6
Oct
2020
TOP-8 ไอเดียทำอย่างไรให้ตัวเองยุ่งอยู่บ้านระหว่างกักบริเวณ Categories : ครอบครัวและสุขภาพ
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

ในภูมิภาค Tula มีการใช้มาตรการที่เข้มงวดหลายประการเกี่ยวกับการแพร่กระจายของไวรัสโคโรนา ดังนั้นศูนย์การค้าฟิตเนสคลับร้านเสริมสวยและสถานที่สาธารณะอื่น ๆ ทั้งหมดจึงปิดให้บริการในภูมิภาค จนถึงวันที่ 5 เมษายนคนงานส่วนใหญ่ขององค์กรถูกส่งกลับบ้านเนื่องจากสัปดาห์ที่ไม่ทำงานที่ประธานาธิบดีแห่งสหพันธรัฐรัสเซียประกาศ ประชาชนทุกคนไม่ควรออกจากบ้านเว้นแต่จำเป็นเร่งด่วน และที่นี่หลายคนมีคำถามว่า "วันนี้จะทำอะไรกับตัวเองนั่งอยู่ที่บ้าน" เราได้รวบรวมแนวคิด TOP-8 เกี่ยวกับการใช้เวลาอย่างมีประโยชน์ในการกักกันโดยไม่ต้องออกจากบ้านและไม่บ้าคลั่ง

กีฬาออนไลน์

ฟิตเนสคลับในภูมิภาค Tula ปิดให้บริการ สวนสาธารณะในเมืองปิดให้บริการด้วยซึ่งคุณสามารถไปวิ่งจ็อกกิ้งหรือฝึกซ้อมในสนามกีฬาใดก็ได้ แต่อย่าลืมว่าการกักกันหมายถึงการอยู่บ้าน ดังนั้นถึงเวลาฝึกฝนกีฬาที่บ้าน หรือสุดท้ายก็ทำถ้าก่อนหน้านี้ไม่มีเวลาพอ คุณไม่ควรใช้พื้นที่กักกันทั้งหมดนั่งหรือนอนราบ

ในยุคของอินเทอร์เน็ตการค้นหาการออกกำลังกายออนไลน์ที่เหมาะสมจากผู้ฝึกสอนฟิตเนสทุกคนไม่ใช่เรื่องยาก ยิ่งไปกว่านั้นผู้ฝึกสอนการออกกำลังกายเองก็ถูกปล่อยทิ้งไว้โดยไม่มีงานทำและหลายคน "ไป" อินเทอร์เน็ตทำการฝึกอบรมให้กับลูกค้าที่บ้าน 

หากคุณมีเทรนเนอร์ส่วนตัวให้ถามเขาเกี่ยวกับการฝึกดังกล่าว แน่นอนเขาจะให้คำแนะนำมากมายเกี่ยวกับวิธีการเรียนที่บ้าน หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณสามารถค้นหาได้ทางอินเทอร์เน็ตรวมถึงเคล็ดลับและการฝึกอบรมที่เป็นประโยชน์มากมาย แต่คุณไม่ควรรีบไปหาที่ปรึกษาคนแรกที่คุณเจอวิธีลดน้ำหนัก 50 กก. ที่บ้านใน 5 วัน ศึกษาบทวิจารณ์ขอคำแนะนำจากเพื่อน ๆ ท้ายที่สุดมีแอพสมาร์ทโฟนมากมายพร้อมรายการออกกำลังกาย

อุปกรณ์กีฬาหากไม่ได้อยู่ที่บ้านสามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายด้วยวิธีการที่มีอยู่

เมื่อเร็ว ๆ นี้แม้แต่มาตรฐาน TRP ก็สามารถผ่านได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน

ทำความสะอาด

การทำความสะอาดและจัดระเบียบสิ่งต่างๆใหม่เป็นสิ่งที่มีประโยชน์และชัดเจนที่สุดในการทำที่บ้าน หมดเวลาที่จะจัดอพาร์ทเมนต์หรือบ้านของคุณให้เป็นระเบียบแล้วหรือ ตอนนี้ก็เกินพอแล้ว สำหรับการทำความสะอาดทั่วไปแม้จะเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยคุณสามารถ "ฆ่า" ได้สองสามวันจากการทำงานหนัก หากคุณเป็นเจ้าของคฤหาสน์ที่มีความสูงถึงสามชั้นการทำความสะอาดดังกล่าวอาจใช้เวลากักกันทั้งหมด 

ความงามหลักของการทำความสะอาดดังกล่าวคือไม่จำเป็นต้องรีบไปไหน อย่าถือเป็นเรื่องปกติ "ล้างพื้นปัดฝุ่นอย่างเร่งรีบ" การทำความสะอาดในระยะยาวดังกล่าวควรเริ่มต้นด้วยการวิเคราะห์สิ่งต่างๆอย่างครบถ้วน

ผ่านห้องแต่งตัวตู้เสื้อผ้าระเบียง ถอดกระดาษในโต๊ะโยนของเล่นเด็กที่หักอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ทำความเข้าใจกับอุปกรณ์อาหารในครัว

ดังนั้นคุณจะไม่เพียง แต่จัดระเบียบบ้านของคุณ แต่ยังต้องทิ้งพลังงานที่ไม่จำเป็นทั้งหมด "รีเซ็ต" พลังงานทั้งหมดในบ้านด้วย 

งานบ้าน

ไม่นี่ไม่เกี่ยวกับการทำความสะอาด แน่นอนว่าคุณได้สะสมงานบ้านทั้งหมดที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์มาเป็นเวลานานแล้ว ชั่วโมงที่ดีที่สุดของคุณมาถึงแล้ว ตอกตะปูที่ชั้นวางเย็บห่วงที่ขาดออกจากแจ็คเก็ตถอดที่เก็บภาพถ่ายของครอบครัวออก ในตอนท้ายคุณสามารถจัดการกับการจัดเรียงเฟอร์นิเจอร์ซ้ำซากจำเจได้ ทำรายการยาว ๆ และพยายามกระจายทุกอย่างอย่างเท่าเทียมกัน 

ความสำเร็จในการทำอาหาร

มีตำราอาหารที่เพื่อนของคุณให้คุณเมื่อสองสามปีก่อนหรือไม่? ถึงเวลาเริ่มศึกษามัน อินเทอร์เน็ตยังช่วยให้คุณค้นหาสูตรอาหารแปลกใหม่ที่จะใช้เวลาของคุณและทำให้ทั้งครอบครัวมีความสุขในมื้อค่ำ 

Необходимые продукты можно купить самому, ведь продовольственные магазины еще работают. Но есть и более безопасный способ - заказать доставку. Масса магазинов сегодня работают по этой системе. Отметим, речь идет о доставке не готовой еды, а о продуктах с магазинных полок. "Гуглим" список сервисов доставки в вашем городе и наслаждаемся эпохой прогресса.

Саморазвитие 

Давно мечтали выучить иностранный язык или пройти курсы по SMM-продвижению? Самое время. Найти в Интернете подходящие курсы не составит труда. Можно изучать информацию самостоятельно, с помощью специальной литературы. Найти ее можно все там же - на просторах Сети. 

Устали от Всемирной паутины? Доставайте с запылившихся полок книги классиков, перечитывайте. 

Семейный бюджет

อีกสิ่งหนึ่งที่มือไม่เคยไปถึง: การคำนวณงบประมาณของครอบครัว ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นลองคำนวณค่าใช้จ่ายของคุณในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาและปรับให้เหมาะสมสำหรับอนาคต นอกจากนี้คุณสามารถเริ่มเล่นได้ pussy888 ที่ สล็อต.

ปล่อยให้เด็กวิ่งป่า

เป็นเรื่องยากสำหรับผู้ใหญ่ที่จะถูกบังคับให้คุมขัง แล้วช่วงนี้เด็ก ๆ ล่ะ? พวกเขาต้องการการออกกำลังกาย มันจึงถูกวางโดยธรรมชาติ เด็กที่ติดอยู่สามารถทำให้พ่อแม่คลั่งได้ และเพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นควรปล่อยให้เด็กโกรธ

ไม่อนุญาตให้กระโดดขึ้นเตียงก่อน? ให้บังเหียนเด็กฟรีในระหว่างการกักกัน 

ที่ดีที่สุดคือจัดสถานที่สำหรับเด็กที่พวกเขาสามารถออกมาได้ทุกวัน - กระโดดกรีดร้องอย่างน้อย จัดระเบียบเกมสำหรับเด็ก - หนังคนตาบอดเล่นซ่อนหา ออกกำลังกายด้วยกันในตอนเช้า.

ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของคุณ

ก่อนหน้านี้เพื่อที่จะใช้เวลาร่วมกันทุกคนต้องรอวันหยุด และครึ่งหนึ่งของเขาก็ไปทำงานบ้านที่ถูกบังคับซึ่งเราไม่มีเวลาทำในวันธรรมดา และตอนนี้เพียงหนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์คุณสามารถใช้จ่ายกับลูก ๆ ทั้งครอบครัวได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกระจัดกระจายไปทำงานโรงเรียนหรือทำธุรกิจ 

ตอนนี้เวลานี้เพียงพอแล้ว ชดเชยวันและชั่วโมงทั้งหมดที่คุณไม่ได้ใช้ร่วมกัน สร้างรายชื่อภาพยนตร์และการ์ตูนที่ทุกคนต้องการรับชม รับเกมกระดานถ้ามี ออกแบบเกมของคุณ นั่งโต๊ะเดียวคุยกันได้ทุกเรื่อง 

การกักกัน
หน้าหลักบล็อก