าไม่ได้ช่วยดับกระหายอย่างเดียว ยังช่วยให้น้ำหนักลดลงอีกด้วย ไม่ว่าจะดื่มน้ำอุ่นหรือน้ำเย็น ซึ่งเทคนิคก็คือต้องดื่มให้ถูกเวลาแต่อุณหภูมิด้วยนั่นเอง

1. ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว หากเราดื่มเพียงน้ำเปล่าภายในระยะเวลาแค่ 9 วัน สามารถทำให้น้ำหนักของคุณลดลงราวกับว่าคุณไปออกกำลังกายวิ่งจ๊อกกิ้งมา 8 กิโลเมตรใน 1 วันได้อย่างไม่หน้าเชื่อ

2.การดื่มน้ำก่อนมื้ออาหารจะช่วยให้เราอิ่มเร็วขึ้น และยังแนะนำให้คนอยากผอมทั้งหลายพกน้ำติดตัวไว้เพื่อจิบบ่อย ๆ สามารถเลือกน้ำขวดเล็กที่พกพาสะดวกหลายยี่ห้อ เช่นน้ำดื่มเนสท์เล่, น้ำคริสตัส, น้ำสิงห์ขวดแก้ว เป็นต้น จิบทุกครั้งที่รู้สึกอยากทานอะไร ซึ่งก็เหมือนช่วยร่างกายตัดแคลอรีส่วนที่เกินความจำเป็นไปได้มากเลยทีเดียว

3. ร่างกายขับถ่ายได้ดีขึ้น เมื่อเราดื่มน้ำมาก เราจะสังเกตได้เลยว่าเราจะเข้าห้องน้ำบ่อยขึ้น เพราะน้ำจะเข้าไปช่วยขับของเสีย และสารพิษต่างๆ ออกจากร่างกาย เหมือนเวลาที่เราไม่สบาย เมื่อไปหาหมอแล้วหมอก็จะบอกให้ดื่มน้ำเยอะๆ เพราะร่างกายจะได้ขับพิษไข้ออกได้ง่ายเช่นกัน

4. หัวใจทำงานได้ดีขึ้น หากเราดื่มน้ำเพียงแค่ 5 แก้วใน 1 วัน สามารถช่วยลดความเสี่ยงต่ออาการหัวใจวายได้ถึง 41%

5. ผิวกลับมาดูนุ่ม ชุ่มชื่นอีกครั้ง การดื่มน้ำจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวของเราดูไม่แห้ง แถมยังดูสุขภาพดี

 

สาระหน้ารู้กับน้ำดื่มสิงห์ขวดแก้ว

รู้หรือไม่การดื่มน้ำเปล่า สะอาด เย็น 50 ออนซ์ (8 ออนซ์ = 1 ถ้วย) จะช่วยเผาผลาญให้น้ำหนักลดลง

เพราะการดื่มน้ำเปล่าไม่ทำให้ร่างกายได้รับพลังงาน แต่ต้องใช้พลังงานในการเผาผลาญน้ำ ยิ่งไปกว่านั้นการดื่มน้ำเย็นจะทำให้ร่างกายต้องใช้พลังงานเผาผลาญมากขึ้นอีกนั้นเองค่ะ เท่ากับช่วยให้น้ำหนักลดลงปีละ 5 ปอนด์หรือ 2.5 กิโลกรัม อย่าลืมรดื่มน้ำให้เพียงพอกับน้ำหนักตัวของคุณด้วยนะคะ

น้ำดื่มสิงห์ขวดแก้ว
Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
หน้าหลักบล็อก