10
May
2019
ประกัน เติมเงิน ประกันชีวิตตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนและฟรีแลนซ์ Categories : สุขภาพ
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

ประกัน เติมเงิน ไทยประกันชีวิต คุ้มค่า คุ้มครองจัดเต็ม 

ทำประกันเติมเงินยามป่วย จากไทยประกันชีวิต ได้ที่ rabbit finance

ในยุคที่เศรษฐกิจไม่คงที่ การใช้จ่ายในแต่ละอย่างของผู้คนก็เป็นไปด้วยความรัดกุม บางคนมองว่าการทำประกันชีวิตเป็นเรื่องไกลตัว จึงไม่จำเป็นต้องควักเงินจ่ายเบี้ยส่งประกันให้มีรายจ่ายเพิ่มขึ้น แต่เมื่อมองให้ดีแล้วจะเห็นได้ว่าในการดำเนินชีวิตประจำวันของทุกคนล้วนอาจเกิดอุบัติเหตุหรือสิ่งไม่คาดคิดขึ้นได้ทั้งนั้น ซึ่งประกันเติมเงิน จากไทยประกันชีวิตเป็นอีกหนึ่งประกันชีวิตที่ถูกจัดแผนมาโดยเฉพาะเพื่อมนุษย์เงินเดือนหรือผู้มีรายได้น้อยแต่ยังคงคำนึงถึงความคุ้มครองที่อุ่นใจ เพราะเป็นประกันรูปแบบหนึ่งที่คุณสามารถเลือกเปิดใช้บริการและปิดบริการได้ตามต้องการ จึงมีความแตกต่างจากประกันรูปแบบอื่นๆ 


ความแตกต่างของประกัน เติมเงินกับประกันชีวิตแบบอื่นๆ


-สามารถเลือกเปิด-ปิดประกันได้ตามที่คุณต้องการ ซึ่งเป็นจุดเด่นที่แตกต่างอย่างชัดเจนสำหรับประกันชีวิตรูปแบบนี้ เพราะประกันชีวิตรูปแบบอื่นๆมีระยะเวลาตามรูปแบบของกรมธรรม์ และยังมีระยะเวลาชำระเบี้ยประกัน ความคุ้มครองที่ยาวนาน ซึ่งผู้เอาประกันจะต้องส่งเบี้ยประกันให้ครบตามจำนวนที่กำหนดไว้

แต่ประกันเติมเงินจากไทยประกันชีวิต คุณสามารถเลือกจัดแผนทางการเงินได้เอง จึงเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับพนักงานประจำที่มีรายได้ไม่สูงนักเพราะกลุ่มคนเหล่านี้จะมีรายได้ที่จำกัด ซึ่งหากมีรายจ่ายอื่นๆเกิดขึ้นก็สามารถเลือกปิดประกันได้ แต่หากมีความพร้อมเมื่อไรก็เปิดประกันได้เช่นกัน


-ระยะเวลาในการคุ้มครองขึ้นอยู่กับผู้เอาประกัน จากการเลือกเปิดประกันตามที่ต้องการ ดังนั้นความคุ้มครองจึงเริ่มขึ้นเมื่อเปิดประกันเติมเงินยามป่วย นั่นเอง แต่ประกันชีวิตรูปแบบอื่นๆจะเริ่มต้นความคุ้มครองตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้เมื่อเริ่มมีการส่งเบี้ยประกันนั่นเอง ซึ่งถือเป็นข้อดีสำหรับผู้ที่ไม่อยากเสียเงินไปกับประกันสุขภาพเป็นจำนวนมากๆ แต่ก็อยากมีประกันสุขภาพเอาไว้คุ้มครองสุขภาพของตัวเอง 

-บริการเสริมอื่นๆ หากคุณซื้อประกันเติมเงินยามป่วยวันนี้ คุณจะได้รับบริการเสริมจากไทยประกันชีวิตอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ไทยประกันชีวิตฮอตไลน์" บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น, "คลับไทยประกันชีวิต" สิทธิประโยชน์เฉพาะลูกค้าไทยประกันชีวิต, "iService" บริการออนไลน์เพิ่มความสะดวกให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็น การดูข้อมูลกรมธรรม์ ขอใบแจ้งชำระเบี้ย หนังสือรับรองชำระเบี้ยประกันเพื่อลดหย่อนภาษี และอื่นๆ 

ประกัน เติมเงิน จึงสะดวกและคุ้มค่ากับเงินที่ต้องควักไว้ อีกทั้งยังเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับมนุษย์เงินเดือนหรือฟรีแลนซ์ที่มีรายได้ไม่แน่นอน คุณจึงสามารถออกแบบทั้งเรื่องระยะเวลาความคุ้มครอง และเบี้ยประกัน หากสะดวกเมื่อใดก็เริ่มต้นเปิดประกันชำระเบี้ย ความคุ้มครองก็เริ่มต้นขึ้นนั่นเอง หากคุณสนใจประกันเติมเงินจากไทยประกันชีวิต สามารถเข้าไปซื้อประกันออนไลน์ได้ที่ rabbit finance เลยค่ะ 

ประกันเติมเงิน, ประกันเติมเงินยามป่วย, ไทยประกันชีวิตเติมเงินยามป่วย
Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
หน้าหลักบล็อก