6
September
2012
ความเป็นมาของเครื่องถ่าย Categories : All
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

 การประดิษฐ์ของเครื่องถ่ายเอกสาร
ในตุลาคม 1937 เชสเตอร์คาร์ลสัน, ทนายความสิทธิบัตรใน new york, คิดค้นกระบวนการที่เรียกว่าการถ่ายภาพไฟฟ้า ในปี 1938 นี้ได้เปลี่ยนชื่อและ xerography ครั้งแรกที่รู้จักสำเนาคือ "10-22-38 astoria" กระบวนการคัดลอก xerography ก็จะกลายเป็นหนึ่งในสิ่งประดิษฐ์ที่รู้จักกันดีที่สุดของศตวรรษที่ 20 คาร์ลสันได้รับการสรรเสริญในโลกและกลายเป็นที่ร่ำรวยมากเป็นสิ่งประดิษฐ์ของเขาได้สร้างอุตสาหกรรมพันล้านดอลลาร์ มันเป็นที่คาดว่าคาร์ลสันให้ไปเกือบ $ 100 ล้านกุศลและมูลนิธิก่อนที่ความตายของเขาในปี 1968 การพัฒนา xerography
แต่ไม่ได้เป็น xerography อย่างน้อยในตอนแรกประดิษฐ์ที่นิยม ในความเป็นจริงมันเป็นสิบปีก่อนคาร์ลสันพบว่า บริษัท ที่จะพัฒนา xerography ผู้ผลิตภาพกระดาษ new york-based เรียก บริษัท haloid เอาขึ้นความท้าทาย บริษัท haloid หลังจากนั้นก็จะกลายเป็น บริษัท xerox corporation


เครื่องถ่ายเอกสารสำนักงานแรก
ในปี 1955 haloid - จากนั้น haloid ซีร็อกซ์ - ผลิต copyflo เป็นครั้งแรกเครื่อง xerographic อัตโนมัติ อย่างไรก็ตามมันไม่ได้จนกว่า 22 ปีหลังจากการถ่ายภาพได้รับการไฟฟ้าช่วงแรกที่เครื่องถ่ายเอกสารสำนักงานจริงเป็นครั้งแรกที่ถูกผลิต 1958 เห็นต้นของปุ่มกดครั้งแรกที่เคยถ่ายเอกสารเครื่องเชิงพาณิชย์ 914


ไทม์สที่ดีสำหรับซีร็อกซ์
914 เป็นความสำเร็จที่เป็นปรากฎการณ์ ในเวลาเพียงสามปีที่ผ่านมารายได้ haloid ซีร็อกซ์เดินออกมาจาก 2 ล้านดอลลาร์ในปี 1960 - เมื่อก่อนก็ขาย 914 - กว่า $ 22,000,000 1963

ในปี 1961 haloid xerox สั้นชื่อเป็นซีร็อกซ์และสต็อกที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ประสบความสำเร็จเป็นปรากฎการณ์ของพวกเขายังคงเป็นซีร็อกซ์แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ 24 ในอีก 20 ปี


การเปลี่ยนตลาด
แต่การปกครองซีร็อกซ์เป็นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ผลิตใหม่ปรากฏอยู่บนสนาม, เกียร์ถึงความท้าทายซีร็อกซ์และอีกแบรนด์สิ่งที่โลกรู้ดีว่าเครื่องซีร็อกซ์เครื่องถ่ายเอกสารหรือเครื่องถ่ายเอกสาร ที่สุดคนหนึ่งในการต่อสู้การตลาดของศตวรรษที่ 20 กำลังจะเริ่มต้น


ซีร็อกซ์ vs เครื่องถ่ายเอกสาร
ricoh ก็โผล่ออกมาในขณะที่คู่แข่งที่มีศักยภาพที่จะซีร็อกซ์เป็นช่วงต้นปี 1955 เมื่อพวกเขาพัฒนาเครื่องถ่ายเอกสาร ricopy 101 diazo 1975 โดยพวกเขาได้พัฒนาได้รับรางวัล ricopy dt 1200 และได้เริ่มต้นที่จะท้าทายถือซีร็อกซ์มากกว่าตลาด ทศวรรษหน้าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าแปลกใจเป็น บริษัท ที่รู้จักกันสำหรับการถ่ายภาพแบบดั้งเดิมเริ่มที่จะบุกเข้าไปในตลาดอุปกรณ์สำนักงาน แบรนด์เช่น minolta, panasonic, toshiba, sharp, konica และ canon เริ่มผลิตเครื่องถ่ายเอกสารสำนักงานขนาดเล็กที่มีการท้าทายอำนาจของซีร็อกซ์ตลาดเครื่องถ่ายเอกสารธุรกิจ

ในขณะเดียวกันแม้การปกครองซีร็อกซ์ของตลาดเครื่องถ่ายเอกสารในปริมาณสูงมาภายใต้การคุกคามจาก kodak และ oce

แบรนด์ใหม่ไม่น่าเชื่อถือ
ผู้ผลิตอย่างรวดเร็วพบว่าซีร็อกซ์ที่จัดขึ้นความจงรักภักดีของลูกค้าอย่างมาก ที่จะทำลายนี้ลงเครื่องถ่ายเอกสารจำหน่ายได้ถูกก่อตั้งขึ้น ในแต่ละประเทศตัวแทนจำหน่ายท้องถิ่นขนาดเล็กโผล่ออกมาว่าให้บริการ "ท้องถิ่น" ที่ขายโดยคนในท้องถิ่น การรบแบบกองโจรนี้ย้ายคลาสสิกการตลาดโจมตีซีร็อกซ์ในวิธีที่พวกเขาไม่ได้คาด ตั้งแต่ซีร็อกซ์เป็น บริษัท ระดับโลกที่สิ่งหนึ่งที่พวกเขาไม่สามารถเสนอให้เป็นความสนิทสนมของธุรกิจขนาดเล็กในท้องถิ่น

แคนนอนอาจจะเป็น บริษัท เครื่องถ่ายเอกสารที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในการจ้างกลยุทธ์นี้ โดย 1985 พวกเขาได้กลายเป็น บริษัท เครื่องถ่ายเอกสารชั้นนำของโลก canon ลงทุนอย่างหนักในการพัฒนาและไปในการผลิตเครื่องถ่ายเอกสารสีแรก

re-branding เครื่องซีร็อกซ์เป็นเครื่อง
ซีร็อกซ์ได้รับการสนับสนุนคู่แข่งของพวกเขาตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องเมื่อใดก็ตามที่ลูกค้าพวกเขาเรียกแบรนด์ของพวกเขาเครื่องถ่ายเอกสารเป็น "เครื่องซีร็อกซ์" ข้อตกลงเช่น "xeroxing" ได้รับการแก้ไขไปที่ "คัดลอก" และ "เครื่องซีร็อกซ์" กลายเป็น "เครื่องถ่ายเอกสาร" ทั้งหมดนี้ทำงานอยู่ที่ละลายผลกระทบและถือของแบรนด์ซีร็อกซ์


เครื่องถ่ายเอกสารวันนี้
วันนี้ซีร็อกซ์ยังคงเป็นหนึ่งในผู้นำของโลกและชื่อแบรนด์ที่มีอิทธิพลอย่างมหาศาลและเชื่อถือได้ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้พวกเขาจะไม่เป็นผู้นำตลาดเครื่องถ่ายเอกสาร ขณะที่การสู้รบหลักในตลาดเครื่องถ่ายเอกสารที่ถูกต่อสู้ระหว่างปี 1975 และ 1985 ซีร็อกซ์ที่ถูกทอดทิ้งการพัฒนาในธุรกิจหลักของพวกเขาและล้านลงทุนแทนที่จะเป็นตลาดคอมพิวเตอร์ ส่วนต่อขยายสายสำหรับพวกเขาเป็นเรื่องยากแม้จะมีการพัฒนาเทคโนโลยีการปฏิวัติเช่นระบบปฏิบัติการซึ่งเป็นบรรพบุรุษของ windows และการประดิษฐ์เมาส์คอมพิวเตอร์ ระหว่างปี 1975 และปี 1985 ซีร็อกซ์ขึ้นกับชื่อแบรนด์อื่นที่ได้ทำแล้วผลกระทบอย่างมากในตลาดคอมพิวเตอร์: ไอบีเอ็ม ซีร็อกซ์มีอย่างต่อเนื่องเพื่อปกป้องธุรกิจหลักของตนในระหว่างการก่อสร้างปีของอุตสาหกรรมในตลาดเครื่องถ่ายเอกสารวันนี้จะได้ดูอาจจะแตกต่างกันมาก

เครื่องที่ใช้อยู่

หน้าศูนย์โอ.เอ.
Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
หน้าหลักบล็อก