1
September
2020
5 สถานการณ์ที่จำเป็นต้องมีประกันการเดินทาง Categories : สุขกาพการอยู่อาศัย
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

ไม่มีใครชอบคิดถึงสิ่งที่เลวร้ายที่สุดในการวางแผนวันหยุดซึ่งเป็นการเดินทางกลับเมื่อคุณนึกถึงกองกระดาษที่ต้องส่งในวันจันทร์เมื่อคุณกลับไปที่สำนักงาน

น่าเศร้าที่มีหลายร้อยสิ่งที่อาจผิดพลาดเมื่อคุณเดินทางไปทั่วโลก และเส้นทางจากบ้านคือสถานที่สุดท้ายที่คุณต้องการเมื่อสิ่งต่างๆเริ่มผิดปกติ สภาพแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคยอาจทำให้สถานการณ์แย่ลงอย่างมาก แต่ประกันการเดินทางสากลที่เหมาะสมสามารถบรรเทาภาระได้

ไม่เคยคิดเลยว่ามันจะเกิดขึ้นกับฉันเป็นวลีที่คุณได้รับมากมายในธุรกิจของฉันโชคดีที่สิ่งที่พูดกับฉันเป็นแบบที่ทำให้ตัดสินใจซื้อประกันการเดินทางทั่วโลกได้อย่างชาญฉลาด คุณไม่สามารถแน่ใจได้และด้วยเหตุนี้จึงมีห้าสถานการณ์ที่ บริษัท ประกันการเดินทางในสหราชอาณาจักรของคุณจะช่วยคุณประหยัดเวลาไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก:

 

1.คุณต้องยกเลิกวันหยุดของคุณเนื่องจากการเสียชีวิตในครอบครัว

ไม่มีใครสามารถคาดเดาได้อย่างแม่นยำว่าคนที่คุณรักจะเสียชีวิตเมื่อใดและด้วยวันหยุดที่จองไว้ล่วงหน้าหลายเดือนจึงไม่น่าแปลกใจที่เหตุการณ์ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้น บ่อยครั้งที่ครอบครัวถูกบังคับให้ยกเลิกหรือเลื่อนแผนพักร้อน หากคุณไม่มีประกันการเดินทางการสูญเสียจะแข็งแกร่งพอที่คุณจะยอมรับได้ ด้วยการประกันการเดินทางสากลซัพพลายเออร์ควรคืนเงินให้คุณสำหรับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องเพื่อให้คุณสามารถจองล่วงหน้าได้

 

2.ลูกสาวของคุณเข้าโรงพยาบาลหลังจากล้มป่วยในต่างประเทศ

ของเล่นรอบตัวที่ไม่คุ้นเคยมักเป็นสูตรที่มีปัญหา หากลูกสาวของคุณหกล้มและกระดูกแตกในช่วงวันหยุดการเยี่ยมฉุกเฉินและค่าธรรมเนียมที่โรงพยาบาลในพื้นที่จะอยู่ในบัตร ในขณะที่ทุกคนพอใจที่จะจ่ายเงินสำหรับการกู้คืนของลูกสาว แต่จะง่ายกว่าถ้า บริษัท ประกันการเดินทางในสหราชอาณาจักรของคุณพร้อมที่จะจ่ายค่าใช้จ่ายทำให้คุณมีเงินมากขึ้นสำหรับผู้เยี่ยมชมที่ เมื่อลูกสาวของคุณสามารถ

 

3.อพาร์ตเมนต์วันหยุดของคุณพังและของมีค่าของคุณถูกขโมย

ไม่มีการปิดบังความจริงที่ว่านักท่องเที่ยวที่ร่ำรวยเป็นเป้าหมายที่แท้จริงของอาชญากรรมและอพาร์ตเมนต์ในช่วงวันหยุดมักมีตัวเลือกมากมายสำหรับขโมย หากข้าวของของคุณถูกขโมยในขณะที่คุณกำลังเพลิดเพลินกับแสงแดดมันอาจทำลายวันหยุดของคุณโชคดีที่ประกันการเดินทางที่สมเหตุสมผลสามารถช่วยคุณประหยัดเงินได้โดยการเปลี่ยนหรือคืนเงินให้คุณสำหรับสิ่งของที่สูญหาย พวกเขาขโมย

 

4.คุณทำร้ายคนแปลกหน้าโดยไม่ได้ตั้งใจ

สมมติว่าคุณนึกถึงธุรกิจของตัวเองริมสระว่ายน้ำของโรงแรมเมื่อคุณกระโดดทับคนที่ทำให้พวกเขาลื่นล้มและแขนหัก หากไม่มีประกันการเดินทางคุณอาจต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายรวมถึงค่ารักษาพยาบาล ด้วยการประกันภัยการเดินทางการประกันความรับผิดส่วนบุคคลของคุณจะจ่ายค่ารักษาพยาบาล

 

5.อนาคตธุรกิจของคุณตกอยู่ในอันตรายหลังจากที่คุณล้มป่วย

ลองนึกภาพสถานการณ์นี้: คุณเป็นตัวแทนของ บริษัท ที่ทำธุรกิจเร่งด่วนในต่างประเทศและจู่ๆคุณก็ป่วยหนัก อนาคต บริษัท ตกอยู่ในอันตราย! โชคดีที่ บริษัท ประกันการเดินทางของคุณสามารถช่วยคุณประหยัดเงินได้โดยจ่ายค่าเดินทางกลับบ้านเร็ว ๆ นี้กับผู้ร่วมธุรกิจ พวกเขาจ่ายค่าเดินทางและที่พักเพื่อเริ่มต้น

 

แน่นอนฉันเข้าใจว่าคนส่วนใหญ่มีช่วงเวลาที่ดีในวันหยุดและไม่ประสบปัญหาเหล่านี้ฉันหมายความว่าพวกเขาไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณทุกวัน แต่มันเกิดขึ้นฉันเห็นการเรียกร้องที่จะพิสูจน์มัน! และนี่เป็นเพียงเรื่องราวบางส่วนจากผู้ที่ซื้อประกันการเดินทางสากล: ฉันสามารถยืนยันได้ แต่ฉันสงสัยว่าจำนวนคนที่หวังว่าพวกเขาจะซื้อประกันการเดินทางเพื่อความสบายใจที่มีให้คือ ตัวเลขที่สำคัญ

----------------------------------------------------

อัพเดทเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวกับรถ

หน้าหลักบล็อก