27
May
2020
วิธีขายโทรศัพท์เก่าของคุณ: เรียนรู้ 6 เคล็ดลับตอนนี้เพื่อรับเงินมากที่สุด Categories : ของเทคโนโลยี
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

เมื่อถึงเวลาขายหรือแลกเปลี่ยนโทรศัพท์เก่าของคุณคุณไม่ต้องการฝากเงินไว้บนโต๊ะ เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้รับเงินสดมากขึ้นจากผู้ให้บริการของคุณหรือผู้ขายรายอื่นเมื่อคุณพร้อมที่จะทำข้อตกลง


มีเหตุผลที่ถูกต้องมากมายในการขายโทรศัพท์ Android หรือเก่าของคุณ iPhone ($ 699 ที่ Apple) คุณกำลังมองหาอุปกรณ์ใหม่เช่น iPhone SE, Galaxy A51 หรือ OnePlus 8 ($ 699 ที่ OnePlus) และต้องการชดเชยต้นทุนบางส่วน คุณมีรุ่นเก่า โทรศัพท์ วางอยู่รอบ ๆ ซึ่งคุณไม่ได้ใช้งานจริง ๆ และไม่ได้ นำกลับมาใช้ใหม่ หรือบางทีคุณอาจจะลดความซับซ้อนลงด้วยการย้ายจากโมเดลราคาแพงเช่น Galaxy S10 Plus ($ 1,000 ที่ Sprint) หรือ iPhone XS ($ 900 ที่ Sprint) ไปยังโทรศัพท์ที่ราคาถูกกว่าและคุณต้องการเงินสดเพิ่มในกระเป๋าของคุณเล็กน้อย

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าตัวเลือกของคุณสำหรับการ ขายโทรศัพท์ของคุณหรือแลกเปลี่ยนกับผู้ให้บริการหรือใช้ตลาดแบบจุดต่อจุดเช่น Craigslist หรือตลาด Facebook และวิธีการรับเงินมากที่สุดสำหรับอุปกรณ์ของคุณ แม้ว่าคุณจะไม่สามารถควบคุมอัตราค่าโทรศัพท์ที่ลดลง แต่การขายอุปกรณ์ในสภาพที่ดีอาจสร้างความแตกต่างได้หลายร้อยดอลลาร์ กุญแจสำคัญคือการคิดเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ตอนนี้ไม่กี่วันก่อนที่คุณจะพร้อมที่จะไป นี่คือสิ่งที่คุณต้องระวัง. ถ้าคุณต้องการ ขายโทรศัพท์ เยี่ยมชมเว็บไซต์, ที่นี่คุณสามารถขายโทรศัพท์ของคุณได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีปัญหาใด ๆ มันเป็นวิธีที่ดีที่สุดและปลอดภัย.

ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอย่าข้ามกรณี

ใช่มันน่าเกลียด ใช่คุณต้องการ: คุณอาจใช้เคสเพื่อป้องกันหน้าจอแก้วที่ละเอียดอ่อนของโทรศัพท์และไม่ให้แตกหัก เรารู้ว่ามันรู้ได้ว่ามันดึงดูดความสนใจของสีหรือการไล่ระดับสีที่เรียบเนียนเป็นพิเศษ แต่ถ้าคุณต้องการให้โทรศัพท์ของคุณปราศจากรอยบุบและรอยแตกเมื่อคุณขายมันเคสเป็นหนทางไป

เคล็ดลับอัจฉริยะ: ซื้อเคส ก่อน เริ่มใช้งานโทรศัพท์ โทรศัพท์สามารถและทำหล่นและแตกได้ภายในไม่กี่นาทีหลังจากออกจากกล่อง

สิ่งที่ควรมองหา: ครอบคลุมทุกพื้นที่รอบ ๆ ขอบและเพิ่มขึ้นอย่างใดอย่างหนึ่ง - แม้แต่ขนาดเล็ก - ระหว่างหน้าจอและริมฝีปากของเคส

ซื้อตัวป้องกันหน้าจอ ตอนนี้

เหตุผลที่คุณต้องการ: ตัวป้องกันหน้าจอเป็นหน้าจอเสียสละที่คุณวางอยู่ด้านบนของจอแสดงผลดั้งเดิมของโทรศัพท์ - ซื้อแก้วหนึ่งไม่ใช่พลาสติก มีเยอะแยะของพวกเขาในการจัดเก็บผู้ให้บริการของคุณและออนไลน์ หนึ่งที่ดีคุณสามารถใช้ แต่ป้องกันหน้าจอที่ $ 30

เป็นมูลค่ามันในระยะยาวถ้ามันจะช่วยให้คุณจับหลายร้อยดอลลาร์มากขึ้นสำหรับโทรศัพท์ของคุณเมื่อมันถึงเวลาที่จะขายมันหรือการค้าในเก็บอุปกรณ์เสริม:.ป้องกันหน้าจอสามารถ พังเมื่อคุณวางโทรศัพท์ - นั่นคือสิ่งที่พวกเขากำลังทำ ไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะเก็บสำรองเผื่อไว้ในกรณีที่คุณหยุดพักดังนั้นคุณจะไม่มีช่องว่างในการป้องกันหากคุณจำเป็นต้องปิดมัน หากคุณไม่ต้องการมันและคุณขายโทรศัพท์ของคุณในตลาดเปิดคุณสามารถมัดตัวป้องกันหน้าจอเป็นส่วนหนึ่งของราคา

เก็บกล่องและชิ้นส่วนทั้งหมด

จริง ๆ !: ผู้ให้บริการจะต้องการที่จะมีที่ชาร์จเดิมของคุณ แต่อาจไม่สนใจในกล่องเมื่อคุณแลกเปลี่ยนโทรศัพท์ แต่ถ้าคุณขายโทรศัพท์ผ่าน Craigslist หรือ Swappaผู้ซื้อของคุณจะ การวางโทรศัพท์ซ้ำในสภาพดั้งเดิม - หรือใกล้เคียงที่สุดเท่าที่จะทำได้ - จะทำให้อุปกรณ์ของคุณดูน่าสนใจยิ่งขึ้นซึ่งจะแปลเป็นเงินมากขึ้น

ทำความสะอาดโทรศัพท์ของคุณจริง ๆ ก่อนที่จะขาย

ความสะอาดคือความคุ้มค่า: สิ่งนี้สำคัญมากไม่ว่าคุณจะขายโทรศัพท์ให้กับคนแปลกหน้าผ่านตัวแทนจำหน่ายบุคคลที่สามเช่น Decluttr หรือกลับไปยังผู้ให้บริการหรือผู้ผลิต คุณจะได้รับมากขึ้นสำหรับโทรศัพท์ที่มีลักษณะและใช้งานเหมือนใหม่กว่าที่เป็นอยู่สำหรับโทรศัพท์มือถือที่มีความดุดัน

เนื่องจากคุณจะไม่ได้รับการชำระเงินจนกว่าผู้ซื้อจะตรวจสอบอุปกรณ์ของคุณคุณอาจไม่ได้ถามราคาของคุณหากโทรศัพท์ที่ใช้ไม่ตรงกับความต้องการ การทำความสะอาดโทรศัพท์ของคุณอย่างถูกวิธี ก่อนที่จะส่งไปนั้นคุ้มค่ากับความพยายาม

แล้วชิ้นส่วนล่ะ? เช็ดกล่องและกล่องด้วยผ้าชุบน้ำหรือกระดาษทิชชู่เบา ๆ เช่นกัน ไม่มีใครซื้อสิ่งสกปรกของคุณ

การซ่อมหน้าจอแตกอาจคุ้มค่าใช้

งานคณิตศาสตร์: คุณอาจไขลานกับกระเป๋ามากกว่านี้ถ้าคุณซ่อมโทรศัพท์ที่ชำรุด (เช่นผ่านร้าน U Break I Fix หรือ Apple ร้าน) ก่อนที่จะพยายามขายให้ผู้ค้าปลีกที่เป็นบุคคลที่สามหรือ ทำการค้าขาย

ทำไมถึงต้องรำคาญ โทรศัพท์ที่ใช้งานไม่ได้ยังคงมีค่าอยู่เพราะสามารถตกแต่งหรือถอดชิ้นส่วนเพื่อนำไปรีไซเคิลหรือซ่อมโทรศัพท์อื่นเพื่อจำหน่ายต่อ

จะบอกได้อย่างไร: ไปที่เว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายบุคคลที่สามหรือไซต์การค้าของผู้ให้บริการของคุณเพื่อดูว่าพวกเขาประมาณมูลค่าที่จะใช้สำหรับโทรศัพท์หน้าจอแตกหรือน้ำที่เสียหายจากคุณเมื่อเทียบกับค่าโทรศัพท์ที่ไม่มีความเสียหาย จากนั้นเปรียบเทียบกับค่าซ่อม หากมีความแตกต่างเพียงพอ (เช่นโทรศัพท์ของคุณค่อนข้างใหม่หรือมีความต้องการสูง) อาจเป็นเรื่องยุ่งยาก

อ่านเพิ่มเติม: ตัวเลือกการแลกเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดสำหรับโทรศัพท์ iPhone และ Android

ฉันต้องทราบอะไรอีกบ้าง

ในทุกกรณีคุณจะต้อง สำรองข้อมูลโทรศัพท์ของคุณและกลับสู่การตั้งค่าจากโรงงาน ก่อนส่งมอบ สิ่งนี้จะช่วยปกป้องตัวตนของคุณและทำให้แน่ใจว่าคุณเก็บรูปภาพและข้อมูลอื่น ๆ ทั้งหมดที่คุณต้องการเปลี่ยนไปใช้กับอุปกรณ์ใหม่ มี ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขายโทรศัพท์อีกครั้งที่นี่รวมถึงคำแนะนำสำหรับผู้ค้าปลีกบุคคลที่สามและวิธีเปรียบเทียบราคาเพื่อให้คุณได้รับเงินมากที่สุด

หน้าหลักบล็อก