8
Apr
2020
เลือกแหวนแต่งงานคู่อย่างไรให้ถูกใจและเหมาะกับคู่รัก Categories : Articles
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

“แหวนแต่งงานคู่” เป็นอีกหนึ่งโจทย์ที่ทำให้คู่บ่าวสาวต้องใช้เวลาครุ่นคิดในการเลือกซื้อค่อนข้างนาน เพราะเมื่อเจอแหวนที่ถูกใจในสไตล์ที่ชอบ ไม่เขาก็คุณอาจไม่โดนใจ ใครที่กำลังกังวลอยู่ละก็ หายห่วงได้เลยเพราะวันนี้เราจะมาแนะการเลือกซื้อแหวนแต่งงานคู่ให้เหมาะกับทั้งคุณและคนรัก ตามมาดูกันได้เลยว่ามีวิธีอะไรบ้าง

 

 

 

เลือกที่เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของทั้งคู่

แหวนแต่งงานคู่ไม่จำเป็นต้องเวอร์วังอลังการ หรือมีเพชรวิบวับสะท้อนเข้าตาคนที่เห็นเสมอไป

เพราะต้องไม่ลืมว่าแหวนแต่งงานคู่ส่วนใหญ่แล้วจะถูกใส่ในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังต้องแมตช์กับสไตล์แต่งตัวที่เป็นเขาและคุณได้ในหลายโอกาส เพื่อให้ง่ายต้องการสวมใส่และกลายเป็นเครื่องประดับที่ลงตัว สำหรับสาวๆ บางคนการใส่แหวนเป็นเรื่องปกติที่คุ้นเคยกันดี แต่สำหรับหนุ่มๆ อาจไม่ใช่แบบนั้นเสมอไปทางที่ดีเลือกแหวนที่เหมาะกับการแต่งตัวของทั้งคู่จะดีที่สุด

 

เลือกดีไซน์ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวัน

เรื่องของดีไซน์แหวนถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด เพราะการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไป รวมไปถึงประเภทของงานที่ทำ หากคู่ของคุณต้องออกไปทำงานกลางแจ้งหรืออยู่กับงานที่ต้องหยิบจับอุปกรณ์ต่างๆ ตลอดเวลาควรเลือกดูแหวนแต่งงานคู่ที่มีดีไซน์เรียบง่าย วัสดุทนทานแข็งแกร่ง เพื่อลดความเสี่ยงจากการกระแทกที่จะส่งผลให้แหวนเสียหายหรือเพชรเม็ดงามหลุดได้อย่างไม่รู้ตัว

 

เลือกร้านขายแหวนที่เหมาะกับคุณทั้งสอง

ร้านขายแหวนส่วนใหญ่แล้วจะมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไปในเรื่องของดีไซน์และสไตล์ ซึ่งการเลือกร้านขายแหวนที่คุณสองคนเห็นตรงกันว่าใช่ พร้อมกับราคาที่สมเหตุสมผลจะช่วยให้การเลือกแหวนแต่งงานคู่เป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องเสียเวลาหาร้านแหวนเปลี่ยนไปมาอีกต่อไป ที่สำคัญร้านแหวนที่คุณเลือกต้องเป็นร้านที่มีความน่าเชื่อถือและจำหน่ายเพชรของแท้ที่ได้ใบรับรองจากสถาบันชั้นนำเท่านั้น เพราะหากด่วนสรุปไม่ได้ตรวจเช็กข้อมูลให้ดีเสียก่อนอาจได้แหวนที่ชอบแต่เพชรไม่ใช่ของแท้มาใส่อยู่บนนิ้วได้เช่นกัน

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาแหวนแต่งงานคู่เพื่อเตรียมตัวลั่นระฆังวิวาห์ในเร็วๆ นี้ แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไรให้ถูกใจทั้งสองคนล่ะก็ ลองนำทั้ง 3 วิธีข้างต้นที่ได้แนะนำไปใช้ในการตัดสินใจกันได้เลย รับรองเลยว่าได้แหวนสวยๆ ดูดีมาใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว ที่สำคัญอย่าลืมว่าแหวนแต่งงานคู่จะมีคุณค่าได้นั้น ไม่ได้เกี่ยวกับราคาค่างวดของแหวนว่าจะถูกหรือแพง ขอแค่เป็นความตั้งใจของคุณทั้งสองที่จะมอบให้แก่กันด้วยความจริงใจเพื่อครองความรักให้อยู่ไปตราบนานเท่านาน


 

แหวนแต่งงานคู่
หน้าหลักบล็อก