12
Jan
2022
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว SWIBLY เป็นอย่างไร ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Categories : มุมศัลยกรรม
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

SWIBLYเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขนาดเล็กในเกาหลีด้วยส่วนผสมที่ประณีต ผู้ใช้สามารถสัมผัสประสบการณ์การดูแลผิวที่ดีที่สุดและให้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่กับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวSWIBLYส่วนผสมหลักและการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนั้นดีมาก มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีคุณค่าและส่วนผสมดูแลผิวมากมายที่ทุกคนรู้จักและแนะนำอย่างเป็นเอกฉันท์

 

ดังนั้นSWIBLY ใช้ง่ายหรือไม่ ด้านล่างนี้ ผู้เขียนจะเปิดเผยความจริงให้คุณทราบผ่านการใช้ประสบการณ์!


1.การเปิดกล่องและการยอมรับSWIBLY

ของก่อนอื่น เมื่อคุณแกะบรรจุภัณฑ์ คุณจะเห็นโทนเนอร์ที่มีลักษณะเป็นสีเขียว เป็นโทนเนอร์ของ SWIBLY โดยมีข้อกำหนด 200 มล. มีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก นำน้ำออกจะเห็นโทนเนอร์โปร่งแสง แปลว่า ไม่เติมเม็ดสี มีกลิ่นมิ้นต์จางๆ กลิ่นหอมเย็น ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ ใช้ทาหน้าไม่ระคายเคือง ความเรียบโดยรวมค่อนข้างสูง

 

อีกขวดเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าของ SWIBLY ดีไซน์เรียบง่าย สเปค 150 มล. ปริมาณค่อนข้างมาก คุ้มค่ามาก แต่พกพาสะดวก เปิดฝาแล้วบีบเนื้อครีมสีขาวขุ่นออกมา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นแรงขึ้น ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ ถูกับน้ำ ล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้ง ทำความสะอาดได้ดี

2.SWIBLY Compatible People

SWIBLY Fairy Grass Facial Cleanser เหมาะสำหรับผู้รับผิดชอบทุกคน ส่วนผสมค่อนข้างอ่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผิวมันและผิวแพ้ง่าย มีผลดีต่อผู้ที่เป็นสิว สิวหัวดำ และสิวบ่อย

SWIBLY Miracle Rejuvenating Toner เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันและผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมของไตรกรด ซึ่งมีผลดีต่อผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง สิวบ่อย น้ำมันมากขึ้น สิวหัวดำและสิวหัวขาวมากขึ้น

 

3.จากประสบการณ์การใช้ SWIBLY

ผู้เขียนเองเป็นคนผิวมัน เนื่องมาจากการทำงาน ต้องนอนดึกบ่อยๆ ส่งผลให้ผิวหลังตื่นสายมักจะหมองคล้ำและเหลือง มีความมันและหยาบกร้านมาก ในขณะเดียวกัน สิวหัวดำและสิวจำนวนมากมักปรากฏเป็นสิว ซึ่งจะส่งผลต่อการที่ฉันออกไปทำงานหรือพบปะเพื่อนฝูงในแต่ละวัน และทำให้ผู้เขียนทุกข์ใจจริงๆ ดังนั้นฉันจึงเริ่มต้นด้วย SWIBLY Miracle Rejuvenating Toner นี้และใช้งานได้ประมาณ 15 วัน ขณะนี้ฉันรู้สึกได้ว่าผิวหน้าของฉันไม่มันมากหลังจากนอนดึก นอกจากนี้ สิวหัวดำและสิวก็เริ่มจางลงและความถี่ของการเกิดสิวก็ค่อยๆ ลดลง อย่างไรก็ตาม แม้ว่าผิวที่หมองคล้ำและเหลืองจะดีขึ้น

 

 

หลังจากใช้อีกครั้งเป็นเวลาครึ่งเดือน โดยทั่วไปแล้ว ปัญหาความมันบนใบหน้าทั้งหมดได้รับการแก้ไขแล้ว และแก้มทั้งสองข้างก็ชุ่มชื้นและเรียบเนียนน่าสัมผัสมากขึ้น ฉันยังส่องกระจกและพบว่าสิวหัวดำของฉันจางลงแล้ว โดยพื้นฐาน ฉันไม่ได้มองใกล้เกินไปจึงมองไม่เห็น นอกจากนี้ รอยสิวค่อยๆจางลง ผิวหน้าก็สว่างขึ้น ขาวขึ้นด้วย โดยพื้นฐานแล้วมันดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก

 

เพื่อให้วิธีใช้เป็นที่นิยม หลังล้างหน้า เทผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสมลงบนฝ่ามือ ตบเบาๆ 15 วินาทีเพื่อให้ผิวกระจ่างใส ใช้กระดาษทิชชู่เปียกในปริมาณที่เหมาะสมแล้วทาบริเวณจมูกที่มีสิวหัวดำมากขึ้นเป็นเวลา 5-8 นาที ฉันมักจะทำความสะอาดสิวหัวดำที่จมูกเพื่อลดขนาดรูขุมขน หรือใช้ทุกวันเพื่อยับยั้งอัตราการเติบโตของสิวหัวดำ

 


ประการที่สี่ข้อดีและข้อเสีย

ของ SWIBLY ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าของ SWIBLY มีข้อดีคือเลือกส่วนผสมจากสารสกัดจากพืชซึ่งค่อนข้างอ่อนและระคายเคืองน้อยกว่า เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ทุกสภาพผิว ข้อเสียคือเนื้อแป้งจะบางกว่าและบีบออกง่ายกว่ามาก ขณะเดียวกัน แนะนำว่าเมื่อซื้อให้ลองไปที่ shoppe หรือแพลตฟอร์มช้อปปิ้ง LAZADA เพื่อซื้อคุณภาพและหลังการขาย มีการรับประกัน

ข้อดีของ SWIBLY Miracle Rejuvenating Toner คือข่าวดีสำหรับผู้ที่มีผิวมัน แม้จะเป็นส่วนผสมของ Tri-acid มีเนื้อหาไม่สูง เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน ปลอดภัย ไม่ระคายเคือง ข้อเสียคือประสิทธิภาพด้านต้นทุนไม่สูงนักและมักใช้กับใบหน้าได้เร็วกว่า


ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว SWIBLY เป็นอย่างไร ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
หน้าหลักบล็อก