24
Aug
2021
ตัวช่วยจดจำแทนสมองอย่างแฟลชไดร์ฟ Categories : แฟลชไดร์ฟ
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

แฟลชไดร์ฟเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สามารถช่วยคุณในการจดจำข้อมูลหรือเก็บข้อมูลสำคัญให้แก่คุณ โดยการทำงานของตัวแฟลชไดร์ฟจะช่วยในการเก็บข้อมูลในจำนวนที่มากโดนจะคัดลอกข้อมูลบนคอมพิวเตอร์ของคุณ และทำการบันทึกลงไปในตัวของแฟลชไดร์ฟจากนั้นเมื่อนำแฟลชไดร์ฟไปใช้กับเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นก็สามารถถ่ายโอนข้อมูลอีกเครื่องไปอีกเครื่องนึงได้ แต่เมื่อย้อนกลับไปก่อนที่จะมีแฟลชไดร์ฟนั้น การจัดเก็บข้อมูลหรือการย้ายข้อมูลก็จะเป็นการบันทึกลงบนอุปกรณ์บันทึกชนิดอื่น ๆ อาทิเช่น  แผ่นซีดี แผ่นดีวีดี และฟ๊อปปี้ไดร์ แต่ข้อเสียของอุปกรณ์เหล่านี้ก็จะเป็นการบรรจุไฟล์ได้น้อย อีกทั้งยังมีการใช้งานที่ยาก มีขนาดใหญ่ ไม่สะดวกต่อการพกพา ทำให้ในปัจจุบันต่างก็เปลี่ยนมาใช้แฟลชไดร์ฟจนทำให้อุปกรณ์เหล่านี้นั้นตกยุคไปในที่สุดจนทุกวันนี้ไม่มีการใช้งานแล้ว ต่อมาแฟลชไดร์ฟก็เป็นที่นิยมอย่างมากในการใช้งาน เนื่องจากมีความจุที่มาก และหลากหลาย เช่น  32 GB | 64 GB | 128 GB | 256 GB | 512 GB จะเห็นได้ว่ามีความจุที่หลากหลาย และแฟลชไดร์ฟมีขนาดที่เล็กสามารถพกพาได้อย่างสะดวก ยิ่งในปัจจุบันมีการออกแบบให้แฟลชไดร์ฟมีรูปทรงที่น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น จนทำให้เกิดมีธุรกิจที่เป็นธุรกิจเกี่ยวกับการออกแบบรูปทรง และการสลักชื่อลงบนแฟลชไดร์ฟได้ จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันมีแฟลชไดร์ฟอย่างหลากหลาย เช่น

แฟลชไดร์ฟไม้

แฟลชไดร์ฟไม้จะมีรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมกรอบของแฟลชไดร์ฟจะทำด้วยไม้ ข้อดีของการใช้ไม้เป็นกรอบของแฟลชไดร์ฟจะทำให้มีความแข็งแรง และตรงไม้สามารถที่จะสลักชื่อหรือใส่โลโก้อย่างอื่นลงไปได้ ทำให้มีการแสดงความเป็นเจ้าของได้บนแฟลชไดร์ฟของเราเอง

แฟลชไดร์ฟโลหะ

แฟลชไดร์ฟโลหะมีกรอบเป็นดลหะ มีลักษณะที่แข็งแรงโดนวัสดุที่นำมาทำแฟลชไดร์ฟโลหะจะเป็น Zinc Alloy ทำให้แฟลชไดร์ฟของคุณมีความแข้งแรง ทนทาน ต่อการใช้งาน สามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ผลกระทบน้อยจากการที่ใช้งาน เช่น ตกหลน หรือโดนทับ ก็จะชำรุดได้น้อยเมื่อหากต้องการที่จะสลักชื่อลงบนแฟลชไดร์ฟโลหะจะเป็นการยิงเลเซอร์ลงบนแฟลชไดร์ฟโลหะจนเกิดเป็นอักษรหรือรูปภาพที่เราต้องการ

แฟลชไดร์ฟการ์ด

แฟลชไดร์ฟการ์ดจะมาในรูปแบบที่เป็นการ์ดและมีตัวแฟลชไดร์ฟอยู่ภายในการ์ด ข้อดีของการเลือกแฟลชไดร์ฟการ์ดมาใช้งานคือ มีขนาดที่เล็ก และบางสามารถเก็บหรือพกพาได้ง่ายมาก การออกแบบรูปทรงของแฟลชไดร์ฟการ์ดสามารถเลือกได้ว่าอยากออกแบบให้เป็นรูปทรงแบบไหน ทั้ง สี่เหลี่ยม วงกลม ก็สามารถทำออกมาได้ สามารถพิมพ์ลายหรือรูปภาพลงบนการ์ดเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของแก่แฟลชไดร์ฟการ์ดนั้น

ธุรกิจแฟลชไดร์ฟถือว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ผู้คนส่วนมากหันมาประกอบธุรกิจนี้กันอย่างมากเนื่องจาก ตัวแฟลชไดร์ฟสามารถเป็นได้ทั้งอุปกรณ์บันทึกข้อมูล และยังสามารถเป็นของพรีเมี่ยมหรือของสมมนาคุณให้แก่ลูกค้าได้ โดยมีนักธุรกิจจำนวนมากที่เลือกใช้แฟลชไดร์ฟเป็นสิ่งของในการสมมนาคุณแก่ลูกค้าเนื่องจากแฟลชไดร์ฟในทุกวันนี้สามารถที่จะสกรีนหรือยิงเลเซอร์โลโก้ของบริษัทนั้น ๆ ลงบนแฟลชไดร์ฟได้ เพื่อใช้เป็นการโปรโมทแจกจ่ายให้แก่ลูกค้าของเจ้าของธุรกิจนั้น ๆ ได้ ทั้งนี้การนำแฟลชไดร์ฟเป็นของสมมนาคุณมาตอบแทนให้แก่ลูกค้าของเราเป็นที่นิยมอย่างมาก ถ้าหากมองในมุมของลูกค้าที่ได้ของสมมนาคุณมาเป็นแฟลชไดร์ฟก็ยังสามารถนำของสมมนาคุณชิ้นนั้นที่เป็นแฟลชไดร์ฟไปใช้งานต่อได้ทำให้แฟลชไดร์ฟกลายเป็นที่นิยมอย่างมากในด้านของของพรีเมี่ยมแก่ลูกค้า https://usb-perfect.com/ เราจึงขอแนะนำโรงงานของพรีเมี่ยม ที่มีของพรีเมี่ยมเลือกได้มากกว่า 100 ชิ้น

แฟลชไดร์ฟ
Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
หน้าหลักบล็อก