27
Apr
2019
stem Categories : ฟังก์ชั่นทางเพศ
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

ความรักทางเพศคือความรักของชายหญิง แต่จุดประสงค์ที่แท้จริงของมันคือการแสดงและติดตามอาณาจักรแห่งความรักที่มีความสุขภายใน วันนี้ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำคุณกับ 5 วัยทองของชีวิตและเพศชายลองมาดูกัน!

 

ความสามารถในชีวิตของผู้ชายสามารถแบ่งออกเป็นห้าช่วงเวลารวมถึงอายุ 29 ปีซึ่งเป็นขั้นตอนที่น่าสนใจที่สุดจนถึงอายุ 38 ปีเรียกว่ายุคทองของเพศ

 

1. อยู่นอกช่วงควบคุม (ก่อนอายุ 18 ปี)

 

ความสนใจของผู้ชายที่มีต่อเพศเริ่มต้นขึ้นหลังจากมีการเข้าสู่วัยหนุ่มสาว ส่วนของร่างกายหลังจากจำศีลเป็นเวลาหลายปีในที่สุดก็ล้มเหลวในการป้องกันการกู้คืน ความเจ็บปวดคือไม่ว่าเวลาหรือสถานที่ใดมันอาจจะเกิดขึ้นทันที สถานการณ์นี้เกิดขึ้นแม้ในฤดูร้อนของเสื้อผ้าบาง ๆ เมื่อครูตะโกนไปที่เวทีเพื่ออ่านตำราสำหรับนักเรียน ดูเหมือนว่าจะควบคุมยากขึ้นเรื่อย ๆ เด็กชายและนักเรียนบางคนเปล่งปลั่งและเข้าสู่สังคมได้สำเร็จมากขึ้นเหตุผลสำคัญคือพวกเขาควบคุมสัญชาตญาณของตนเองอย่างเหมาะสม แต่นี้เป็นเรื่องง่ายด้วยการพัฒนาของสุขภาพที่เพิ่มขึ้นเขามักจะจินตนาการเกี่ยวกับเพศที่แตกต่างและความใกล้ชิดของเขาคำถามที่ว่าเธอคือใครและไม่ว่าเธอจะสวยงามหรือไม่เป็นสองรองใคร

 

2 ระยะเวลาที่มีความรุนแรงที่สุด (อายุ 18-28 ปี)

 

อารมณ์ของผู้ชายเริ่มคงที่อย่างช้าๆ เพศไม่ใช่เพียงคนเดียวมีความรู้สึกและอาชีพและแง่มุมเหล่านี้อาจมีความสำเร็จ หากชายคนหนึ่งไม่คิดเกี่ยวกับความก้าวหน้าในระยะนี้เขาจะไม่ประสบความสำเร็จในชีวิต แต่เขาไม่แข็งแรงพอในขณะนั้นและเขาต้องการพิสูจน์ว่าความปรารถนาของเขานั้นแข็งแกร่งมากและเขาสนใจที่จะมีมากกว่าแค่ความฟิต เมื่อตามล่าเด็กผู้หญิงเขามักพูดอย่างจริงใจว่า: "ฉันรักคุณจริง ๆ ไปตลอดชีวิต ... " อย่างไรก็ตามผู้หญิงมักไม่สามารถทนต่อความร้อนแรงและไม่มีที่สิ้นสุดของพวกเขาได้ ขั้นตอนนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่ผู้ชายมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการเข้าใจผู้หญิง

 

3 ช่วงเวลาที่มีเสน่ห์ (29-38 ปี)

 

หลังจากหลายปีที่ผ่านมาเขาก็มีความมั่นคงสง่างามและเหมาะสมมีความสามารถในการควบคุมอารมณ์และที่สำคัญเขามีธุรกิจของตัวเอง เขาเต็มไปด้วยความมั่นใจในตนเองและในเวลาเดียวกันก็รู้ว่าเซ็กส์เป็นเรื่องของคนสองคนถ้าเขาถูกปฏิเสธเขาจะไม่รู้สึกเศร้าและเศร้า เขาสามารถยกน้ำหนักเพื่อเผชิญหน้ากับทุกสิ่งได้เพราะสำหรับเขาผู้หญิงไม่ลึกลับอีกต่อไป ส่วนใหญ่ของความต้องการทางเพศของเขาได้ให้วิธีการสนับสนุนซึ่งกันและกันกับคู่ของเขา เขาสามารถชื่นชมเสน่ห์ของผู้หญิงคนหนึ่งและสามารถทำให้เสน่ห์ของเขารู้สึกสำหรับผู้หญิงเขาจะไม่ปล่อยให้ผู้หญิงแต่งงานหรือเขาจะปล่อยให้ตัวเองอิจฉา เขาจะกระทบคลื่นในหัวใจของผู้หญิงในสภาวะที่สงบมาก

 

4 ระยะเวลาของการปฏิบัติ (39-55 ปี)

 

ความจริงที่น่ากลัวอยู่ตรงหน้าคุณ: ความต้องการทางเพศอ่อนแอลงแม้ว่าผู้หญิงที่เห็นพินัยกรรมมีจินตนาการทางเพศ เขาสามารถควบคุมอารมณ์ของเขาได้อย่างเต็มที่ แต่ความหมองคล้ำนี้ทำให้พวกเขากังวล จากการชดเชยโดยเจตนาหรือไม่ตั้งใจเขาต้องการชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นภรรยาเด็กและวันหยุดสุดสัปดาห์ที่บ้าน ในขณะที่อวัยวะหลักมีอายุมากขึ้นผมจะค่อยๆกระจัดกระจายเขามักจะดูความสงสารตนเองและเพ้อฝันในการรับเยาวชนที่หายไปดังนั้นเมื่อเขาพบผู้หญิงที่ชื่นชมเขาเขาจะทำสิ่งเบี่ยงเบนได้ง่าย แต่ความสัมพันธ์เหล่านี้มักจะไม่นานและมักจะจบลงด้วยโศกนาฏกรรม

 

5 ระยะเวลาของการคิด (หลังจาก 56 ปี)

 

แม้ว่าการมีเพศสัมพันธ์อาจก่อให้เกิดความเจ็บปวดและเป็นอันตรายต่อมนุษย์ทุกคนเมื่อการสูญเสียความต้องการมันหายไปอย่างสมบูรณ์ผู้ชายก็จะกลัวว่าชีวิตจะถูกกำจัด ในช่วงเวลานี้พวกเขาเกือบจะเคารพในเพศและพวกเขาต้องการที่จะอุทิศความสนใจในด้านอื่น ๆ เช่นเล่นหมากรุกและปลูกดอกไม้และแน่นอนรวมถึงการระลึกถึงอายุของชีวิต จากการสำรวจหากคู่รักหยุดมีเพศสัมพันธ์ผู้ชาย 95% จะถูกเลี้ยงดูแม้ว่าจะไม่เป็นธรรมกับผู้หญิงก็ตาม พวกเขารู้สึกว่าฟันของพวกเขาศีรษะล้านอวัยวะเพศของพวกเขากำลังหดตัวลงและพวกเขาสูญเสียความดึงดูดอย่างสมบูรณ์ ในความเป็นจริงนี่คืออิทธิพลทางสรีรวิทยาในจิตวิทยา หากพวกเขาสามารถปรับตัวเองพวกเขายังสามารถเพลิดเพลินกับชีวิตเพศที่น่าพอใจ

 

ข้างต้นเป็นการแนะนำอย่างละเอียดเกี่ยวกับอายุ 29 ปีสำหรับอายุทองของชีวิตทางเพศของผู้ชาย ในชีวิตประจำวันเพื่อนส่วนใหญ่สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเพศโดยเฉพาะผู้ชายเพื่อให้พวกเขาสามารถสนุกกับชีวิตที่สวยงามในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน

 

เซเว่นมาตรฐานเพื่อระบุความสามารถทางเพศของผู้ชาย

 

ความสูง: บางคนเข้าใจผิดเชื่อว่าความสูงขององคชาตจะต้องยาวนานและการทำงานทางเพศจะดีกว่า ความจริงแล้วขนาดขององคชาตนั้นสัมพันธ์กับความสูง แต่ไม่แน่นอน กลุ่มการศึกษาได้แสดงให้เห็นว่าความสูงต่ำกว่า 155 ซม. ความยาวเฉลี่ย 7.4 ซม. เส้นรอบวง 8.1 ซม. สูง 156 ~ 159 ซม. ความยาวและเส้นรอบวง 7.4 ซม. และ 8.3 ซม. ตามลำดับความสูง 170 ซม. ตามลำดับ 7.5 ซม. และ 8.7 ซม. จากมุมมองนี้ความสูงของบุคคลสามารถมีผลต่อขนาดขององคชาต แต่ผลกระทบไม่ใหญ่ความแตกต่างไม่แตกต่างกัน

 

รอบเอว: นักวิจัยของโรงเรียนสาธารณสุขแห่งฮาร์วาร์ดกล่าวว่าจากการศึกษา 2,000 คนการดื่มแอลกอฮอล์พฤติกรรมการออกกำลังกายและรูปร่างมีความสัมพันธ์กับสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย

 

นอกจากนี้คนที่อ้วนเกินไป (รอบเอวหนาเกินไป) ที่ดื่มมากเกินไปและไม่ดื่มเลยและคนที่มีชีวิตมากกว่าการออกกำลังกายมักจะอยู่ในกลุ่มที่มีความสามารถทางเพศไม่ดีเช่นกัน ปัจจัยเหล่านี้คล้ายกับปัจจัยของโรคหัวใจคนที่มีแนวโน้มที่จะเกิดภาวะหลอดเลือดมักจะมีน้ำหนักเกินมีคอเลสเตอรอลสูงในร่างกายของพวกเขาและเต็มไปด้วยปัจจัยการปิดกั้นเลือดที่ป้องกันเลือด ไม่สามารถเป็นโพรงในร่างกายได้

 

จมูก: จากแง่มุมของการดูแลผิวหน้าจมูกจะโตคล้ายกับ "น้องชายคนเล็ก" ของเด็กชาย สถิติเพิ่มเติมแสดงให้เห็นว่าผู้ชายที่มีจมูกขนาดใหญ่ก็มีขนาดใหญ่ในอวัยวะเพศภายนอกพลังและความสามารถทางเพศที่เหนือกว่า

 

ถุงใต้ตา: โดยทั่วไปเมื่อถุงใต้ตามั่นคงและมีสีชุ่มชื้นหมายถึงประสิทธิภาพทางเพศที่ดีเยี่ยม ถ้าเป็นคนที่มีถุงหลวม ๆ ดวงตาที่หย่อนคล้อยและดวงตาสีเข้มส่วนใหญ่จะเป็น

 

ฟันหน้าเป็นระเบียบเรียบร้อย: ยาจีนเชื่อว่าเมื่อฟันเป็นแกนนำของไตเมื่อฟันหน้าเรียบร้อยและสดใสร่างกายจะมีสุขภาพดีและมีเลือดในทางกลับกันความสามารถทางเพศของคนอ่อนแอนั้นแย่ลงแน่นอน

 

กระดูก: ไตเป็นไขกระดูกหลักดังนั้นกระดูกส่วนใหญ่จึงแข็งแรงและกระดูกจะอ่อนแอหากคุณมีร่างกายที่อ่อนนุ่ม

 

ลายนิ้วมือ: นิ้วก้อยหนาและมนุษยชาติดีสำหรับการอ้างอิง

 

นอกจากนี้ควรคำนึงถึงวัฒนธรรมและเชื้อชาติด้วย อดีตมีความสัมพันธ์กับปริมาณความรู้ทางเพศในขณะที่คนหลังมีความสัมพันธ์กับพันธุกรรม

เพศ
Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
หน้าหลักบล็อก