27
Apr
2019
steam Categories : ฟังก์ชั่นทางเพศ
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

 

1. ชาวยุโรปชอบดื่มมอลต์และน้ำมันมอลต์

 

ชาวยุโรปมีฟังก์ชั่นดินที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศมันคือการบดมอลต์เป็นผงผสมกับนมและน้ำผึ้งและดื่มถ้วยก่อนเข้านอนซึ่งสามารถเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและเสริมสมรรถภาพทางเพศ

 

เนื่องจากน้ำมันมอลต์มีส่วนประกอบของการลดลงของการป้องกันเป็นจริงบทบาทของวิตามินอีธรรมชาติ การวิจัยทางการแพทย์พบว่าวิตามินอีสามารถกระตุ้นการผลิตสเปิร์มเพศชาย

 

อย่างไรก็ตามวิตามินอีสังเคราะห์ไม่มีประสิทธิภาพของน้ำมันมอลต์เพื่อป้องกันการเสื่อมถอย ดังนั้นนักวิทยาศาสตร์เชื่อว่ามีสารลึกลับอื่น ๆ ในน้ำมันมอลต์ในที่ทำงานดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะกินน้ำมันมอลต์โดยตรงเพื่อปรับปรุงการทำงานทางเพศ

 

2 คนอเมริกันกินอาหารกรดนิวคลีอิก

 

นักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันฟรานซ์พบว่าหากกรดนิวคลีอิกในร่างกายเพียงพอก็สามารถเพิ่มฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งสามารถปรับปรุงการทำงานทางเพศโดยอ้อมและชะลอความชรา

 

อาหารที่มีกรดนิวคลีอิกมากขึ้น ได้แก่ ถั่วและผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองต่างๆตามด้วยอาหารทะเลเช่นปลาทะเลหอยและกุ้ง ในบรรดาเนื้อสัตว์นั้นเนื้อหาของตับและเนื้อไม่ติดมันนั้นมีอยู่ในสัตว์ต่าง ๆ สูงและผักสีเขียวนั้นมีผักมากที่สุด

 

3 ผู้ชายตะวันออกกลางกินน้ำผึ้งธรรมชาติ

 

น้ำผึ้งธรรมชาติมีจำนวนมากของเซลล์สืบพันธุ์เพศชายจากพืชซึ่งมีฮอร์โมนต่อมไร้ท่อประเภทหนึ่งซึ่งคล้ายกับฮอร์โมนต่อมใต้สมองของมนุษย์และมีกิจกรรมทางชีวภาพที่มีการใช้งานอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้น้ำตาลในน้ำผึ้งธรรมชาติจะถูกดูดซึมได้ง่ายจากร่างกายและเป็นประโยชน์อย่างมากต่อการสร้างน้ำอสุจิ

 

ในตุรกี, อิสราเอลและหลายประเทศอาหรับ, น้ำตาล hova ที่เตรียมด้วยงาและน้ำผึ้งเป็นอาหารโป๊โดยทั่วไปผู้หญิงในบาบิโลนใช้เพื่อเพิ่มแรงดึงดูดทางเพศและฟื้นฟูพลังงานทางเพศของผู้ชาย

 

4 คนอังกฤษกินสาหร่ายทะเล

 

นักวิทยาศาสตร์ด้านอาหารของ British Nutrition Association พบว่าต่อมไทรอยด์เป็นผู้รับผิดชอบต่อการกระตุ้นทางเพศและการกระตุ้นทางเพศต่อมไทรอยด์น้อยเกินไปลดกิจกรรมทางเพศและความใคร่และแร่ธาตุเช่นไอโอดีนที่อุดมด้วยสาหร่ายมีความสำคัญสำหรับกิจกรรมของต่อมไทรอยด์ สารสาหร่ายจึงมีส่วนผสม "ตัวช่วย" มากมาย

 

5 ชายชาวเยอรมันกินถั่ว

 

ถั่วและเมล็ดหลายชนิดอุดมไปด้วย VB และ VE โดยเฉพาะแร่ธาตุสูงกว่าอาหารอื่น ๆ และเป็นแหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยม สิ่งเหล่านี้สามารถกระตุ้นความต้องการทางเพศและกระตุ้นแรงกระตุ้นทางเพศ

 

แพทย์ชาวเยอรมันได้พบว่าในบางคนที่มักจะกินเมล็ดฟักทองความเสี่ยงของโรคต่อมลูกหมากอยู่ในระดับต่ำมากเพราะเมล็ดฟักทองมีสารที่มีผลต่อการผลิตฮอร์โมนเพศชาย นอกจากนี้ยังมีข้าวสาลี, ข้าวโพด, เมล็ดงา, เมล็ดทานตะวัน, อัลมอนด์, ถั่ว, ถั่วลิสง, วอลนัทและไม่ชอบ

 

6 คนแคนาดาดื่มสารอาหารสน

 

Pineal voxel ยังเป็นที่รู้จักกันในนามเมลาโทนินพบว่าช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางสรีรวิทยารวมถึงการมีเพศสัมพันธ์ในวัยเยาว์ตราบใดที่เสริมด้วย voxels ไพเนียลสังเคราะห์บางตัวก่อนเข้านอน

 

เมลาโทนินถูกแปลงจากทริปโตเฟนซึ่งมีแอล - ทริปโตเฟนซึ่งส่งเสริมการผลิตเมลาโทนินเมล็ดทานตะวัน, ปูทะเล, ไหมขัดฟัน, อกไก่, ไข่และอื่น ๆ อาหารเหล่านี้มักเสริมซึ่งช่วยให้เซลล์ในร่างกายหลั่งเมลาโทนิน

เพศ
Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
หน้าหลักบล็อก