5
May
2020
บทเรียน 9 อันดับแรก Categories : ของเทคโนโลยี
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

การกักกันไม่ใช่เวลาที่จะผ่อนคลายเพราะเมื่อเวลาดังกล่าวปรากฏขึ้นมันเป็นบาปที่จะโยนมันลงในท่อระบายน้ำ ดังนั้นจึงมีเวลาสำหรับซีรีส์ซึ่งไม่สามารถดูได้เนื่องจากความเหนื่อยล้าหลังเลิกงาน ในหนังสือที่คุณจะเลื่อนเป็นเวลานานกว่าหนึ่งวันใน "ภายหลัง" (และเมื่อไร "ภายหลัง" จะเกิดขึ้นเมื่อใด) และในการทำความสะอาดซึ่งในที่สุดสามารถทำได้ [และควร] แต่ถ้าคุณยังไม่พบตัวเองเราได้รวบรวมรายชื่อ (แน่นอนด้วยความช่วยเหลือจากสมาชิกที่เราชื่นชอบ) ซึ่งทุกคนจะได้พบกับตัวเอง ดังนั้นชื่นชมยินดีที่คุณจะใช้จ่ายกับบทความที่เราเตรียมไว้ให้อย่างตั้งใจ 10 นาทีดังนั้นคุณยังมีเวลา 23 ชั่วโมงและ 50 นาทีในการครอบครองบางสิ่งบางอย่าง


9. เล่นเกมกระดานรายการสุดท้ายในรายการของเรา แต่ไม่น่าสนใจและสนุกน้อย ท้ายที่สุดแล้วอะไรจะดีไปกว่าเกมกระดานกับครอบครัวหรือเพื่อน? แต่ระวัง: เรารู้ว่ามันยากแค่ไหนที่จะออกไปเที่ยวกับ บริษัท ใหญ่เป็นเวลาหลายสัปดาห์ด้วยกัน แต่นี่ไม่ใช่เหตุผลที่จะตะโกนใส่ใครสักคนระหว่างเล่นเกมกระดาน (ดังนั้นจะพูดว่า“ ปล่อยไอน้ำออกไป”) ดังนั้นให้สงบและเล่นเกม "nastolnye"


8. อ่านหนังสือที่นี่เราคิดว่าไม่จำเป็นต้องอธิบายเทคโนโลยี เพียงแค่หนังสือเล่มหนึ่งเปิดและดื่มด่ำในโลกที่นั่น สิ่งสำคัญ - ยิ่งดี! และปริมาณมีบทบาทที่นี่!


7. การเล่นกีฬาการกักกันไม่ใช่เวลาที่คุณต้องการได้รับปอนด์พิเศษ แต่เป็นเวลาของการพัฒนาตนเอง ดังนั้นใส่ชุดกีฬาอย่างรวดเร็วเทน้ำลงในขวดแล้วเปิดเพลงอย่างเต็มที่เพื่อให้ "บ้าน" ของคุณทั้งหมดต้องการทำร่างของตัวเอง ดังนั้นเราเริ่มต้นด้วย squats และกดแล้วมันไปอย่างไร สิ่งสำคัญ - ทันทีหลังจากนั้นอย่าวิ่งตามขนมพายพร้อมขนมปังไปที่ห้องครัว กีฬาเท่านั้นไม่ยอมใครง่ายๆเท่านั้น!


6. การเลือกสถานที่สำหรับฟุตมนุษย์ยุคโบราณนี่ไม่ใช่งานสำหรับคนที่ใจอ่อน ดังนั้นทุกคนจะไม่สามารถรับมือกับสิ่งนี้ แต่เราเชื่อในตัวคุณและการทำงานหนักของคุณ เราเสนอความท้าทาย: คุณสามารถทิ้งขยะทั้งหมดที่คุณไม่ได้สวมใส่หรือไม่ได้ใช้เป็นเวลาหนึ่งปีได้หรือไม่? ยังดีกว่า - มอบให้กับการรีไซเคิลหรือคนขัดสน? ใช่? จากนั้นเราก็เอาผ้าและต่อสู้อย่างรวดเร็ว!


5. ลบวิดีโอใน TIK-TOKยอมรับอย่างนั้นนั่งนิ่ง ๆ ใน Tick-Tok! เรารู้ว่าคุณติดวิดีโอตลก เนื่องจากมีเวลาเพียงพอคุณสามารถเริ่ม (หรือดำเนินการต่อ) เพื่อถ่ายวิดีโอ เลือกหัวข้อถามคนที่คุณรักเพื่อถ่ายรูปและสนุกไปกับกระแสไลค์และสมาชิก แต่ดูวิดีโอเหล่านี้ให้มีคุณภาพสูง จากนั้นในภายหลังบล็อกเกอร์หลายคนจะพูดถึงคุณในวิดีโอของพวกเขา


4. ยืนอยู่ในจำนวนเงินถึงร้านค้างานนี้จะต้องดำเนินการด้วยความระมัดระวังเพราะคุณสามารถหักโหมได้ โดยทั่วไปเราแนะนำให้คุณซื้อทุกสิ่งที่คุณต้องการสัปดาห์ละครั้งเพื่อไม่ให้คุณออกไปสู่สถานที่สาธารณะในภายหลัง ท้ายที่สุดเราให้ความสำคัญและดูแลสุขภาพของคุณ


3. หลับเยอะอาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่สนุกที่สุดที่อาจเกิดขึ้นกับมนุษยชาติ (หรือธรรมชาติ) เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากที่จะตื่นขึ้นมาและเข้าใจว่าคุณไม่จำเป็นต้องรีบไปไหนหรือหลังเลิกงานหนัก (ดูทีวีหรือกินข้าว) เข้านอนอีกครั้งหนึ่งชั่วโมงเพื่อพักผ่อน ดังนั้นในขณะที่มีเวลานอนหลับ!


2. แก้ปัญหาวิกฤตการณ์ทางประชากรศาสตร์นี่มันศักดิ์สิทธิ์! อะไรที่ไม่สามารถทำได้เพื่อช่วยประเทศชาติ? แต่นี่คือวิธีที่คุณต้องการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ แต่เราหวังว่าคุณจะประสบความสำเร็จ! และเพื่อให้ได้ตัวคุณเองคุณสามารถดู Free XXX1. เลือกมันฝรั่งสำหรับที่ดินกักกันกักกันและต้องปลูกมันฝรั่งเป็นสิ่งจำเป็น ดังนั้นรีบช่วยแม่หรือย่าของคุณด้วยเรื่องยาก ๆ หลังจากพวกเขาพูดว่า: "เขาที่ไม่ทำงานไม่ได้กิน" นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการเข้าใกล้กัน อย่างไรก็ตามทำทุกอย่างด้วยความรู้สึกผิดชอบชั่วดีเพราะคุณยังสามารถเอามันออกจากหัวของแม่เพื่อทำงานที่ไม่ดี

Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
หน้าหลักบล็อก