8
Aug
2020
ชุดราตรี 6 อันดับธีมสีเพื่อนเจ้าสาวประจำปี 2020 Categories : สุขกาพการอยู่อาศัย
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

งานแต่งงานนับว่าเป็นงานรื่นเริงที่มีทั้งความสดใส อิ่มเอมใจ และดูสวยงามไปทั้งหมด ซึ่งแน่นอนเมื่อมีเจ้าสาวก็จะมีแก๊งเพื่อนเจ้าสาวด้วย โดยเราจะมาดูเทรนด์ธีมสี แบบชุดราตรี ของเพื่อนเจ้าสาวที่มาแรงในปี 2020 กันค่ะ

 

ชุดราตรี 6 อันดับธีมสีเพื่อนเจ้าสาวในปี 2020

โดยในปี 2020 นี้ธีมสี ชุดราตรี สำหรับเพื่อนเจ้าสาวที่กำลังมาแรงมีด้วยกันหลายสี แต่เราจะลองยกสีที่ปังๆมา 6 สีด้วยกัน มีสีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยค่ะ

 

1.White  สีขาว

ไม่ต้องเป็นเจ้าสาว ก็ใส่สีขาวได้ เพราะสีขาวเป็นสีที่ให้ความรู้สึกสวย และสง่างาม แถมยัง Modern มากๆ ซึ่งสาวๆ สามารถเลือกใส่ดีไซน์เหมือนกันทั้งหมด หรือจะคละดีไซน์ต่างกันก็ได้  แต่สำคัญดีไซน์ต้องต่างจากเจ้าสาว เพื่อที่จะได้ไม่ไปแย่งซีนกันนะคะ

 

2.Navy Blue  สีกรม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโทนสีสุดหรู เพิ่มความแพงได้เป็นอย่างดีทีเดียว อีกทั้งยังเป็นสีที่สุภาพ และยังทำให้ผิวของสาวๆ ดูขาวขึ้นอีกด้วยนะ

 

3.Light Pink  สีชมพูอ่อน

สีนี้อาจไม่ค่อยเห็นกันบ่อยนักในไทย แต่เป็นอีกหนึ่งสีที่มีความน่ารัก อ่อนโยน สบายตา โดยสาวๆ สามารถเลือกแบบผ้าชีฟองก็เพิ่มความน่ารักได้ดีทีเดียว หรือจะเป็นเดรสยาวก็สวย หรู ดูดีไม่แพ้กันค่ะ

 

4.Grey  สีเทา

ธีมสีเทาก็ยังคงฮิตอยู่ตลอด เพราะเป็นอีกหนึ่งสีที่สบายตา แต่ยังคงความสง่างามไว้ได้ดีเลยทีเดียว คลาสสิกแบบหรูหรา เข้ากับทุกสีผิว จะเป็นเทาอ่อน หรือเทาเข้มก็ได้

 

5.Peacock Green  สีเขียวนกยูง

ตามด้วยสีเขียวนกยูง เขียวเข้มนิดๆ มีความเงาหน่อยๆ เปรียบเสมือนกับนกยูง ซึ่งนกยูงสื่อถึงความสง่างาม เนื่องจากนกยูงนั้นเป็นราชินีของนกทั้งปวงนั่นเองค่ะ ซึ่งสาวๆ สามารถนำสีนี้มาเป็นไอเดียครีเอทชุดเพื่อนเจ้าสาวได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบกระโปรง หรือกางเกงก็สวยเเละดูดีมีคลาสมากๆ

 

6.Dusty Blue เฉดสีฟ้าคราม

อีกหนึ่งเฉดสีที่น่าสนใจและให้อารมณ์ของความอ่อนหวาน สวยงาม ซึ่งยังเหมาะกับสาวผิวคล้ำ ผิวสีแทนอีกด้วย และเข้ากันได้ดีกับทั้งสาวผมดำหรือผมน้ำตาล แถมยังสามารถแมทช์กันกับเครื่องประดับ หรือช่อดอกไม้เฉดสีต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย  ไม่ว่าจะเป็น เฉดสีแดง สีส้ม ( coral ) สีพีช หรือสีครีม เป็นต้น

 

6 ธีมสี ชุดราตรี สำหรับเพื่อนเจ้าสาว เก๋ๆที่ได้แนะนำไปนี้ หวังว่าคงจะสามารถเป็นไอเดียนำไปต่อยอดกันนะคะ แถมที่ยังดูนำแฟชั่นไม่ตกเทรนด์อีกด้วย เรียกได้ว่างานแต่งงานเพื่อนคราวนี้จะต้องเป็นที่จดจำแน่นอน

แบบชุดราตรี
หน้าหลักบล็อก