30
May
2020
แป๊ปเปิ้ล​ สเปซ คิดส์คาเฟ่ คาเฟ่เด็ก ในยุค Covid Categories : แนะนำสถานที่
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

คาเฟ่เด็ก ที่ครอบครัวจะใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันได้

ช่วงนี้สถานะการ์ณ covid เริ่มดีขึ้น อยู่ในบ้านกันนานๆ เลยเริ่มหาที่ใช้เวลาทำกิจกรรมกับครอบครัว แต่ก็ห่วงเรื่องสุขภาพ วันนี้เรามีสถานที่ดีๆ มาแนะนำสำหรับครอบครัว คาเฟ่เด็ก ที่ แป๊ปเปิ้ล​ สเปซ คิดส์คาเฟ่ ที่เค้าดูแลเรื่องความสะอาดและความปลอดภัยให้กับเด็กเหมือนไปคนในครอบครัว บริหารงานโดยผู้เชี่ยวชาญ​ โดย ดร.เบ็นซ์ โชคลาภ

ที่คาเฟ่เด็ก Babble Speace KidsCafe ของเรามีอะไร

 

คาเฟ่สำหรับเด็กกรุงเทพ
คาเฟ่เด็ก ของเราถูกเนรมิตให้เป็นที่ซึ่ง เด็ก ๆ จะได้กระโดดโลดเต้นไปกันกับแทรมโบลีน 2 อันใหญ่ ๆ ซึ่งรับน้ำหนักได้ถึง 60 กิโลกรัม  ทำให้เด็ก ๆ สนุกไปกับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดใหญ่นอกจากนี้ยังมีการปีนหน้าผาที่แสนสนุกซึ่งอุปกรณ์ที่ใช้เป็นอุปกรณ์ปีนหน้าผาที่ใช้ใน Fitness ขนาดใหญ่ซึ่งมีความแข็งแรงและปลอดภัย นำมาใช้ในคาเฟ่เด็กแห่งนี้อีกด้วย

คาเฟ่เด็ก ของเราถูกเนรมิตให้เป็นที่ซึ่ง เด็ก ๆ จะได้กระโดดโลดเต้นไปกันกับแทรมโบลีน 2 อันใหญ่ ๆ ซึ่งรับน้ำหนักได้ถึง 60 กิโลกรัม ทำให้เด็ก ๆ สนุกไปกับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดใหญ่นอกจากนี้ยังมีการปีนหน้าผาที่แสนสนุกซึ่งอุปกรณ์ที่ใช้เป็นอุปกรณ์ปีนหน้าผาที่ใช้ใน Fitness ขนาดใหญ่ซึ่งมีความแข็งแรงและปลอดภัย นำมาใช้ในคาเฟ่เด็กแห่งนี้อีกด้ว

 

สไลด์เดอร์

 ที่ Babble Space KidsCafe เราได้สร้างสไลด์เดอร์ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งสูงเกือบ 2 เมตรสร้างใว้ใน คาเฟ่เด็ก Babble Space แห่งนี้ภายในเสริมความแข็งแรงด้วยเหล็กกล่องถึง 6 เส้น ทำให้รับน้ำหนักผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คน ได้พร้อม ๆ กัน

Montessori Toys

คาเฟ่เด็ก Babble Space ได้จัดให้มีของเล่นแนวมอนเตส ซึ่งเป็นของเล่นไม้ให้น้องได้เล่นกันครบครัน มีมากกว่า 20 ชิ้นเลยทีเดียว

บ่อบอลสีมุก

นอกจากนี้คาเฟ่เด็กของเรามีบ่อบอลสีขาวมุกแสนสวยซึ่งมีบอลกว่า 5,000 ลูก ให้เด็ก ๆ ได้ว่ายอยู่ในบ่อบอลอย่างสนุกสนาน การเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดใหญ่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเจริญเติบโตของเด็กเล็ก ดร.เบ็นซ์ได้ออกแบบคาเฟ่เด็กให้คำนึงถึงพัฒนาการของเด็กเล็กเป็นสำคัญ

super Clean

เรามีแนวคิดที่ว่า ถ้าแม่มีความสุข บ้านจะมีสุข และแม่จะมีสุขได้ ลูกต้องสุขก่อน ดังนั้นที่แห่งนี้จะได้รับการทำความสะอาดทุก ๆ 20 นาที ของเล่นจะถูกทำความสะอาดและเก็บเข้าที่เสมอ ทำให้ลูกค้าทุกคนที่เดินเข้ามาที่ร้านของเรา จะได้รับความสนุกและความสุขอย่างเท่าเทียม ไม่ว่าจะมาก่อนหรือหลัง

Baby Zone

สำหรับคุณแม่ที่มีลูกเล็กวัยหัดนั่ง หันคลาน สามารถนำน้องมาที่โซน Baby ได้ ซึ่งโซนนี้จัดให้เด็กน้อง ๆ ได้นอนเล่นของเล่นกับคุณแม่อย่างสบายใจ มีเบาะนิ่มและของเล่นตามวัยของน้อง รวมทั้งหนังสือสำหรับเด็กเล็ก ของเล่นมีเสียง

ชุดครัวสุดชิค

มีชุดทำครัว ซึ่งเป็นชุดทำครัวจำลองซึ่งบิวท์อินขึ้นมาโดยเฉพาะให้เหมาะกับความสูงของเด็กและมีความสมจริงมาก

Play House

เรานำบ้านจำลองมาตั้งในคาเฟ่เด็กด้วย ซึ่งในบ้านจำลองก็จะมีเตียงเล็ก ตุ๊กตาเด็กตัวน้อย โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะนั่งทานข้าวเด็ก และรถเข็นสำหรับเข็นตุ๊กตาตัวน้อยของเขา

Mini Piano

Mini Piano เป็นเปียโนที่คีย์เสียงแล้วจริง ๆ ถ้าอยากให้ลูกของคุณมาลองค้นพบพรสวรรค์อันยอดเยี่ยมของเขา

คาเฟ่เด็กเปิดบริการเวลา

​9.30 เช้า ถึง 6.30 โมงเย็นทุกวัน

ที่ แป๊ปเปิ้ล​ สเปซ​ คิดส์​คาเฟ่

 

เป็นที่ซึ่งให้เจ้าตัวเล็กได้ปลดปล่อยความสนุกอย่างเต็มที่ เราได้สร้างสนามเด็กเล่นพื้นที่กว่า 150 ตรม. ที่แสนสนุก โดยเรามุ่งเน้นให้ใช้งานได้ทั้ง เด็กทารก เด็กวัยเตาะแตะ และเด็กเล็ก คุณสามารถนั่งดูแลเจ้าตัวเล็กของคุณเล่นได้อย่างเต็มที่จากบริเวณพักผ่อน หรือลงไปนั่งเล่นด้วยกันเลย

ที่อยู่

แป๊ปเปิ้ล สเปซ คิดส์ คาเฟ่

K space Minimall, ห้องเลขที่ 18-19, เลขที่ 99/3, แขวงประเวศ เขตประเวศ

กรุงเทพ 10250

website: https://th.babblespacekidscafe.com/

 

 

คาเฟ่เด็ก,ร้านสำหรับครอบครัว,คาเฟ่สำหรับครอบครัว
Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
 

supachai   say

#ต้องจองเท่านั้นนะคะ รบกวนจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมงค่ะ
เราคือคาเฟ่เด็ก ร้านอาหารที่บริการสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กในร่ม โปรเดือน ก.ค. ออกแล้วจ้า ค่าเข้าผู้ใหญ่ลด 50% ค่าเข้าเด็กเหลือ 250 จองที่ Line: https://lin.ee/qG93POU หรือ @BabbleSpace รวม 3 ชั่วโมงเต็ม โทร 0640416626 โปรเดือนมิย ค่าเข้าเด็กลด 50% เราจำกัดจำนวนคนเข้าใช้บริการ ไม่เกิน 23 คนต่อรอบ ทำความสะอาดทุก 20 นาที เปิดเครื่องฟอกอากาศกำจัดไวรัสและฝุ่น PM 2.5 ตลอดเวลา มีอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายไว้บริการ เพราะเราเสิร์ฟความสุขให้คุณเท่านั้น

Post : 29 มิ.ย. 2563 22:14:09

หน้าหลักบล็อก