1
September
2020
8 วิธีในการประหยัดเงินในการประกันภัยรถจักรยานยนต์ของคุณ Categories : สุขกาพการอยู่อาศัย
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

การประกันภัยรถจักรยานยนต์อาจทำให้คุณเสียเงินเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ในบทความนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับแปดวิธีต่างๆที่คุณสามารถลดค่าประกันรถจักรยานยนต์ของคุณได้ เงินออมที่คุณทำได้อาจเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนเล็กน้อยในช่วงหลายปีที่ผ่านมาดังนั้นจึงคุ้มค่ากับความพยายาม ต่อไปนี้เป็นวิธีประหยัดค่าประกันรถมอเตอร์ไซค์ของคุณ

 

1.ก่อนอื่นสำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ซื้อรถจักรยานยนต์ของคุณคุณมีโอกาสที่จะได้รับการประกันรถจักรยานยนต์ของคุณตั้งแต่เริ่มต้นด้วยการรับราคาสำหรับรถจักรยานยนต์ต่างๆที่คุณกำลังพิจารณาที่จะหารถจักรยานยนต์ ด้วยค่าประกันต่ำ. เนื่องจากเบี้ยประกันรถจักรยานยนต์อาจแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญขึ้นอยู่กับประเภทและรุ่นของจักรยานที่คุณเลือก ประโยชน์อีกประการหนึ่งของการทำการบ้านก่อนซื้อรถจักรยานยนต์คือหลีกเลี่ยงการซื้อรถจักรยานยนต์ที่รู้ภายหลังว่าไม่สามารถจ่ายได้

 

2. เมื่อตัดสินใจว่าระดับใดสูงเกินไปสำหรับนโยบายการประกันรถจักรยานยนต์ของคุณสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำคือหาส่วนเกินที่คุณสามารถจ่ายได้ในกรณีที่มีการเรียกร้องในขณะที่ส่วนเกินของคุณน้อยกว่า คุณจ่ายน้อยลง

 

3. หากจักรยานที่คุณทำประกันเก่าหรือไม่แพงมากคุณสามารถประหยัดเงินได้โดยเลือกประกันอัคคีภัยและการโจรกรรมของบุคคลที่สามแทนการประกันที่ครอบคลุม

 

4. บริษัท ประกันบางรายจำเป็นต้องพิจารณาบันทึกเครดิตของคุณในการตัดสินใจว่าเบี้ยประกันของคุณจะอยู่ที่เท่าใดดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีประวัติเครดิตที่ดีซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่ควรมี

 

5. มีค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้าจาก บริษัท ประกันภัยต่างๆเพื่อค้นหาข้อตกลงที่ดีที่สุดและโปรดทราบว่าคุณอาจได้รับส่วนลดสำหรับการซื้อทางออนไลน์

 

6. หลีกเลี่ยงการเพิ่มผู้ขับขี่อายุน้อยลงในกรมธรรม์ประกันภัยของคุณหากเป็นไปได้และรักษาจำนวนผู้ขับขี่ในกรมธรรม์ของคุณให้น้อยที่สุดคุณจ่ายต่ำสุดเพียงแค่ใส่ตัวเองในกรมธรรม์ประกันภัย

 

7. คุณควรรับผิดชอบต่อผู้โดยสารสำหรับนโยบายของคุณหากคุณมีแขกรับเชิญอยู่หลังพวงมาลัย หากคุณขับรถคนเดียวอยู่เสมอคุณสามารถทำประกันภัยได้โดยไม่ต้องรับผิดชอบต่อการประกันภัยของผู้โดยสาร อย่างไรก็ตามคุณต้องทราบว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีผู้ขับขี่แขกอยู่หลังพวงมาลัยในกรณีนี้เนื่องจากคุณจะไม่ได้รับการประกันสำหรับกรณีนี้

 

8. และสุดท้ายนี้เป็นความคิดที่ดีที่จะทำการเคลมเฉพาะเมื่อเป็นการเรียกร้องจำนวนมากและพยายามอย่าเรียกร้องจำนวนน้อยเพราะจะทำให้เบี้ยประกันในอนาคตของคุณลดลง

----------------------------------------------------

อัพเดทเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวกับรถ

Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
หน้าหลักบล็อก