7
Aug
2020
7 ทริคเลือกคอนโดมิเนียมใหม่ ให้ตรงตามหลักฮวงจุ้ย Categories : สุขกาพการอยู่อาศัย
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

มนุษย์ออฟฟิศหลายคน เมื่อทำงานได้หลายปี ก็เริ่มมองหาที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต และเติมเต็มการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ และแน่นอนว่าการอยู่คอนโดมิเนียม คือคำตอบที่ใช่ เพราะนอกจากจะช่วยให้การเดินทางสะดวกยิ่งขึ้น ยังทำให้ชีวิตได้พบเจอกับความสะดวกสบาย ดังนั้นเราจึงนำวิธีการเลือก คอนโดใหม่พร้อมอยู่ ตามหลักฮวงจุ้ย มาแนะนำกัน เพื่อเป็นแนวทางให้กับมือใหม่ที่อยากซื้อคอนโดมิเนียม

1.ห้องโปร่งโล่งสบาย

คอนโดมิเนียมที่ดี ต้องมีห้องที่โปร่งโล่งสบาย อากาศสามารถถ่ายเทได้อย่างสะดวก และมีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ ภายในห้องอย่างเป็นระเบียบ เนื่องจากห้องที่โล่งสบายจะเหมาะสมแก่การเปิดรับพลังงานชี่ (Chi) อันเป็นพลังงานมงคล ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตคุณเจริญรุ่งเรือง

2.เลือกห้องขนาดยาว

การเลือกห้องที่ถูกต้อง ควรเลือกที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เพื่อช่วยให้พลังงานมงคลไหลเข้ามาได้อย่างสะดวก และวนเวียนอยู่ภายในห้องของคุณ เพื่อช่วยส่งเสริมให้ผู้อยู่อาศัยพานพบความสุขสมหวังและความมั่งคั่งมั่งมี

3.มีโซนต้นไม้

พลังงานจากธรรมชาติ คือสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม ภายในควรมีพื้นที่สีเขียว เพื่อช่วยให้คุณได้สัมผัสอากาศและพลังงานดีๆ จากธรรมชาติ เพื่อช่วยให้คุณเกิดความผ่อนคลายนั่นเอง

4.เลือกสีห้องที่เป็นมงคล

การเลือกสีสันภายในห้อง นอกจากจะสวยงามถูกใจ ต้องเป็นสีที่ช่วยเสริมสิริมลคลอีกด้วย ดังนั้นคุณควรเลือกสีมงคลที่สอดคล้องกับธาตุประจำตัวผู้พักอาศัย เนื่องจากธาตุทั้งห้า ดิน น้ำ ลม ไฟ และทอง มีความเกี่ยวพันกับหลักฮวงจุ้ยที่ช่วยเพิ่มพูนความสุขความร่ำรวยได้

5.ติดกระจกเงาช่วยเก็บทรัพย์

การติดกระจกเงาภายในคอนโดมิเนียม คือเคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้เงินทองไหลเข้ามาและไม่ออกจากห้องของคุณไป เพราะการติดกระจกจะช่วยสะท้อนให้ทรัพย์สินมีการเพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในห้องของคุณ ให้ดูใหญ่ ทำให้คุณไม่รู้สึกแออัดนั่นเอง

6.เลือกชั้นสูงที่สุด

ยิ่งสูง ยิ่งหนาว แต่ตามหลักฮวงจุ้ย ยิ่งสูง ยิ่งดี เพราะคุณจะได้รับพลังงานมงคลจากท้องฟ้า และสามารถชมวิวเมืองหรือพระอาทิตย์ได้อย่างเต็มตา ช่วยให้คุณผ่อนคลาย และเจอแต่สิ่งที่ดีได้

7.ทำเลต้องเหมาะสม

การอยู่ในทำเลที่ดี จะทำให้คุณได้สัมผัสกับพลังงานมลคล หากอยู่ในทำเลที่มีคนพลุกพล่าน จะทำให้ชีวิตของคุณเจอแต่ความวุ่นวาย อีกทั้งยังทำให้ชีวิตไม่สะดวกสบาย และพบเจอความลำบากในอนาคตได้ ดังนั้นจะเลือกซื้อคอนโดมิเนียม ควรเลือกจากทำเลเป็นอันดับแรก

และนี่คือ 7 ทริค การเลือกคอนโดมิเนียมใหม่ ให้ตรงตามหลักฮวงจุ้ย ใครที่กำลังจะซื้อคอนโดมิเนียม สามารถนำไปปรับใช้กันได้ รับรองคุณจะพบแต่เรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิต อย่างแน่นอน

Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
หน้าหลักบล็อก